Thương hiệu Innisfree: Hãng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Hàn Quốc

thuong hieu innisfree hang my pham thien nhien hang dau han quoc 62e7cf225e24e

Innisfree là hãng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trong thị trường nhiều chủng loại mỹ phẩm chăm sóc, trang điểm mặt,…

Sau đây mời bạn cùng hệ thống tìm hiểu lịch sử hình thành và  ý nghĩa logo thương hiệu mỹ phần Innisfree ở bên dưới.

Lịch sử hình thành Innisfree

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được thành lập năm 2000 thuộc tập đoàn AmorePacific. Đây cũng là một chủ sở hữu của nhiều thương hiệu lớn tại Hàn Quốc.

thuong hieu innisfree hang my pham thien nhien hang dau han quoc 62e7cf225e24e

Lịch sử hình thành Innisfree

Sau 20 năm phát triển hiện nay hãng đã có hơn 1500 chi nhánh trên khắp thế giới. Đồng thời trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ngay từ khi ra mắt hãng đã lựa chọn hướng đi với 5 tiêu chí: không dầu khoáng, không Ethanol, không chất tạo màu, không chất nhiễm, không dùng nguyên liệu động vật.

Thương hiệu tập trung cung cấp các sản phẩm có chiết xuất nguồn gốc thiên nhiên và không dùng chất có hại. Đây là điểm thu hút những tín đồ làm đẹp từ hãng Innisfree.

thuong hieu innisfree hang my pham thien nhien hang dau han quoc 62e7cf236b3f2

Quá trình phát triển Innisfree

Bên cạnh đó Innisfree là lãng sử dụng các thành phần tự nhiên có chứng nhận của Ecocert-tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ từ Pháp.

Ý nghĩa logo thương hiệu mỹ Innisfree

Logo đại diện cho nỗ lực chân thành của Innisfree mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh. Với kiểu chữ mới thể hiện cho lời hứa thân thương và cam kết mạnh mẽ của mình. Không những thế, màu sắc được lấy cảm hứng từ màu xanh đậm của rừng Bija Jeju tượng trưng cho sức sống thiên nhiên.

thuong hieu innisfree hang my pham thien nhien hang dau han quoc 62e7cf242797a

Ý nghĩa logo thương hiệu mỹ Innisfree

Logo Innisfree được thiết kế độc đáo, tượng trưng cho trái tim của Innisfree mong muốn đưa vẻ đẹp khỏe mạnh và ẩn chứa trong hệ sinh thái môi trường. Thông qua những nguyên liệu từ đảo xanh sạch Jeju và kỹ thuật nghiên cứu chăm sóc da tiên tiến đáng tin cậy.

Hình ảnh vỏ chai bên trái là vỏ đựng thân thiện với môi trường của hãng mang thông điệp thân thiện hóa môi trường.

Lá cây được cách điệu bên phải logo tượng trưng cho nguồn nguyên liệu tinh khiết được sử dụng trong từng sản phẩm của hãng.

thuong hieu innisfree hang my pham thien nhien hang dau han quoc 62e7cf2507bc9

Cửa hàng Innisfree

Chiếc bát nằm bên dưới lá cây là hình ảnh cách điệu của bát y học mang ý nghĩa nghiên cứu và phát triển, tượng trưng cho kỹ thuật đáng tin cậy của hãng.

Quá trình phát triển của hãng mỹ phẩm Innisfree

– Năm 2000: Tập đoàn Amorer Pacific ra mắt thương hiệu Innisfree.

– Năm 2003: Bắt đầu chiến dịch thu hồi chai đã qua sử dụng đến 2015 thu được 9,723,534 chai tại Hàn Quốc.

– Năm 2005: Hãng mở cửa hàng độc lập đầu tiên, xếp hạng một trong theo chỉ số hài lòng tiêu dùng của khách hàng.

thuong hieu innisfree hang my pham thien nhien hang dau han quoc 62e7cf287d40f

Các sản phẩm Innisfree

– Năm 2007: Thương hiệu Innisfree khai trương cửa hàng thư 100 tại Hàn Quốc, đánh dấu sự lớn mạnh tại xứ sở làm đẹp. Hãng tiếp tục nghiên cứu và tạo ra nhiều dòng sản phẩm từ thiên nhiên như tro núi lửa, xanh Jeju,…

– Năm 2014: Innisfree thực hiện chiến dịch Play Green- chiến dịch khăn tay sinh thái của hãng với thông điệp “Dùng khăn tay vì trái đất”.

– Năm 2016: Hãng Innisfree ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về hãng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Hàn Quốc Innisfree. Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để xem thêm những bài viết hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *