Hoàng Kim Khánh là ai ? Tiểu sử về đại gia sở hữu siêu xe trăm tỷ

Chân dung đại gia Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh là cái tên không còn xa lạ với giới đại gia chơi siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ông là chủ thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM. Cùng 24htieusu.com tìm hiểu và khám phá vị doanh nhân Hoàng Kim Khánh nhé !

Hoàng Kim Khánh là ai ?

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh hiện đang là Tổng giám đốc điều hành Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa. Ông và người bạn đời của mình là chủ chuỗi hệ thống thẩm mỹ này. Hơn nữa, vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh được không ít nghệ sĩ trong giới giải trí biết đến.

Gần đây, ông Khánh được vợ tặng chiếc siêu xe 200 tỷ là sự kiện nhanh chóng gây cộng đồng mạng chú ý và đặc biệt quan tâm.

Thậm chí, đại gia Kim Khánh có thể sánh ngang với bất cứ đại gia chơi siêu xe nào tại Việt Nam như Minh “Nhựa”, Cường Đô La hay Đặng Lê Nguyên Vũ,…

Đại gia đón thêm một siêu phẩm Hypercar
Đại gia đón thêm một siêu phẩm Hypercar

Thông tin cơ bản về doanh nhân Hoàng Kim Khánh

Tên đầy đủ : Hoàng Minh Khánh

Ngày sinh : 2/9/1960

Nơi sinh : Nghệ An

Quốc tịch Việt Nam

Học vấn : Cử nhân ngành kinh tế

Nghề nghiệp : Điều hành Công ty TNHH Mailisa

Năm hoạt động : 1998– nay

Vợ : Phan Thị Mai

Sự nghiệp của đại gia Hoàng Minh Khánh

Hoàng Kim Khánh tốt nghiệp cử nhân kinh tế. Vào năm 2006, ông là thành viên Ban Kiểm soát – công ty cổ phần Đầu tư & Xây lắp Constrexim số 8. Đến năm 1984 ông Khánh giữ chuyên viên Sở Tài chính Hà Nội.

Năm 2007 ông và vợ đã thành lập công ty TNHH Mailisa. Hiện tại ông được nhiều người gọi với tên yêu thương và ngưỡng mộ là đại gia của ngành thẩm mỹ ở Việt Nam. Ban đầu, vợ chồng ông gặp rất nhiều khó khăn nhưng cả hai vợ chồng đều không từ bỏ. Ông bà không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc mà còn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Chsnh vì vậy, công ty TNHH Mailisa bắt đầu phát triển.

Đại gia Hoàng Minh Khánh trong buổi nhận chiếc Lamborghini
Đại gia Hoàng Minh Khánh trong buổi nhận chiếc Lamborghini

Khối tài sản khổng lồ của Hoàng Kim Khánh

Dù chưa tiết lộ chính xác về con số mà vị đại gia này đang sở hữu nhưng có thể thấy hiện nay ông đang sở hữu hơn 10 chiếc xế hộp hàng khủng, số tiền ông bỏ lên tới hàng trăm tỷ đồng. Bên cạnh đó, doanh nhân Kim Khánh rất mạnh tay khi sở hữu những biển số độc lạ bật nhất Việt Nam khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ngoài ra, theo những thông tin được tiết lộ chiếc Senna đắt đỏ nhất có giá đồn đoán 50 tỷ đồng. Chiếc Aventador S được mua chính hãng với giá hơn 40 tỷ đồng.

Khối tài sản khổng lồ trăm tỷ của ông chủ Mailisa
Khối tài sản khổng lồ trăm tỷ của ông chủ Mailisa

Đời tư của ông Hoàng Kim Khánh

Vợ đại gia Hoàng Kim Khánh là bà Phan Thị Mai, sinh năm 1975, quê gốc ở Hà Tĩnh. Hiện nay, bà giữ chức vụ là Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa và có nhiều cơ sở trải dài cả nước.

Đời tư cá nhân của gia đình ông Hoàng Kim Khánh khá kín tiếng và ít được tiết lộ. Tuy nhiên, ông luôn nổi tiếng là một người cực kỳ yêu thương và chiều chuộng vợ mình.

Đại gia Hoàng Kim Khánh tặng vợ chiếc Koenigsegg Regera nhân dịp kỷ niệm ngày cưới mới
Đại gia Hoàng Kim Khánh tặng vợ chiếc Koenigsegg Regera nhân dịp kỷ niệm ngày cưới mới

Kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc về doanh nhân Hoàng Kim Khánh và hành trình đến với thú chơi siêu xe của đại gia trăm tỷ này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để đọc những tin tức về các doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam mỗi ngày nhé!

Biên tập : Phạm Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *