Lịch sử tập đoàn NextTech: Hệ sinh thái công nghệ hữu ích với con người và doanh nghiệp

lich su tap doan nexttech he sinh thai cong nghe huu ich voi con nguoi va doanh nghiep 62e7cf52581f0

NextTech là một tập đoàn công nghệ lớn ở Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Người sáng lập nên thương hiệu này là nam doanh nhân Nguyễn Hòa Bình.

Để hiểu rõ hơn, chuyên trang sẽ chia sẻ đến quý độc giả toàn bộ thông tin về tập đoàn nổi tiếng này. Mời bạn cùng chúng tôi khám phá những thông tin hữu ích dưới đây!

Giới thiệu về tập đoàn NextTech

Trước khi xây dựng tập đoàn NextTech thì Peacesoft là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm tồn tại và phát triển hơn 15 năm. Năm 2005, trước sự bùng nổ về mạng lưới Internet ở Việt Nam. Peacesoft tiếp cận xu hướng mới bằng cách nghiên cứu sàn thương mại điện tử quốc tế.

lich su tap doan nexttech he sinh thai cong nghe huu ich voi con nguoi va doanh nghiep 62e7cf52581f0

Thương hiệu tập đoàn công nghệ NextTech Việt Nam

Nhờ vào sự đổi mới và không ngừng cập nhật xu thế, đến nay NetTech đã trở thành một tập đoàn lớn đem đến những sản phẩm về dịch vụ điện tử hóa, tiện lợi hóa đến với khách hàng và không ngừng khẳng định giá trị của thương hiệu, đóng một phần lớn cho sự phát triển đất nước.

Người sáng lập nên tập đoàn NextTech là nam doanh nhân Nguyễn Hòa bình. Ông được công chúng biết đến với vai trò là nhân vật trong chương trình Thương vụ bạc tỷ đình đám có tên gọi là Shark Bình.

lich su tap doan nexttech he sinh thai cong nghe huu ich voi con nguoi va doanh nghiep 62e7cf531bc0c

Chân dung vị sáng lập NextTech trong chương trình Shark Tank Việt Nam

NextTech hoạt động trong lĩnh vực nào?

NextTech hiện nay đang nhắm tới việc kiến tạo hệ sinh thái trong lĩnh vực công nghệ, gồm 20 công ty hoạt động trong các dịch vụ: Thương mại, Thanh Toán và vận chuyển.

lich su tap doan nexttech he sinh thai cong nghe huu ich voi con nguoi va doanh nghiep 62e7cf5418593

Hệ sinh thái công nghệ NextTech

Tính đến năm 2014, công ty đã cho ra mắt những sản phẩm tiêu biểu như: giải pháp thanh toán thẻ ứng dụng trên di động(mPOS.vn), ví điện tử Vimo, cổng thương mại điện tử xuyên biên giới (webshop),….

Sứ mệnh của công ty NextTech

NextTech đã trải qua tuổi đời khá lâu, dày dặn kinh nghiệm trên thương trường cùng với khát vọng hướng đến mục tiêu điện tử hóa và tiện lợi hóa đến tay người tiêu dùng.

lich su tap doan nexttech he sinh thai cong nghe huu ich voi con nguoi va doanh nghiep 62e7cf54b1c99

Đội ngũ NextTech

NextTech không ngừng đầu tư và học hỏi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, cơ cấu doanh nghiệp còn chú trọng đến việc xây dựng nên một đội ngũ thành viên có văn hóa làm việc chuyên nghiệp với ý nghĩa cao cả là để phục vụ cho con người.

Thành tựu mà NextTech đã đạt được

lich su tap doan nexttech he sinh thai cong nghe huu ich voi con nguoi va doanh nghiep 62e7cf577cf63

Văn phòng NextTech

Trải qua 20 năm cần mẫn, bằng sự phấn đấu không ngừng NextTech đến nay hiện có 20 công ty thành viên với khoản 2000 nhân viên tại Việt Nam và trên 8 quốc gia thế giới, bao gồm: Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Campuchia, Singapore và Myanmar.

lich su tap doan nexttech he sinh thai cong nghe huu ich voi con nguoi va doanh nghiep 62e7cf58bce94

NextTech thúc đẩy sự đa dạng hóa trở thành một kênh “siêu thị” trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ tài chính, hậu cần và công nghệ giáo dục với doanh thu giao dịch lên đến 2,5 tỷ USD trong năm 2019.

Dưới đây là toàn bộ thông tin về Tập đoàn NextTech:“Siêu thị” sản phẩm công nghệ hữu ích với con người và doanh nghiệp. Hy vọng quý độc giả sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chuyên trang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *