Lịch sử hình thành và phát tiển của Công ty cổ phần SAM Holdings

lich su hinh thanh va phat tien cua cong ty co phan sam holdings 62e7cf8abe8e0

Công ty cổ phần SAM Holdings chuyên sản xuất và phân phối các loại cáp cho ngành bưu chính viễn thông. Tuy nhiên hiện nay công ty đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác.

Để hiểu rõ hơn định hướng phát triển và cách hoạt động theo mô hình của Công ty cổ phần SAM Holdings, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Lịch sử hình thành công ty

Công ty cổ phần SAM Holdings thành lập 1986 là tiền thân của Công ty CP Đầu tư và Phát triển SACOM. Đây là một trong hai công ty đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán của Việt Nam. Đồng thời là đơn vị được tiên phong danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”.

lich su hinh thanh va phat tien cua cong ty co phan sam holdings 62e7cf8abe8e0

Lịch sử hinh thành công ty

Trong quá trình phát triển công ty không chỉ sản xuất và phân phối các loại cáp cho ngành bưu chính viễn thông. Hiện nay, SAM Holdings đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhằm trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Chưa hết, hiện tại Trần Anh Vương là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SAM Holdings. Hay còn được biết đến là Shark Vương khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 1.

Định hướng phát triển của công ty SAM Holdings

SAM Holdings đặt trọng tâm vào hoạt động đầu tư tài chính, BĐS, nâng lâm nghiệp, BĐS du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi. Bên cạnh đó vẫn duy trì và phát huy thế mạnh dẫn đầu trong sản xuất công nghiệp. Cụ thể là sản xuất, kinh doanh dây cáp quang và dây điện từ tại Việt Nam.

lich su hinh thanh va phat tien cua cong ty co phan sam holdings 62e7cf8bb40d9

Định hướng phát triển của công ty SAM Holdings

Đồng thời cũng mở rộng  công nghiệp và thương mại, xuất nhập khẩu và các lĩnh vực trọng tâm nền kinh tế,…Bằng những hoạt động đầu tư, sáp nhập, mua bán,…

Trong kinh doanh công ty luôn trân trọng và giữ vững quan hệ với hàng truyền thống, tiếp tục mở rộng thị trường trong và ngoài nước. SAM Holdings phát triển đầu tư theo chiều sâu, giữ vững và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cam kết thực hiện tốt quá trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

lich su hinh thanh va phat tien cua cong ty co phan sam holdings 62e7cf8c5dbb0

Đại hội cổ đông thường niên SAM Holdings

Luôn cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại nhằm tăng năng suất lao động, chăm sóc đội ngũ cán bộ, nhân viên. Làm nền tảng cho sự phát triển bền cũng của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần SAM Holdings hoạt động theo mô hình mẹ-con

SAM Holdings hiện hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con, trong đó SAM Holdings là công ty mẹ sở hữu chi phối các công ty con:

lich su hinh thanh va phat tien cua cong ty co phan sam holdings 62e7cf8d760b4

Các lĩnh vực kinh doanh của SAM Holdings

– Sam dây và cáp(Công ty CP dây và cáp Sacom): Là đơn vị thành viên đảm nhiệm mảng kinh doanh và phân phối các sản phẩm dây cáp. Đồng thời là đơn vị có lịch sử phát triển lâu đời trong ngành công nghiệp vật liệu viễn thông tại Việt Nam.

– Samland(Công ty CP địa ốc Sacom): Đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS; xây dựng công trình; thiết kế quy hoạch xây dựng; tư vấn đầu tư; quản lý dự án;….Samland mang đến tổ ấm cho gia đình Việt bằng cách phục vụ thị trường sản phẩm phân khúc trung bình, chất lượng.

– Sam Tuyền Lâm(Công ty CP Sacom Tuyền Lâm): Là công ty hoạt động nghỉ dưỡng-du lịch. Sở hữu những khu nghỉ dưỡng và sân golf cùng vị trí đắc địa khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, Lâm Đồng, Đà Lạt.

– Sam Agritech(Công ty CP Sam nông nghiệp công nghệ cao): Công ty phụ trách khai thác mảng nông lâm nghiệp của sam. Đồng thời là nơi tạo nên sản phẩm sạch cho người tiêu dùng nhờ công nghệ khoa học, có tâm trách nhiệm xã hội.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn Công ty cổ phần SAM Holdings. Ngoài ra, bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều tin hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *