Lịch sử Quỹ đầu tư Saigon Asset Management(SAM) của Shark LOUIS NGUYỄN

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf0c37ff1

Công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management là công ty có thành tích vượt trội ở Việt Nam. SAM đang quản lý các quỹ có tỷ suất sinh lợi hơn MSCI EM, Vietnam Index, các quỹ ETF.

Vậy để hiểu rõ hơn về Công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management mời bạn tham khảo ngay nội dung bên dưới.

Lịch sử hình thành công ty

Được thành lập năm 2007 Saigon Asset Management là công ty quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietnam Equity Holding(VEH) và Quỹ Đầu tư BĐS Vietnam Property Holding(VPH). Hai quỹ này được thành lập tại Cayman, niêm yết và giao dịch trên sàn chứng khoán Stuttgart.

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf0c37ff1

Lịch sử hình thành công ty

SAM cung cấp các giải pháp trong quản lý đầu tư và các dịch vụ vấn đề cao mang hiệu quả. Đồng thời cũng duy trì tôn chỉ cao về đạo đức nghề nghiệp. Saigon Asset Management(SAM) có văn phòng đại diện tại Thành phố HCM.

Cũng như sở hữu đội ngũ hơn 20 chuyên gia đầu tư có kiến thức tài chính quốc tế đa dạng thành tích đã kiểm chứng. SAM muốn trở thành công ty quản lý quỹ tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Cho nên công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf0ccd22e

Logo Saigon Asset Management

Chưa hết, hiện Nguyễn Thế Lữ đang giữ chức Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management(SAM). Hay còn được biết đến là Shark Louis Nguyễn khi tham gia chương trình thương vụ bạc tỷ mùa 2 với tư cách là nhà đầu tư khách mời.

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf0e3ccfe

Nguyễn Thế Lữ đang giữ chức Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management(SAM)

Quá trình phát triển của Quỹ đầu tư Saigon Asset Management

Nhiều nhóm ngân hàng đầu tư của SAM đã hoàn thành nhiều giao dịch đáng chú ý. Cách tiếp cận tập trung vào việc thực hiện nâng cao giá trị cổ đông dài hạn. Mà không làm ảnh hưởng đến tiêu chuẩn đạo đức cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf0edc50d

Quá trình phát triển của Quỹ đầu tư Saigon Asset Management

Do suy thoái kinh tế ở Trung Quốc và Ấn Độ, ASEAN có sức hút như động lực kinh tế lớn ở Châu Á góp phần tăng trưởng toàn cầu.

Những nguyên tắc cơ bản của Việt Nam có mối tương quan đến ASEAN. Gồm có tăng trưởng kinh tế nhanh, tăng trưởng GDP trung bình 5+ mỗi năm, dân số trẻ với 60% + dưới 35 tuổi, đô thị hóa và tăng nhu cầu tiêu dùng từ tầng lớp trung lưu mới nổi.

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf0fd3b4f

Các đối tác Saigon Asset Management

Có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, SAM có vị trí tốt để mở rộng các dịch vụ quản lý quỹ và đầu tư ngân hàng vào ASEAN. Trong quản lý quỹ hiện SAM quản lý quỹ đầu tư tập trung Việt Nam hoạt động tốt nhất.

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf1131ad9

Đội ngũ Saigon Asset Management

Trong ngân hàng đầu tư công ty cung cấp quản lý danh mục đầu tư, vị trí riêng tư, sáp nhập, mua lại và dịch vụ tài chính doanh nghiệp. Bởi các nước Đông Nam Á nói chung giàu tài nguyên với thu nhập tùy ý tăng cao. Nhóm ngân hàng đầu tư tập trung vào các mặt hàng tiêu dùng, kinh doanh BĐS.

lich su quy dau tu saigon asset managementsam cua shark louis nguyen 62e7cf125fc9b

Lễ kỹ kết của Saigon Asset Management và nhà thuốc mỹ châu

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management(SAM). Mong rằng với những chia sẻ này hữu ích đến bạn đọc. Nếu còn thắc mắc vấn đề nào bạn hãy bình luận phía dưới để nhận được phản hồi từ hệ thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *