Lịch sử Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA: Thành công với hoạt động đầu tư đa ngành

lich su cong ty tnhh mtv dau tu dha thanh cong voi hoat dong dau tu da nganh 62e7cf180e176

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA chuyên đầu tư và phát triển loại hình bất động sản hiện đại đón đầu xu hướng. Như nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích và công nghệ, khu phố thương mại,…

Nhờ vậy đã tạo nên một DHA thu hút được mọi sự chú ý từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn về công ty này mời bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Lịch sử phát triển của Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA là công ty tiên phong đầu tiên tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế-Văn hóa-Thể thao-Bất động sản. Nhằm mang đến những giải pháp đột phá cho các dự án, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững.

lich su cong ty tnhh mtv dau tu dha thanh cong voi hoat dong dau tu da nganh 62e7cf180e176

Lịch sử phát triển của Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA

DHA là thành viên của Tập đoàn TTC Land. Với phương châm xây dựng cộng đồng dân cư hiện đại, công ty luôn cho ra đời những thiết kế căn hộ cao cấp. Luôn có sự sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động đã giúp cho công ty DHA có được vị thế tốt trên thị trường BĐS.

Hơn nữa, Đặng Hồng Anh là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA hay còn được biết đến là Shark Đặng Hồng Anh. Khi ông tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ màu 2.

lich su cong ty tnhh mtv dau tu dha thanh cong voi hoat dong dau tu da nganh 62e7cf18dced2

Đặng Hồng Anh là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA

Lĩnh vực hoạt động của  Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA

Công ty DHA hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể trong phần này:

See also  Các cột mốc lịch sử và quá trình phát triển thương hiệu Co.opmart

Bất động sản: Đầu tư và phát triển dự án

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm đầu tư, phát triển BĐS điều hành. DHA Property định hướng phát triển đa dạng loại hình BĐS, văn phòng, trung tâm thương mại, BĐS nghỉ dưỡng.

lich su cong ty tnhh mtv dau tu dha thanh cong voi hoat dong dau tu da nganh 62e7cf1a06c7b

Bất động sản: Đầu tư và phát triển dự án

Cho đến những sản phẩm hiện đại đón đầu xu hướng như cộng đồng dân cư với tiện ích đột phá kết hợp công nghệ thông minh. Hay trung tâm  khởi nghiệp tiện nghi, đa dạng các tiểu khu phố thương mại đặc thù, BĐS nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích và công nghệ, đẳng cấp.

Y tế: Nâng cấp hệ thống y tế

DHA Medic là chuỗi phòng khám theo mô hình xã hội hóa y tế ở tuyến cơ sở đầu tại Việt Nam. Mang đến cho người dân dịch vụ cham sóc sức khỏe toàn diện theo chuẩn mực.

lich su cong ty tnhh mtv dau tu dha thanh cong voi hoat dong dau tu da nganh 62e7cf1abf0f9

Mảng kinh doanh y thế DHA Medic

Được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, nhan viên tác phong phục vụ chuyên nghiệp,…DHA Medic là chuỗi phòng khám đa khoa, liên chuyên khoa, bác sĩ gia đình tại phương bảo đảm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.

Văn hoá: Nâng cao tinh thần

DHA Cultourism là chuỗi Trung tâm Văn hóa hình thức xã hội hóa các cơ sở văn hóa địa phương. Theo mô hình kết hợp lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, giáo dục – đào tạo kỹ năng, du lịch – ẩm thực.

See also  Lịch sử thương hiệu Armani: Hãng thời trang chất lượng hàng đầu thế giới

lich su cong ty tnhh mtv dau tu dha thanh cong voi hoat dong dau tu da nganh 62e7cf1b6867b

Văn hoá: Nâng cao trải nghiệm tinh thần

Chưa hết DHA Cultourism cung cấp các Tổ hợp trung tâm biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống. Cùng với khu phức hợp triển lãm, vui chơi giải trí hiện đại giúp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa, tinh thần, phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Thể thao: Nâng cao rèn luyện thể dục

DHA Sport Center là chuỗi Trung tâm Thể dục Thể thao hình thức xã hội hóa, đầu tư nâng cấp câu lạc bộ thể thao. Thành các khu phức hợp, trung tâm thể thao ngoài trời và trong nhà với những tiện nghi đầy đủ.

lich su cong ty tnhh mtv dau tu dha thanh cong voi hoat dong dau tu da nganh 62e7cf1c78fd8

Các đối tác chiến lược

Kết hợp dịch vụ mua sắm công cụ luyện tập theo mô hình mới nhằm hướng đến cộng đồng với tiêu chí hiện đại, năng động. DHA Sport Center cung cấp các chương trình rèn luyện thể chất bài bản, khoa học và truyền cảm hứng rộng rãi các hoạt động thể dục thể thao từ người trẻ đến già.

Với tiêu chí thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống, nhằm phát triển cộng đồng vững mạnh giàu nghị lực cho xã hội văn minh.

Trên đây là một số thông tin về Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể bình luận ở bên dưới bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ hệ thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *