Tiểu sử cầu thủ Alex Oxlade Chamberlain

alex oxlade chamberlain

24htieusu.com trình bày một câu chuyện trọn vẹn về cuộc đời của một thiên tài bóng đá được biết đến nhiều nhất với cái tên: ‘Ox’ .

Phiên bản của chúng tôi về sự kiện tiểu sử của Alex Oxlade Chamberlain, bao gồm cả câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, mang đến cho bạn thông tin đầy đủ về các sự kiện đáng chú ý trong những ngày thơ ấu của anh ấy. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết Ox đã trở nên nổi tiếng như thế nào.

Bài phân tích của cựu pháo thủ và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh liên quan đến câu chuyện cuộc đời của anh ấy trước khi nổi tiếng, cuộc sống gia đình và nhiều sự thật ít người biết về anh ấy.

Vâng, mọi người đều biết về khả năng tạo ra lối chơi của anh ấy. Tuy nhiên, chỉ một số người hâm mộ xem xét tiểu sử của Alex Oxlade Chamberlain, bao gồm việc tìm hiểu thêm về cha mẹ, anh trai và lối sống của anh ấy, v.v.

Cuộc sống bên ngoài sân cỏ của các cầu thủ khá thú vị. Bây giờ, không cần các bạn phải chờ đợi thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Alex Oxlade Chamberlain – Đầu đời:

Alexander Mark David “Alex” Oxlade-Chamberlain được sinh ra vào ngày 15 tháng 8 năm 1993 tại Portsmout ở vương quốc Anh bởi Mark Chamberlain (cha) và Wendy Oxlade (mẹ).

Lưu ý: Tên Oxlade là họ của mẹ anh ấy trong khi Chamberlain là của bố anh ấy. Alex sinh ra là một chủng tộc hỗn hợp. Mẹ anh ấy da trắng trong khi bố anh ấy da đen.

Gia đình của bố anh là người gốc Jamaica. Chính ông bà của Alex đã di cư đến Anh từ Jamaica để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn.

Alex dành cả cuộc đời thơ ấu của mình để tham gia các môn thể thao khác nhau. Anh ấy bắt đầu đá bóng từ năm 2 tuổi. Anh ấy được các giáo viên trong trường đánh giá là rất thông minh.

Một đứa trẻ chơi thể thao xuất sắc ngoài bóng đá. Oxlade-Chamberlain đã theo học trường St John’s College , Portsmouth.

The Sun tiết lộ rằng Oxlade-Chamberlain gần như đã chọn liên đoàn bóng bầu dục thay vì bóng đá khi anh ấy được mời thử việc tại London Ailen. Tuy nhiên, anh ấy chơi bóng bầu dục với tư cách là hậu vệ cánh hoặc hậu vệ cánh.

Theo cựu ngôi sao Arsenal, “Trường cấp ba của tôi không chơi bóng đá. Đó là một trường học bóng bầu dục và cricket và khi tôi nhận được học bổng thể thao, tôi buộc phải chơi bóng bầu dục.

Tôi chơi trung vệ hoặc hậu vệ cánh và tôi đều ổn. Tôi đã được thử việc cho London Ailen nhưng không thể làm điều đó vì Southampton không cho phép tôi. ”

Oxlade-Chamberlain cũng là một vận động viên cricket cuồng nhiệt với việc anh ấy chơi như một người giữ bóng, ném bóng và mở màn cho người đánh bóng ở phía đông nam Hampshire.

Anh đã được mời thử việc với tư cách là vận động viên điền kinh ở Hampshire nhưng anh đã từ chối vì điều đó mâu thuẫn với tình yêu của anh dành cho các môn thể thao khác.

Alex cũng là một trong những học sinh yêu thích môn điền kinh của trường khi còn nhỏ. Cậu ấy là vận động viên chạy nước rút dưới tuổi vị thành niên tốt nhất của trường mình. Tốc độ của anh ấy là lý do rõ ràng tại sao anh ấy tham gia nhiều môn thể thao ở cấp cơ sở.

Cuối cùng, anh quyết định nối gót cha mình bằng cách chọn bóng đá là môn thể thao mà anh sẽ thực hiện thường xuyên hơn.

Khi còn là một cầu thủ bóng đá ở trường, Alex Oxlade-Chamberlain nghĩ rằng việc thiếu một inch sẽ phá hỏng giấc mơ trở thành một cầu thủ nổi tiếng như cha của mình.

Theo DailyMail Sports, cựu thiếu niên Arsenal sẽ được cha anh là Mark Chamberlain đưa đến một công viên gần bến thuyền Port Solent của Portsmouth để tập luyện bóng đá.

Anh ấy có biệt danh là ‘The Ox’ từ khi còn học tiểu học vì phong cách chơi bóng mạnh mẽ đã mang về cho anh ấy chiếc cúp đầu tiên và là cầu thủ của giải thưởng cuộc thi khi còn nhỏ.

Cuộc sống gia đình Alex Oxlade Chamberlain:

Cha của anh, Mark Chamberlain là một cựu cầu thủ chạy cánh người Anh. Anh được coi là một trong những cầu thủ Anh nhanh nhất trong những năm 1970 và 1980.

Oxlade-Chamberlain nói: “Cho đến khi tôi 9 hoặc 10 tuổi, tôi thực sự nghĩ rằng tôi nhanh hơn bố tôi .

‘Rồi một ngày khi chúng tôi đua nhau, anh ta đánh tôi và tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi bắt đầu nói với anh ta rằng anh ta đang lừa dối. Rõ ràng, anh ấy nghĩ ở tuổi đó tôi có thể nhận thua. ‘

Cha của anh ấy, Mark Chamberlain kể về giai thoại này hơi khác. ‘Chuyện xảy ra đến mức khi anh ấy 11 tuổi – tôi không thể nhớ chính xác bao nhiêu tuổi – và anh ấy đang nói chuyện với một số người đã xem tôi thi đấu.’

Họ nói với anh ấy, “Bố của bạn nhanh chóng”, và anh ấy nói: “Nhanh lên! Anh ấy không nhanh. Tôi luôn đánh bại anh ta!” Đó là khi tôi nói với anh ấy, “Nhưng tôi không cho phép bạn” Đây là khi chúng tôi gặp thử thách.

Tuy nhiên, điều này không thay đổi sự thật rằng cả hai vẫn là bạn tốt nhất cho đến nay.

Alex Oxlade-Chamberlain không hề ảo tưởng rằng cuộc sống của anh ấy cho đến nay khác với sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của cha mình như thế nào trong những năm 1970 và 1980. Cha của anh ấy đã giành được những danh hiệu lớn trong thời gian của mình.

Anh nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng trong chiến thắng năm 1984 của Anh tại Maracana. Cựu cầu thủ chạy cánh của Arsenal ghi công cha của mình vì đã cho anh ta thêm động lực để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Về Mẹ Alex Oxlade Chamberlain:

Wendy Oxlade là mẹ của Alex. Nhiều người hâm mộ của anh, những người chưa bao giờ nhìn thấy bức ảnh của cô ấy sẽ tin rằng Alex có một người mẹ đen tối. Wendy là người Anh sinh ra và đến từ Portsmouth, Anh.

Wendy Oxlade là một bà mẹ khiêm tốn và ít nói, hiếm khi xuất hiện trong mắt công chúng. Cô có thêm hy vọng từ bóng đá cho ngôi sao nhỏ của mình khi cậu ấy giỏi tất cả các hoạt động.

Theo Alex qua ExpressSports: “Mẹ tôi luôn cố gắng thúc đẩy tôi đóng phim truyền hình ở trường và tôi chưa bao giờ thực sự hiểu tại sao cho đến bây giờ, thành thật mà nói.

Tôi không bao giờ muốn trở thành ai đó trên sân khấu, nhưng tôi luôn làm khá tốt điều đó nên các giáo viên của tôi cứ ép tôi vào tình huống này.

Vì vậy, tôi tiếp tục đóng phim truyền hình cho đến khi tôi 14 tuổi nhưng tôi chưa bao giờ tham gia nhiều vào bất kỳ vở kịch lớn nào và đang làm việc đa nhiệm để đưa bóng đá trẻ của tôi phát triển.

Cuối cùng tôi đã chết vì bộ phim truyền hình sau khi tôi gần như được trả tự do bởi Southampton, câu lạc bộ trẻ của tôi ”

Về anh em của Alex Oxlade Chamberlain:

Bạn có rất ít thông tin về anh ta. Christian Oxlade-Chamberlain là em trai của ông. Anh sinh năm 1998 tại Portsmouth, Vương quốc Anh.

Christian là tiền vệ gia nhập Portsmouth FC vào năm 2015. Cả hai anh em đều không giống nhau. Christian, cậu vẫn còn trẻ chưa được chú ý như anh trai cậu.

Về chú Alex Oxlade Chamberlain:

Neville Chamberlain sinh ngày 22 tháng 1 năm 1960 là chú của Alex. Anh là anh cả (hơn 2 tuổi) với bố của Chamberlain (Mark).

Cha của họ (cha ruột của Alex Chamberlain) sau khi di cư từ Jamaica đã kết hôn với một phụ nữ da trắng. Neville có một gen của mẹ anh ấy.

Sau khi giải nghệ với tư cách là một cầu thủ, anh ấy đã làm việc như một người đại diện cho anh trai Mark của mình. Neville Chamberlain cũng đã từng làm trợ lý giám đốc tại Thị trấn Alsager và quản lý của thị trấn Hanley.

Tình yêu cuộc sống- Alex Oxlade Chamberlain Bạn gái, Vợ, Con?

Trước đây, không có bất kỳ lịch sử mối quan hệ nào của anh ấy. Tuy nhiên, đã có nhiều đồn đoán và bàn tán xung quanh việc bạn gái của anh ấy là ai.

MarriedWiki đã đưa tin một số tên cô gái xuất hiện để nghi ngờ rằng cô ấy có thể là cô gái của anh ấy. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi gần đây trong câu chuyện tình yêu bí mật một thời của Alex Oxlade Chamberlain.

Vào tháng 2 năm 2017, Oxlade-Chamberlain đã công khai mối quan hệ của anh với ca sĩ Perrie Edwards của nhóm nhạc nữ Little Mix.

Cặp đôi đã được phát hiện đang cười và nói đùa khi họ thưởng thức bữa trưa ở Mayfair, trước khi anh ấy đưa số của mình vào điện thoại của cô ấy và họ chia tay nhau.

Mối quan hệ của Perrie và Alex ngày càng bền chặt kể từ khi họ công khai bằng một bài đăng trên Instagram vào tháng 2 năm 2017. Cả hai đều quen với dịch vụ ăn uống 5 sao và ăn uống lành mạnh.

Theo các báo cáo, cả hai cặp đôi sẽ sớm công bố kết hôn của họ. Họ sẽ không bao giờ ngừng ớn lạnh.

Ô tô của Alex Oxlade Chamberlain:

Có vẻ như không có đội hình Premier League nào thực sự hoàn chỉnh trừ khi có ít nhất một cầu thủ lái chiếc Range Rover.

Trong đội Liverpool hiện tại, tiền vệ tấn công trẻ người Anh Alex Oxlade-Chamberlain là cầu thủ thường xuyên được chuyển đến tập luyện tại một trong những chiếc SUV thương hiệu Anh.

Alex Oxlade Chamberlain Cố vấn:

Như Alex đã nói: “NẾU bạn đang tìm kiếm một người cố vấn, một người để tư vấn cho bạn trong nghệ thuật bóng đá; Còn ai tốt hơn Thierry Henry? ”

Đó dường như là quan điểm của Alex Oxlade-Chamberlain.

Trích dẫn trên TeamTalk , Oxlade-Chamberlain cũng cho biết: “Tôi có thể phải nói vài lời với Thierry trước khi đến Liverpool. Tôi vẫn nghĩ không có người đàn ông nào tốt hơn để tư vấn cho tôi cách trở thành người giỏi nhất ngay cả khi sống trong một câu lạc bộ coi anh ấy như một huyền thoại thực sự.”

Tiểu sử Alex Oxlade Chamberlain – Đã từ chối gia hạn hợp đồng với số tiền lớn:

Anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng mới trị giá 180.000 bảng một tuần để kéo dài thời gian ở lại Emirates nhưng thay vào đó anh ấy đã chọn gia nhập Liverpool của Jurgen Klopp .

Các báo cáo cho thấy Oxlade-Chamberlain đã đồng ý hợp đồng 120.000 bảng một tuần với Quỷ đỏ sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế tại St George’s Park vào ngày 30 tháng 8 năm 2017.

Tiểu sử Alex Oxlade Chamberlain – Tóm tắt sự nghiệp:

Alex bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Học viện Southampton khi mới 7 tuổi. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Southampton vào năm 2010 và ra mắt câu lạc bộ khi mới 16 tuổi.

Tại một số thời điểm, mọi thứ không suôn sẻ với anh ấy, Có hai lần, anh ấy suýt được học viện của Southampton cho ra mắt. Anh ta sau đó đã hồi sinh hình dạng của mình.

Ở tuổi 16 và 111 ngày, Oxlade-Chamberlain trở thành cầu thủ trẻ thứ hai của Southampton khi anh vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 5-0 tại League One trước Huddersfield Town vào tháng 3 năm 2010.

Alex tiếp tục trở thành cầu thủ bóng đá trẻ thứ hai từng khoác áo ‘The Saints’ tại Premier League (sau Theo Walcott).

Anh ấy là một nhân vật nổi tiếng, người đã mặc áo số 10 cho các vị thánh. Vào tháng 8 năm 2011, người ta biết rằng Oxlade-Chamberlain đã ký hợp đồng với Arsenal. Có tin đồn ‘The Gunners’ phải trả khoảng 12 triệu bảng.

Alex Oxlade-Chamberlain trở thành cầu thủ người Anh trẻ nhất từng ghi bàn tại Champions League.

Anh ấy thực tế không tham gia vào các trận đấu đầu tiên của mùa giải, như Walcott và Arshavin đã trình diễn cho đội.

Tuy nhiên, sau khi Gervinho tham dự Cúp các quốc gia châu Phi, cầu thủ này có cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *