Tiểu sử Phạm Hoàng Thu Uyên – CEO lĩnh vực đầu tư và truyền thông đến Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ

CEO Phạm Hoàng Thu Uyên

Phạm Hoàng Thu Uyên là một trong những doanh nhân trẻ của giới đầu tư Blockchain. Vậy trước khi trở thành CEO cô đã trải qua những gì ? Profile của Phạm Hoàng Thu Uyên có gì đặc biệt ? Cùng 24HTIEUSU.COM tìm hiểu dưới đây.

Phạm Hoàng Thu Uyên là ai ?

Phạm Hoàng Thu Uyên hay còn gọi là Uyên Phạm dù trẻ tuổi nhưng đã sớm xác lập được vị thế của mình qua nhiều dự án thành công. Hiện, Phạm Hoàng Thu Uyên là CEO của Quỹ đầu tư KTS Capital, CEO của công ty truyền thông MetaBlockX vè lĩn vực đầu tư và truyền thông.

Pham Hoang Thu Uyen va hanh trinh no luc khi con ngoi tren ghe nha truong min

Thông tin cơ bản về Phạm Hoàng Thu Uyên

Phạm Hoàng Thu Uyên là người con của Hải Phòng – thành phố hoa phượng đỏ. Hết năm cấp 3, cô theo học ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT Hà Nội. Năng lực học tập và tư duy của cô còn được thể hiện qua những học bổng và các giải thưởng mà Uyên đã đạt được như: học bổng 70% của Đại học FPT và suất học bổng du học tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, cô cũng giành được nhiều học bổng như: học bổng Cử nhân Đại học Kyudong Hàn Quốc, học bổng trao đổi EM Normandie Pháp, Học bổng Cử nhân QTKD Đại học FPT dành cho sinh viên xuất sắc…

Cũng trong khoảng thời gian đó, cô từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp và đã đạt được một số thành tích như: Top 5 Hoa khôi Đại học FPT, Top 15 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Top 20 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam, Miss Teen Việt Nam…

Mới đây, Thu Uyên xác nhận tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Cũng chính vì vẻ đẹp nổi bật và gương mặt thanh tú, cô được nhiều người ví như “Suzy phiên bản Việt”.

Phạm Hoàng Thu Uyên trong cuộc thi Miss Universe Vietnam
Phạm Hoàng Thu Uyên trong cuộc thi Miss Universe Vietnam

Hành trình khởi nghiệp của Phạm Hoàng Thu Uyên

Với tính cách tự lập, ban đầu cô đã tự kinh doanh một cửa hàng mỹ phẩm. Với những kiến thức và tư duy nhanh nạy, việc kinh doanh của cô luôn trong trạng thái ổn định. Sau những trải nghiệm, Thu Uyên nhận ra niềm đam mê của mình về lĩnh vực công nghệ. Vì vậy, cô tạm gác lại chuyện kinh doanh và đi tìm một nguồn cảm hứng mới.

Thu Uyên thử sức với với vai trò biên tập viên, phóng viên và dẫn chương trình của Đài truyền hình Công An nhân dân. Đây là quãng thời gian đã cho cô nhiều trải nghiệm và thử thách.

Sau đó, cô quyết định “đầu quân” vào FPT. Những trải nghiệm Uyên có được trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, cùng khả năng nhanh nhạy bắt kịp với các xu hướng kinh tế mới đã quyết định cô theo con đường gia nhập nền kinh tế Blockchain.

Mặc dù mới 4 năm bước vào kinh tế Blockchain, cô đã là người đứng đầu hai công ty Blockchain – một về truyền thông và một về quỹ đầu tư và là Giám đốc Marketing của ByteNext – Vườn ươm các dự án NFT . Hiện nay, quỹ đầu tư KTS Capital của cô  đã giúp đỡ hơn 100 dự án Blockchain, kết nối tất cả các thực thể trong ngành công nghiệp và định hướng họ đến thành công chung.

Phạm Hoàng Thu Uyên thứ 2 ( từ phải sang ) cùng các doanh nhân khác trong giới BlockChain
Phạm Hoàng Thu Uyên thứ 2 ( từ phải sang ) cùng các doanh nhân khác trong giới BlockChain

Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Phạm Hoàng Thu Uyên. Cô là người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực đầu tư. Có thể nói, cô là một doanh nhân trẻ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn về tinh thần khởi nghiệp. Hy vọng các bạn trẻ hãy cố gắng để đạt được những thành công mà bản thân đặt ra.

Biên tập : Phạm Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *