Lịch sử hình thành và phát triển Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh

lich su hinh thanh va phat trien cong ty cp phan bon ba la

Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh hiện sản xuất và kinh doanh phân bón lá trên toàn quốc. Hiện nay công ty mở rộng quy mô, phát triển thương hiệu cùng nhiều chiến lược mới.

Vậy để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh, mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Lịch sử hình thành Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh

Được thành lập năm 1997, Ba Lá Xanh đưa ra thị trường sản phẩm đầu tiên là 16-16-8 chai 100cc. Chỉ trong vòng 2 năm, công ty liên tục tổ chức các chương trình Hội chợ và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của bà con nhân dân.

lich su hinh thanh va phat trien cong ty cp phan bon ba la

Lịch sử hình thành Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh

Đến cuối 2004, công ty đã xuất khẩu phân bón sang thị Mỹ cùng như các nước trong khu vực như Campuchia, Lào,…Bên cạnh hoạt động kinh doanh ra, Ba Lá Xanh còn có những hoạt động vì lợi ích như trao tặng 50 ngôi nhà mái ấm ước mơ, tổ chức tặng học bổng cho học sinh khó khăn.

Tiền thân của Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh là Cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh có trụ sở chính tại miền Đông Nam Bộ. Sau đó mở rộng thêm mạng phân phối và thành lập nhà máy tại miền Tây.

lich su hinh thanh va phat trien cong ty cp phan bon ba la

Hơn nữa, Lê Đăng Khoa hiện là CEO công ty CP phân bón Ba Lá Xanh. Hay còn được biết đến với cái tên Shark Lê Đăng Khoa khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 1. Khi đó Lê Đăng Khoa tham gia trong vai trò là nhà đầu tư khách mời.

Quá trình phát triển của Ba Lá Xanh

Từ một cơ sở sản xuất phân bón nhỏ, hiện nay Công ty Ba Lá Xanh đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, nhân lực,…Để phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường để sản xuất sản phẩm có chất lượng hơn.

lich su hinh thanh va phat trien cong ty cp phan bon ba la

Quá trình phát triển của Ba Lá Xanh

Hơn nữa, Ba Lá Xanh cũng nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý do các tổ chức uy tín trao tặng. Đặc biệt, công ty còn được công nhận hệ thống quản lý chất do các tổ chức tặng.

Đồng thời cũng được hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 và năm 2010 nâng cấp lên phiên bản 9001:2008. Sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang nhiều thị trường với một số nước khác nhau.

Cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 40 người và gần 200 công nhân lành nghề. Công ty không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm.

lich su hinh thanh va phat trien cong ty cp phan bon ba la

Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất, xây dựng mạng lưới phân phối hiệu quả. Kết hợp với đó là giá thành cạnh tranh nhất đến nông dân. Từ đó đưa phân bón Ba Lá Xanh trở thành thương hiệu hàng đầu trong thị trường Việt Nam.

Chính vì thế mà năm 2011, Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh nhận được nhiều bằng khen. Như Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Công ty CP phân bón Ba Lá Xanh. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp quý đọc giả hiểu hơn về công ty này. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy bình luận phía dưới để được chuyên trang kịp thời hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *