Lịch sử thương hiệu Orient: Ông lớn của thị trường đồng hồ của Nhật Bản

lich su thuong hieu orient ong lon cua thi truong dong ho cua nhat ban 62e7cede9f2b7

Orient là nhãn hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Hãng luôn đứng vững trên thị trường và liên tục đưa ra mẫu thu hút khách hàng.

Vậy lịch sử phát triển của nhãn hiệu này ra sao có những thành tựu nổi bật nào? Mời bạn cùng theo dõi nội dung phía dưới.

Lịch sử phát triển của hãng Orient

Tiền thân của thương hiệu Orient hiện nay là cửa hàng “Yoshida Watch Shop” do ông Shogoro Yashida sáng lập năm 1901.

lich su thuong hieu orient ong lon cua thi truong dong ho cua nhat ban 62e7cede9f2b7

Lịch sử phát triển của hãng Orient

Sau đó đến 1912 ông Shogoro Yashida đã mở rộng quy mô kinh doanh. Bằng việc sáng tạo ra chất liệu vỏ đồng hồ bằng vàng vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Đến 1920 ông cho ra đời nhà máy Toyo Tokei để sản xuất đồng hồ đeo tay đưa ra thị trường.

Thế nhưng đến 1949 do ảnh hưởng của chiến tranh thế giới 2 kinh tế bị ảnh hưởng buộc công ty đóng cửa. Đến 1950 sau cuộc khủng hoảng kinh tế, ông cố gắng tái sinh lại công ty và đổi tên thành Tâm Teiki.

lich su thuong hieu orient ong lon cua thi truong dong ho cua nhat ban 62e7cedfbaa0b

Trụ sở hãng Orient

Đến 1951 công ty đổi thành Orient Watch Co., Ltd, với công nghệ nổi bật hơn thời điểm này Orient đã sản xuất đồng hồ cơ khí. Năm 1967 Orient cho ra bộ máy đồng hồ cơ khí mỏng nhất thế giới chỉ từ 3,9mm.

Những thành tựu của thương hiệu Orient

Dưới đây là những thành tựu của thương hiệu đồng hồ Orient đã đạt được trong quá trình phát triển:

Đồng hồ Orient Star Classic – Bước ngoặt của Orient

Với tốc độ phát triển thần kỳ, công ty không ngừng tăng số lượng bán và chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng. Công ty cũng ngày một cố gắng chế tác ra các sản phẩm thêm hoàn thiện.

lich su thuong hieu orient ong lon cua thi truong dong ho cua nhat ban 62e7cee0d985a

Đồng hồ Orient Star Classic

Lịch sử của đồng hồ Orient Star là những mẫu đồng hồ Orient quan trọng khác được  ra mắt. Trong đó, sản phẩm mang tên Fineness đáng ngạc nhiên nhất là vào thời đó. Bởi đây là đồng hồ đeo tay tự động mỏng nhất thế giới với chức năng hiển thị ngày dương lịch.

Chính vì thế mà nhãn hiệu đồng hồ Orient trở thành một trong 3 thương hiệu top đầu Nhật Bản thời bấy giờ.

Sự ra đời của mẫu đồng hồ Orient Grand Frix 100

lich su thuong hieu orient ong lon cua thi truong dong ho cua nhat ban 62e7cee1df01a

Hãng đồng hồ Orient luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và cố gắng tạo ra những sản phẩm mới. Mang đến sự đột phá, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ngày một lớn.

Khi đó mẫu đồng hồ Orient Grand Frix 100 đã không phụ lòng mong chờ của mọi khách hàng. Khi hãng đồng đồng Orient đã giới thiệu dòng sản phẩm này với người dùng hiện nay. Nhờ đó mẫu này đã đánh dấu được sự đột phá của hãng.

Orient phát triển mạnh trên thị trường Việt

lich su thuong hieu orient ong lon cua thi truong dong ho cua nhat ban 62e7cee32ed38

Các sản phẩm Orient ở thị trường Việt

Thương hiệu đồng hồ Orient được biết đến rất lâu tại Việt Nam. Thế nhưng để sở hữu sản phẩm này thời gian trước đó chỉ có hình thức xách tay người tiêu dùng mới có thể sở hữu được chúng.

Thế nhưng đến 2005, hãng mới chính thức có mặt tại Việt Nam. Hiện nay thương hiệu này trở thành một trong những hãng đồng hồ được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt.

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu đồng thị trường của Nhật Bản Orient. Ngoài ra nếu còn thắc mắc nào bạn có thể bình luận phía dưới để nhận được sự hỗ trợ từ hệ thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *