Nguyễn Mạnh Tuấn A7 thực chất là ai trong lĩnh vực chứng khoán?

nguyen manh tuan a7 thuc chat la ai trong linh vuc chung khoan 62e67d5b341b1

Nếu có tham gia vào thị trường chứng khoán, có lẽ bạn đã từng biết đến hoặc nghe qua cái tên Nguyễn Mạnh Tuấn A7. Đây là nhân vật được nhiều người theo học cách đầu tư.

Vậy thực ra A7 là ai? Có con đường đầu tư chứng khoán ra sao? Và ngoài đời ông là người như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chuyên trang để biết nhé.

A7 trong chứng khoán

A7 có tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn, sinh ngày 22/05/1970 tại Việt Trì, Phú Thọ. Ông hiện đang sống tại tại Hà Đông – Hà Nội, và là thành viên trong Hội đồng Quản trị của công ty Cổ phần LICOGI 14.

Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là thành viên trong Hội đồng Quản trị của công ty Cổ phần LICOGI 14

Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là thành viên trong Hội đồng Quản trị của công ty Cổ phần LICOGI 14

Trong thị trường đầu tư chứng khoán Việt Nam, A7 được biết đến với nickname Nhadautu1970. Từ những năm 2010, ông đã nổi tiếng trên các diễn đàn chứng khoán F319.com với những thương vụ đầu tư đem lại siêu lợi nhuận.

Một vài vụ nổi bật là CAP, L14, DIG, PTB, HDG, CEO,… đều từ con số vài trăm triệu lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Rất nhiều người theo A7 học phương pháp đầu tư và thành công vang dội.

Tuy nhiên, ai cũng có người yêu kẻ ghét, vì vậy những bài viết chê bai, chửi rủa, cho rằng Tuấn A7 lừa đảo trên các diễn đàn, hội nhóm cũng không ít.

Nhưng thật ra các bài viết này đa phần đều là ý kiến cá nhân, nhằm kích động, phản đối ý kiến của ông Tuấn và không đưa ra được 1 bằng chứng cụ thể nào. Vì vậy, việc Nguyễn Mạnh Tuấn A7 lùa gà, lừa đảo chỉ là tin đồn thất thiệt, không có căn cứ.

Đời thực của A7

Mạnh Tuấn A7 học học rất giỏi, từng đạt giải Toán cấp quốc gia, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ thuật. Ngoài ra, A7 còn một tay chơi với đủ loại như lô đề, cá độ,…

A7 tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ thuật

A7 tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ thuật

Sau khi tốt nghiệp, ông Tuấn mở công ty in. Nhờ có kỹ thuật và chuyên môn cao, công ty hoạt động vô cùng tốt. Hơn nữa, còn có khoảng thời gian chiếm đến 60 – 70% thị phần in Hà Nội.

Nhưng đến khoảng năm 2009 – 2010, bão tăng lãi suất đã cuốn bay hết mọi thành quả, khiến công ty ông phá sản và nợ đến vài tỷ đồng.

Sau khi kinh doanh thất bại, A7 bắt đầu dấn thân vào con đường chứng khoán. 2011 là thời điểm thị trường chứng khoán cực kỳ chán nản, người người nhà nhà lỗ vốn.

Sau khi kinh doanh thất bại, Tuấn A7 bắt đầu dấn thân vào con đường chứng khoán

Sau khi kinh doanh thất bại, Tuấn A7 bắt đầu dấn thân vào con đường chứng khoán

Tuy nhiên, khi đó Tuấn A7 và một người bạn tên Thanh Anh(giờ đã là đại gia) đã nhìn thấy cơ hội làm giàu. Nguyên do là vì rất nhiều doanh nghiệp tốt bị đem ra bán lỗ với mức giá vô cùng rẻ.

Để hiểu hơn về cuộc đời của nhân vật Nguyễn Mạnh Tuấn A7, bạn có thể tìm đọc sách về ông mang tên Nhà đầu tư 1970.

Trên đây là tất tần tật thông tin về nhân vật Nguyễn Mạnh Tuấn A7, người nổi danh trên thị trường chứng khoán. Đừng quên theo dõi chuyên trang để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé.

Theo: nududo.com

 

4.9/5 (13 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *