Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup

lich su hinh thanh va phat trien cong ty co phan tap doan giao duc egroup 62e7cfb797aaf

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup hiện trở thành doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Giáo dục lớn nhất. Không những thế Egroup còn hoạt động đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác.

Say đây là những thông tin về lịch sử hình thành phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup, mời bạn tham khảo.

Lịch sử hình thành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup

Egroup với cái tên ban đầu là Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame được thành lập 2008. Lĩnh vực hoạt động chính là tập trung vào các trò chơi giáo dục trực tuyến. Nhằm mang đến sân chơi chơi bổ ích, sáng tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam.

lich su hinh thanh va phat trien cong ty co phan tap doan giao duc egroup 62e7cfb797aaf

Lịch sử hình thành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup

Nổi bật là “Chinh phục vũ môn” trò chơi giáo dục trực tuyến 3D hàng đầu Việt Nam. Không chỉ ở giải trí mà nó còn hướng đến game giáo dục kết hợp học tập và giải trí.

Ngày nay, Tập đoàn Egroup vẫn không ngừng phát triển, đầu tư và đột phá một cách toàn diện. Để có thể phát triển và tạo ra những sản phẩm dịch vụ giáo dục trực tuyến chất lượng cao ở Việt Nam.

Chưa hết, người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT là ông Nguyễn Ngọc Thủy hay còn được biết đến là Shark Thủy. Ông tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ vào mua 1 và 3.

See also  Lịch sử thương hiệu Fendi: Hãng thời trang thành công và nổi tiếng tại nước Ý

Những dấu mốc quan trọng của Egroup

– 2008 thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup của ông Shark Thủy.

lich su hinh thanh va phat trien cong ty co phan tap doan giao duc egroup 62e7cfb8330f7

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup của ông Shark Thủy

– 2009 công ty cho ra mắt sản phẩm học tập trên mạng “Chinh phục vũ môn”.

– 2012 công ty đã nâng cấp  phiên bản mới của trò chơi “Chinh phục vũ môn”.

– 2013 Tập đoàn phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” về trò chơi giáo dục trực tuyến.

– Ba năm 2014, 2015 và 2016 Công ty Egame phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, Hội đồng Trung ương 3 lần tổ chức cuộc thi. Trong ba lần đó, số học sinh tham gia hơn 1 triệu trong 63 câu lạc bộ trong 63 tỉnh thành khác nhau.

lich su hinh thanh va phat trien cong ty co phan tap doan giao duc egroup 62e7cfb8da990

– 2016 Công ty Egame đã thay đổi tên mới cho công ty và tên mới là Tập đoàn Giáo dục Egroup.

– Tháng 6/2016 Tập đoàn Egroup đã ký kết với Tập đoàn Giáo dục Chungdahm để phát triển trung tâm đào tạo tiếng Anh cho bạn trẻ mang tên Apax English.

Các lĩnh vực hoạt động của Egroup

Hiện nay, Tập đoàn Egroup hoạt động 3 lĩnh vực chính là:

lich su hinh thanh va phat trien cong ty co phan tap doan giao duc egroup 62e7cfb9acc22

– Apax Holdings: Egroup xây dựng hệ sinh thái giáo dục toàn diện bao gồm 4 công ty thành viên là Apax Holdings, Apax Leaders, STEAMe GARTEN, và Englishnow. Những công ty này đào tạo tiếng Anh, giáo dục mầm non, giáo dục trực tuyến và có tên tuổi có tiếng trên thị trường giáo dục.

See also  Lịch sử thương hiệu Armani: Hãng thời trang chất lượng hàng đầu thế giới

– Lĩnh vực E-Startup: Gồm có Dongsim Việt Nam, eKidPro, Nexedu, VNEduTech, Franklin phối hợp cùng các đối tác quốc tế, phân phối, sản xuất và phát hành các sản phẩm công nghệ, giáo dục.

– Egroup cũng rất thành công trong lĩnh vực Ozen Group: Có các công ty thành viên như THE DENTAL HUB, YAKSON BEATY, Rehoboth,… chuyên về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất từ các đất nước phát triển thế giới.

Trên đây là một số thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup. Nếu còn vấn đề nào bạn hãy bình luận bên dưới để được chuyên trang hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *