Lịch sử Aurora: Thương hiệu bút máy đẳng cấp, thanh lịch đến từ nước Ý

Aurora được biết đến là thương hiệu bút máy đẳng cấp, thanh lịch đến từ nước Ý. Ngoài ra, mẫu mã của hãng đều được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề bậc nhất.

Bài viết dưới đây, chuyên trang sẽ cung cấp cho quý độc giả toàn bộ thông tin về thương hiệu cao cấp này. Vì thế, các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích bên dưới!

Sự ra đời của thương hiệu bút máy cao cấp Aurora

lich su aurora thuong hieu but may dang cap thanh lich den tu nuoc y 62e67d450fed8

Logo thương hiệu bút máy cao cấp Aurora

Aurora được sáng lập vào năm 1919 tại Turin với tên gọi chính thức “Fabbrica Italiana Penne a Serbatoio Aurora” bởi Isaia Levi. Ông là một nhà tài chính giàu có buôn khăn giấy.

Sau khi chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc, với niềm đam mê kinh doanh và ưa mạo hiểm, Isaia Levi đã quyết định đầu tư  vào mảng dụng cụ viết. Từ những năm đầu tiên, công ty đã cho ra mắt  các dòng bút máy với sự tinh tế, tỉ mỉ không thể bắt chước.

lich su aurora thuong hieu but may dang cap thanh lich den tu nuoc y 62e67d4609c4a

Lịch sử thương hiệu Aurora

Những tính chất “đáng tiền” làm nên thương hiệu bút máy đẳng cấp nước Ý

Sau khi nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng, Aurora vẫn luôn không ngừng phát triển các sản phẩm với sự tinh tế vượt trội. Những dòng bút được thiết kế và gắn liền với sự lành nghề của những người thợ thủ công bậc nhất.

lich su aurora thuong hieu but may dang cap thanh lich den tu nuoc y 62e67d469b189

Những chiếc bút được được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ

      Hệ di sản mang đậm dấu ấn “Made in Italy”: Ngày nay, Aurora là thương hiệu Ý đích thực độc nhất trong lĩnh vực bút máy có nhà máy sản xuất duy nhất tại Turin.

      Thương hiệu mang tầm quốc tế: Aurora là đại diện cho từ ngữ mang ý nghĩa xuất sắc của Ý trong lĩnh vực bút máy doanh nhân xa xỉ. Hãng được khách hàng quốc tế ưa chuộng và đánh giá cao tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

lich su aurora thuong hieu but may dang cap thanh lich den tu nuoc y 62e67d49627ac

      Thiết kế riêng biệt mang đậm nét đặc trưng của người sở hữu: Dòng sản phẩm bút đã chuyển thành những phụ kiện trang nhã và tinh tế. Thiết kế độc nhất không thể nhầm lẫn phản ánh cá tính và câu chuyện riêng biệt của mỗi người sỡ hữu.

Các dòng bút máy nổi bật của Aurora

Điểm qua những dòng bút máy ấn tượng độc nhất mang phong cách đặc trưng quý phái đến từ nước Ý.

lich su aurora thuong hieu but may dang cap thanh lich den tu nuoc y 62e67d4a32865

Mẫu bút Aurora đẳng cấp, thanh lịch đến từ nước Ý

      Aurora Limited Editions: dòng bút sản xuất số lượng có hạn từ những chất liệu cao cấp như vàng, bạc, kim cương bới những người thợ thủ công bậc nhất của Ý.  Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế này gắn liền với nhân vật nổi tiếng, sự kiện lịch sử nào đó trên thế giới.

      Aurora Optima: dòng bút cao cấp thiết kế với mỗi chi tiết được làm tỉ mỉ, hoa văn đặc trưng của nền văn hóa Hy Lạp. Sản phẩm được sản xuất thủ công và tạo nên từ những chất liệu cao cấp như vàng, bạc, bạch kim.

      Aurora 88: đây là dòng bút bán chạy nhất của hãng. Sản phẩm được thiết kế đẹp, bắt mắt và làm thủ công từ những chất liệu cao cấp như vàng, bạc, bạch kim.

Trên đây là toàn bộ thông tin về về thương hiệu bút máy đẳng cấp, thanh lịch đến từ nước Ý Aurora. Cảm ơn quý vị đã yêu thích và đừng quên đón chờ những ấn phẩm tiếp theo của chuyên trang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *