Lịch sử Guerlain: Thương hiệu nước hoa lâu đời nhất đến từ nước Pháp

lich su guerlain thuong hieu nuoc hoa lau doi nhat den tu nuoc phap 62e7cf2de61c5

Guerlain là hãng nước hoa đại diện, mang tính biểu tượng cho vẻ xa hoa và hiện đại. Ngày nay thương hiệu này đã xuất hiện trên nhiều quốc gia với nhiều dòng sản phẩm.

Vậy để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành của thương hiệu nước hoa lâu đời đến từ Pháp, mời bạn theo dõi nội dung bên dưới.

Lịch sử hình thành của thương hiệu nước hoa Guerlain

Guerlain là hãng sản xuất nước hoa lâu đời nhất trên thế giới được Pierre-François Pascal Guerlain thành lập 1828 tại Pháp. Trải qua những khó khăn vất vả ở Anh, Pierre-François Pascal Guerlain trở lại Pháp và bán sản phẩm nước hoa vở cửa hàng nhỏ tại Paris.

lich su guerlain thuong hieu nuoc hoa lau doi nhat den tu nuoc phap 62e7cf2de61c5

Lịch sử hình thành của thương hiệu nước hoa Guerlain

Công việc kinh doanh ngày một phát triển ông tiếp tục nhập khẩu sản phẩm nước hoa cũng như mỹ phẩm ở Canada, Mỹ,…Sau một thời gian bắt đầu công việc niềm say mê với nước hoa đã khiến Pierre-François Pascal Guerlain vừa kinh doanh và tìm cách sáng tạo ra mùi hương riêng.

lich su guerlain thuong hieu nuoc hoa lau doi nhat den tu nuoc phap 62e7cf2f057b0

Lịch sử Guerlain

Guerlain được biết đến là hãng sản xuất nước hoa lâu đời trên thế giới. Sáng lập ra thương hiệu nước hoa khi Pierre-François Pascal Guerlain bước sang tuổi 42 với sự trợ giúp của hai con. Đến 1853 hãng thành công khi sáng tạo ra nước hoa dành cho vua Napoleon III và nữ hoàng Eugenie.

Mùi nước hoa Guerlain bán chạy

lich su guerlain thuong hieu nuoc hoa lau doi nhat den tu nuoc phap 62e7cf2fa4c39

Nước hoa Guerlain sở hữu phong cách hiện đại, tân thời, mọi quý cô đều trở nên quý phái và sang trọng. Nước hoa không chỉ là mùi hương mà nó còn đại diện cho khí chất của mỗi con người, là tiếng nói thể hiện sự tự tin.

Mùi thơm Black Perfecto By La Petite Robe Noire

lich su guerlain thuong hieu nuoc hoa lau doi nhat den tu nuoc phap 62e7cf3054494

Các sản phẩm Guerlain

Cảm hứng cho thiết kế vỏ hoa là chiếc áo da và bộ váy đen quyến rũ. Black Perfecto thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, nhưng lại mang vẻ đặc biệt nhờ hương hạnh nhân mới lạ. Sự gợi cảm và ngọt ngào từ tinh dầu hoa hồng Grass sẽ đánh thẳng vào người dùng từ lớp hương dầu.

Tiếp đó là mùi thơm sẽ dịu lại và tiệp vào da nhờ tinh chất cam thảo, hạnh nhân. Hạnh nhân đóng vai trò quan trọng trong mùi hương này, nó có nhiệm vụ gắn kết bức tranh hương thơm tổng thể.

lich su guerlain thuong hieu nuoc hoa lau doi nhat den tu nuoc phap 62e7cf30eb2fa

Mùi thơm Black Perfecto By La Petite Robe Noire

Sau cùng là những nốt hương của cây hoặc hương cùng đậu Tonka là cái kết trầm ấm, quyến rũ. Mùi hương này dành cho những cô nàng hiện đại và có phong cách thời trang ấn tượng.

Hương thơm Guerlain Shalimar

Đây là sản phẩm bán chạy nhất của hãng nước hoa Guerlain. Với vị cay nồng, Shalimar dành cho những quý cô mạnh mẽ, cá tính, thể hiện cái tôi đầy quyết liệt nhưng không kém phần thu hút.

lich su guerlain thuong hieu nuoc hoa lau doi nhat den tu nuoc phap 62e7cf31e2b8a

Cửa hàng Guerlain

Lớp hương đầu sảng khoái với vị chanh và cam Bergamot. Rồi đến hoa diên vĩ, hoa nhài và hoa hồng mang đến niềm khoái cảm đầy quyến rũ.

Cuối cùng hoa diễn vi cùng cây một hương sẽ kết thúc với phong thái trầm ấm, nhẹ nhàng. Xuyên suốt các tầng, vị vani xuất hiện ngọt ngào có vai trò gắn kết giữa các nguyên liệu với nhau.

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu nước hoa lâu đời nhất đến từ nước Pháp Guerlain. Bạn đừng quên theo dõi hệ thống để cập nhật thêm nhiều bài viết hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *