Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA

lich su hinh thanh va phat trien cua cong ty co phan bao hiem aaa 62e7cf9d66b30

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Trong thời gian hoạt động công ty nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Sau đây hệ thống sẽ chia sẻ quả hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA, mời bạn tham khảo.

Lịch sử hình thành của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA

Công ty được thành lập năm 2005 với hoạt động và kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Đến năm 2006 bảo hiểm AAA chi ra đời các sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu.

lich su hinh thanh va phat trien cua cong ty co phan bao hiem aaa 62e7cf9d66b30

Lịch sử hình thành của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA

Bên cạnh đó AAA còn tích cực mở các văn phòng đại lý bảo hiểm phi nhân thọ, để chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng là công ty đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam mở đại lý chăm sóc khách hàng.

Ban đầu công ty mở 2 văn phòng có địa chỉ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm phát triển hiện công ty đã có 51 chi nhánh, hơn 100 phòng giao dịch trải dài tại các tỉnh nước ta.

Năm 2013 công ty trở thành thành viên của tập đoàn bảo hiểm IAG. Công ty mẹ của các tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ nước ta như Thái Lan, New Zealand và Việt Nam.

Hơn nữa, Đỗ Thị Kim Liên là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA hay còn được biết là Shark Liên. Khi bà tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 3 và 4.

Mục tiêu phát triển của Công ty Bảo hiểm AAA

Công ty có trách nhiệm trong việc bảo vệ an toàn cho đối tác, cổ đông, nhân viên và khách hàng. Lấy mục tiêu điểm khởi đầu là con người, gia đình, doanh nghiệp được  bảo vệ bởi các sản phẩm của các công ty. AAA cam kết chi trả quyền lợi bồi thường cho khách hàng công bằng nhất.

lich su hinh thanh va phat trien cua cong ty co phan bao hiem aaa 62e7cf9e26050

Mục tiêu phát triển của Công ty Bảo hiểm AAA

Tạo dựng trở thành công ty bảo hiểm hoạt động được nhiều khách hàng yêu thích với sản phẩm đa dạng. Bằng cách đặt khách hàng để làm trung tâm của mọi việc công ty làm. Từ đó tạo nên môi trường làm việc thú vị, tạo giải trị cho đối tác và cổ đông.

Các sản phẩm của Bảo hiểm AAA

Dù tuổi đời còn khá ít nhưng công ty luôn nỗ lực để thiết kế mang đến nhiều sản phẩm giá trị thiết thực cho khách hàng. Không những đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, AAA còn triển khai sản phẩm cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm cho cá nhân

– Gói bảo hiểm xe cơ giới: Nhằm bảo vệ phương tiện cho khách hàng khi tham gia giao thông trước rủi ro của cuộc sống.

– Bảo hiểm nhà: Bảo đảm mái ấm cho mỗi gia đình, AAA cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân. Nhằm bồi thường cho khách hàng tham gia trong trường hợp tòa nhà bị hư hỏng có thể sửa chữa.

lich su hinh thanh va phat trien cua cong ty co phan bao hiem aaa 62e7cf9f5ce42

Các đối tác của bảo hiểm AAA

– Bảo hiểm con người và du lịch: Sản phẩm được công ty cung cấp nhằm chi trả quyền lợi cho cá nhân trong gia đình trước rủi ro về điện và các chuyển tham gia du lịch trên thế giới.

Bảo hiểm cho doanh nghiệp

Nhằm mang đến cho khách hàng là doanh nghiệp được bảo vệ và chi trả trước những hoạt động thường ngày có thể xảy ra. Bảo hiểm phi nhân thọ AAA cung cấp các sản phẩm như sau:

– Bảo hiểm xe ô tô.

– Bảo hiểm sức khỏe, con người.

– Bảo hiểm kỹ thuật.

– Bảo hiểm RR hỗn hợp.

– Bảo hiểm tàu thủy.

– Bảo hiểm học sinh.

– Bảo hiểm hàng hóa.

– Bảo hiểm du lịch.

Trên đây là một số thông tin về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều bài viết khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *