Elon Musk không phải thành viên duy nhất trong gia đình thành công

Cùng Danh Nhân tìm hiểu về Elon Musk không phải thành viên duy nhất trong gia đình thành công .

Về sự giàu có và nổi tiếng của tỷ phú Elon Musk, chúng ta không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, trong gia đình, ông không phải là thành viên duy nhất thành công, kiếm được nhiều tiền và có danh tiếng. Theo dõi những thông tin dưới đây để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Cha của Elon Musk(Errol Musk) – kỹ sư có chỉ số IQ thiên tài

Cha đẻ của tỷ phú Elon Musk – Errol Musk được biết là một kỹ sư đến từ Nam Phi. Cha ông có chỉ số IQ ở mức thiên tài, thông minh xuất chúng, là người đã trẻ tuổi tuổi nhất ở Nam Phi đạt chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp.

elon musk khong phai thanh vien duy nhat trong gia dinh thanh cong 62e6830baaa8f

Cha của Elon Musk(Errol Musk) – kỹ sư có chỉ số IQ thiên tài

Sau khi bố mẹ ly hôn, Elon Musk chuyển đến ở với bố. Mặc dù cha ông rất giàu có, nhưng Errol Musk không muốn đồng tiền làm cho con mình hư hỏng. Vì thế, ông thường đưa các con mình vào khuôn khổ, có nhiều lúc còn có phần khắt khe. Do đó, tình cảm của 2 cha con họ cũng không tốt đẹp là bao.

Mẹ của Elon Musk(Maye Musk) – là một người mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng

Mẹ của Elon Musk – Maye Musk đã làm người mẫu trong hơn 50 năm. Từ khi 15 tuổi, bà đã xuất hiện trên nhiều trang bìa của tạp chí, trên hộp ngũ cốc và tham gia nhiều buổi trình diễn thời trang và ở tuổi 69 đã trở thành người phát ngôn của hãng mỹ phẩm CoverGirl .

elon musk khong phai thanh vien duy nhat trong gia dinh thanh cong 62e6830d1269e

Mẹ của Elon Musk(Maye Musk) – là một người mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng

Năm 1979, 2 vợ chồng bà ly hôn, sau đó Maye Musk đã chuyển đến Canada sống cùng 3 người con của mình, với vai trò là một chuyên gia dinh dưỡng, bà đã tạo dựng công việc kinh doanh ở đây.

Em trai của Elon Musk(Kimbal Musk) – ông chủ nhà hàng & nhà từ thiện

Em trai của Elon Musk – Kimbal Musk là người đã sáng lập ra 3 nhà hàng: Big Green, The Kitchen Restaurant Group và Square Roots. Ngoài ra, ông còn là nhà đầu tư vào PayPal và đang nằm trong hội đồng quản trị của SpaceX và Tesla.

elon musk khong phai thanh vien duy nhat trong gia dinh thanh cong 62e6830f03ec0

Em trai của Elon Musk(Kimbal Musk) – ông chủ nhà hàng & nhà từ thiện

Em gái của Elon Musk(Tosca Musk) – là đồng sáng lập và CEO của Passionflix

Tosca Musk – em gái của Elon Musk từ năm 2001 đã bắt đầu sản xuất phim, tính đến nơi đã được hơn 30 bộ phim. Ngoài ra, cô còn được biết đến là đồng sáng lập kiêm CEO của Passionflix – dịch vụ phát các bộ phim trực tuyến được chuyển từ tiểu thuyết.

Em họ của Elon Musk(Lyndon Rive & Peter Rive) – đồng sáng lập SolarCity

Lyndon Rive và Peter Rive đều làm em họ của Elon Musk, cũng là người đồng sáng lập SolarCity vào năm 2006.

Lyndon giữ chức vụ Giám đốc điều hành cho đến khi được Tesla mua lại vào năm 2016. Sau đó, ông vẫn tiếp tục là người đứng đầu bộ phận bán hàng(bộ phận năng lượng) của Tesla cho đến năm 2017.

Peter không chỉ là người đồng sáng lập công ty, ông còn là giám đốc công nghệ của SolarCity. Sau khi mua lại SolarCity, ông đã rời Tesla 8 tháng.

Em họ của Musk(Russ Rive) – sáng lập công ty sản xuất nghệ thuật & kỹ thuật SuperUber

Russ Rive – em họ của Elon Musk – là người sáng lập công ty phần mềm Everdream và công ty sản xuất SuperUber, nơi có cả Tesla và SpaceX là khách hàng.

elon musk khong phai thanh vien duy nhat trong gia dinh thanh cong 62e683103e9ed

Em họ của Musk(Russ Rive) – sáng lập công ty sản xuất nghệ thuật & kỹ thuật SuperUber

Đối tượng kết hôn và hẹn hò không hề tầm thường

Cặp đôi Justine Wilson và Elon Musk có với nhau 5 người con trai là: Griffin, Xavier, Damian, Saxon, Kai, và vào năm 2008, họ đã ly hôn.

Sau khi ly hôn với Justine, Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Talulah Riley. 6 tuần sau, lễ đính hôn của họ được tổ chức.

Vào năm 2010, cặp đôi này đã chính thức kết hôn. Tuy nhiên, 2 năm sau tin tức về việc ly hôn của Musk và Riley được công khai.

Ngoài ra, cặp đôi Elon Musk và Talulah Riley kết hôn 2 lần, họ tái hôn vào năm 2013. Nhưng đến cuối năm 2016, họ chính thức ly hôn 1 lần nữa và cả hai người vẫn có mối quan hệ tốt.

Đến năm 2018, Elon Musk bắt đầu hẹn hò với Grimes(tên thật là Claire Boucher) – ca sĩ, nhà sản xuất người Canada. Gần đây, vị tỷ phú này đã không ngần ngại khoe ảnh bạn gái và con trai “Little X” của họ.

Trên đây là những thông tin về gia đình Elon Musk – những người thành công, kiếm được nhiều tiền và có danh vọng. Để cập nhật nhiều bài viết hữu ích khác, đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên trang chúng tôi bạn nhé!

Theo Cafef.vn

Nội dung được web Tiểu sử người nổi tiếng biên tập từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng bài viết Elon Musk không phải thành viên duy nhất trong gia đình thành công hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *