Tiểu sử cầu thủ Dele Alli

hinh anh cau thu Dele Alli The Agony

24htieusu.com trình bày toàn bộ câu chuyện về một thiên tài cầu thủ bóng đá, người được biết đến nhiều nhất với Biệt danh “Delstroyer” .

Phiên bản tiểu sử và câu chuyện thời thơ ấu của Dele Alli của chúng tôi mang đến cho bạn thông tin đầy đủ về các sự kiện đáng chú ý từ thời thơ ấu của anh ấy cho đến nay.

Bài này sẽ phân tích về cầu thủ bóng đá người Anh gốc Nigeria liên quan đến câu chuyện cuộc đời của anh ấy trước khi nổi tiếng, cuộc sống gia đình và nhiều sự thật ít được biết đến về anh ấy.

Không nghi ngờ gì nữa, cầu thủ người Anh gốc Nigeria đang là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi xin giới thiệu Câu chuyện về Dele Alli. Một câu chuyện về cách giáo dục khó khăn đã truyền cảm hứng cho sự nổi lên của một siêu sao Premier League.

Câu chuyện thời thơ ấu của Dele Alli – Cuộc sống ban đầu và bối cảnh gia đình:

Bamidele Jermaine Alli sinh ra ở Milton Keynes, Buckinghamshire vào ngày 11 tháng 4 năm 1996, với cha là người Nigeria, ông Kehinde Kenny Alli (doanh nhân) và mẹ người Anh Denise Alli (nội trợ). Tình yêu của anh ấy dành cho bóng đá bắt đầu ngay khi anh ấy biết đi (1 tuổi).

Cha mẹ của Dele Alli không bao giờ quan tâm nhiều đến tài năng của con trai họ vì những vấn đề hôn nhân liên tục ập đến. Sự bất ổn trong cuộc hôn nhân của họ đã dẫn đến cuộc ly hôn khi Dele mới 3 tuổi.

Cha của anh, Kenny đã chia tay mẹ anh là bà Denise trong vòng một tuần sau đám cưới của họ vào năm 1996. Theo luật ly hôn của Vương quốc Anh, Denise được toàn quyền ở bên con trai của bà. Ông Kehinde Kenny Alli thỉnh thoảng được phép đến thăm con trai mình, Dele.

Sau khi ly hôn, Dele ở với mẹ ở Milton Keynesm tại Vương quốc Anh trong khi cha anh chuyển đến Nigeria để đối mặt với công việc kinh doanh trị giá hàng triệu Naira mà ông đã thành lập nhờ cuộc sống hối hả ở Vương quốc Anh.

Sự chia tay của cha mẹ khiến giấc mơ bóng đá của Dele tạm thời bị dập tắt. Anh ấy chỉ có thể chơi bóng vào thời gian rảnh và mẹ của anh ấy không bao giờ có cơ hội để ghi danh anh ấy vào bất kỳ học viện trẻ nào.

Tiểu sử Dele Alli – Chuyến thăm đầu tiên đến Nigeria:

Liên lạc thường xuyên từ cha của anh ấy khi ở Nigeria, cha con họ vẫn giữ mối quan hệ cha con bền chặt. Ở tuổi 8, Dele quyết định đến thăm Nigeria lần đầu tiên.

Cha của Dele Alli đã dạy anh văn hóa Yoruba và khiến anh hiểu tầm quan trọng của việc mặc trang phục truyền thống.

Ngay sau đó, chàng trai trẻ Dele nhận ra mình là hoàng tử của một gia tộc bình dân trong bộ lạc Yoruba ở Nigeria. Lý tưởng nhất, cha của ông là con trai của một vị vua.

Khi ở Lagos, Dele đã gặp gỡ và kết bạn với các thành viên trong gia đình anh.

Cũng trong thời gian ở Lagos, anh theo học một trường quốc tế học phí 20.000 bảng Anh một năm. Khi ở Nigeria, Dele nhận thấy hầu như tất cả người dân Nigeria đều rất thân thiện, hiếu khách và cởi mở với anh. Anh chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc đến thế kể từ khi được sinh ra.

Tuy nhiên, thời gian ở lại Nigeria của anh rất ngắn do cha anh quyết định mở rộng kinh doanh sang Hoa Kỳ. Cả hai đều phải chuyển đến đó.

Dele Alli Các vấn đề với cha mình – Tiểu sử chưa kể:

Dele thích ở lại Nigeria trong gần một năm trước khi một lần nữa chuyển đến một biệt thự ở Houston tạiTexas với cha mình là Kehinde.

Tại một số thời điểm trong đời, Dele trở nên khó chịu. Cha của anh ấy đã quyết định kết hôn với một người mà ông cảm thấy không đủ yêu anh ấy để làm mẹ kế của anh ấy. Anh đã tham dự lễ cưới của cha mình diễn ra ở Lagos.

Sau sự kiện đó, căng thẳng ngày càng gia tăng giữa anh và bố anh liên quan đến người vợ mới của Lagos. Điều này đã thúc đẩy những suy nghĩ mới về việc rời khỏi Hoa Kỳ.

Anh ấy đã quyết định và nhờ bố giúp anh ấy chuyển trở lại Vương quốc Anh. Một trong những lý do để trở lại là để trẻ hóa giấc mơ bóng đá của mình, điều mà anh ấy cảm thấy có thể xoa dịu nỗi đau của mình.

Sự kiện tiểu sử của Dele Alli – Trở lại Vương quốc Anh:

Khi đến Vương quốc Anh, Dele gặp mẹ của mình trong tình trạng vô cùng lộn xộn. Bà ấy nghiện ma túy và rượu.

Điều này đánh dấu sự bắt đầu của lòng căm thù đối với cả cha mẹ, những người mà anh cảm thấy không phải là hình mẫu đối với anh. Ngay sau đó, anh bắt đầu sống một lối sống ương ngạnh.

Theo Dele: “Không có bố mẹ ở bên, lựa chọn duy nhất là bám đường kiếm chỗ dựa”.

Đây là trường hợp của Dele Alli. Anh ta trà trộn với các băng nhóm từ đường phố London. Khi anh 13 tuổi, mẹ của Dele đã hoàn toàn chấp thuận các dịch vụ xã hội để đáp ứng nhu cầu của anh.

Một điều đáng kinh ngạc mà họ đã làm là thổi bùng giấc mơ bóng đá của anh ấy sau khi hứa với họ sẽ không tuân theo những ảnh hưởng xấu từ đường phố. Anh ký hợp đồng đầu tiên năm 16 tuổi.

Cuộc sống gia đình Dele Alli:

Phần này của Tiểu sử của chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều sự thật hơn về gia đình của anh ấy. Hãy bắt đầu với chủ của gia đình.

Về Cha Dele Alli:

Ông Kehinde Kenny Alli là Bố của Dele Alli. Ông là một hoàng tử đã đăng quang, một triệu phú và cũng là một nhà điều hành kinh doanh nổi tiếng ở Lagos, Nigeria.

Trước khi đặt chân đến Vương quốc Anh, Kehinde đã có ước mơ từ lâu được khoác áo tuyển quốc gia Anh. Đối với anh ta, đạt được điều này có nghĩa là kết hôn với một công dân quốc gia và sinh con để được ở lại lâu dài AKA (Kpali, nghĩa là Nigeria).

Mục tiêu của anh ta đã được đáp ứng, một đứa trẻ được sinh ra với tên Bamidele Jermaine Alli.

Về Mẹ Dele Alli:

Bà ấy không cần giới thiệu nhiều, vì chúng ta đi thẳng vào vấn đề câu chuyện của bà ấy. Mẹ của Dele Alli đã nói về khoảnh khắc đau lòng mà bà đã cho con trai mình đi để cậu bé có thể thực hiện ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá hàng đầu.

Denise Alli đang chiến đấu chống lại chứng nghiện rượu và phải đối mặt với việc các con của cô bị dịch vụ xã hội loại bỏ. Vì vậy, cô ấy đã giao Dele cho một cặp vợ chồng mà cầu thủ bóng đá hiện gọi là cha mẹ nuôi của anh ấy.

Giờ đây, bà mẹ bốn con Denise nói mỗi khi xem cầu thủ 19 tuổi của Spurs ace Dele ghi bàn cho câu lạc bộ và quốc gia của anh ấy, baf ấy biết mình đã quyết định đúng.

Người hâm mộ chưa bao giờ biết sự thật về việc làm thế nào mà Dele có được vị trí như ngày hôm nay. Cố gắng kìm lại những giọt nước mắt, Denise nói:

Theo lời của bà ấy:

“Tôi phải để con tôi ra đi để mang lại cho nó một tương lai tốt đẹp hơn. Về mặt tình cảm, rất đau lòng nhưng đó là điều nên làm. Tôi đã có một vấn đề nghiêm trọng gây ra cho tuổi thơ của con tôi bởi không hạnh phúc của tôi”.

Tôi say mê vodka, bia – bất cứ thứ gì – trong vài năm. Trung tâm bảo trợ xã hội đã đến thăm tôi sau khi hàng xóm phàn nàn về cách tôi nuôi dạy con cái nhưng con tôi không bao giờ bị bắt đi.

Đó là quyết định của tôi khi để Dele sống với một gia đình khác. Tôi biết đó là cách duy nhất để con tôi có thể thực hiện ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thật khó để từ bỏ con trai tôi, nhưng đó là cách cứu rỗi nó tốt nhất. Tôi rất biết ơn vì mọi thứ đã diễn ra như thế. ”

Mẹ của anh ấy nói: “Khi con tôi ghi bàn thắng vào lưới Pháp, tôi đã nhảy ra khỏi chỗ ngồi của mình – Tôi rất hạnh phúc. Con trai tôi đã tự làm. Tôi rất vui mừng cho con trai và siêu tự hào về tất cả những gì con tôi đã đạt được. ”

Denise cũng nuôi dạy con trai Lewis, con gái Becky và cô con cả Barbara, tất cả đều ở với cô.

Theo mẹ của Dele Alli’s,

“Thời gian thật khó khăn – rất khó khăn. Tôi đã có bốn đứa con với bốn người cha khác nhau nhưng không có mối quan hệ nào kéo dài. Tôi là một bà mẹ đơn thân. Chúng tôi đang sống ở Milton Keynes trong một ngôi nhà ba phòng ngủ nhưng nó hơi nhỏ.

Tôi và Dele luôn rất thân thiết khi nó còn nhỏ. Dele là chút bám víu của tôi.

Dele luôn nói “Hôn con đi mẹ”.

Tôi có thể thấy con trai tôi có tài năng và tôi sẽ đưa con đến công viên nhiều nhất có thể. Con luôn muốn trở thành một cầu thủ từ khi còn là một cậu bé và mơ ước được chơi cho Barcelona ”.

Khi con tôi lớn lên, những vấn đề của tôi bắt đầu nhân lên và đồng thời con bắt đầu gặp rắc rối ở trường do không có một người mẹ thực sự hướng dẫn anh. Bà ấy cũng đã được báo cáo cho trung tâm bảo trợ xã hội.

Tuy nhiên, khi Dele 13 tuổi, Denise bắt đầu lo lắng rằng mình sắp rơi vào tay các băng nhóm đang hoành hành khu Bradwell, Milton Keynes nơi họ sinh sống.

Mẹ của Dele đồng ý rằng anh ấy có thể chuyển đi sáu dặm để sống với người bạn thân đồng thời là cầu thủ bóng đá Harry Hickford và cha mẹ anh ấy, Alan và vợ anh ấy Sally. Trong khi Denise khẳng định anh chưa bao giờ được nhận nuôi chính thức, cô đã để con trai mình sống toàn thời gian với Hickfords và hai đứa con của họ trong khu vực giàu có hơn của Cosgrove.

Denise cũng nói để biện minh cho bản thân: “Tất cả những đứa trẻ ở độ tuổi Dele đều ra đường hút thuốc, tranh cãi và cướp của.

Một số cuối cùng phải vào tù. Tôi lo lắng con trai tôi sẽ bị cám dỗ bởi cuộc sống đó. Nó đã luôn gặp thách thức, giống như hầu hết các chàng trai trẻ. Nó đã phải thay đổi trường cấp hai và không bao giờ ổn định ở trường đầu tiên của mình.

Nhà Hickfords không phải là bạn của tôi nhưng họ có một ngôi nhà đẹp và tôi biết tôi phải cho con trai mình cơ hội này để tiếp tục cuộc sống của nó và thành công. Khi con tôi đi, không có nước mắt, chỉ là cảm giác nhẹ nhõm vì tôi biết nó sẽ ra đường và an toàn.

Dele nói với tôi, “Con ổn mà mẹ. Đừng lo lắng về con. ”Nó ôm tôi. Thật khó khăn nhưng con tôi hạnh phúc và tôi cũng hạnh phúc.

Sự kiện tiểu sử chưa được kể của Dele Alli – The Agony:

Điều này bắt đầu khi Dele gia nhập Tottenham Hotspurs. Tờ Sunday Mirror đưa tin cả Denise và Kehinde đều không nhìn thấy ngôi sao đang lên kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với Tottenham từ Milton Keynes Dons. Nhớ lại ngày anh ấy ra đi, Denise nói với tờ Sunday Mirror:

Anh ấy rất vui mừng và nói: ‘Con yêu mẹ’. Tôi không biết đó sẽ là lần cuối cùng tôi gặp anh ấy. Nó vẫn khiến tôi bị sốc ”.

Denise nói thêm: “Tôi đã đợi bên ngoài sau một trận đấu và khi Dele ra sân, tôi khẽ nói với anh ấy. ‘Đại biểu… đó là tôi… mẹ của bạn. Anh ấy đã không dừng lại. Anh ta chỉ nhìn tôi, nói rằng anh ta bận và lái xe đi. Tôi đã rơi nước mắt, thật đau lòng. Điều này khiến tôi khóc cả tuần rồi ”.

Các báo cáo chỉ ra rằng chính sau thời điểm này, Dele đã ngừng đeo Alli sau lưng áo đấu – và cũng được cho là đã chuyển nhà và thay đổi số điện thoại của mình.

Cặp đôi này cũng tiết lộ rằng họ đã chờ đợi bên ngoài các trận đấu của Tottenham và sân tập của Dele với hy vọng được nhìn thấy con trai của họ.

Kehinde, bản thân là một doanh nhân triệu phú gốc Nigeria cho biết anh thậm chí đã trả tiền để đi tham quan sân vận động và xem các trận đấu của anh ấy tại White Hart Lane trong nỗ lực liên lạc.

Anh ấy nói với tờ Sunday Mirror: “Không thể nhìn thấy hoặc nói chuyện với anh ấy rất đau. Anh ấy đã sống với tôi nhiều năm và tôi luôn ở bên anh ấy cả về tình cảm và tài chính.

Tôi biết một số người sẽ nghĩ rằng chúng tôi chỉ muốn anh ấy vì tiền của anh ấy, nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật.

Tôi rất giàu có theo đúng nghĩa của mình và tôi không cần một xu nào từ Dele. Tôi chỉ muốn ở đây vì anh ấy và để anh ấy biết rằng tôi yêu anh ấy. Tôi đã ở đó cho anh ấy từ khi còn nhỏ và tôi có những bức ảnh để chứng minh điều đó ”.

Cả Kehinde và Denise đều nói thêm: “Anh ấy có thể ghét chúng tôi vì cuộc ly hôn khiến chúng tôi xa anh ấy vào những thời điểm anh ấy cần chúng tôi nhất. Trong thâm tâm, chúng tôi sẽ không ngừng cầu nguyện cho con trai của chúng tôi. Chúng tôi cầu nguyện anh ấy quay trở lại cuộc sống của chúng tôi ”.

Em gái Dele Alli – Cầu xin anh ấy tha thứ:

Barbara là chị cả của Dele Alli. Cô ấy luôn lên tiếng về sự rạn nứt gia đình, nói rằng đó là một trong những “điều khó khăn nhất mà họ phải trải qua”.

Em gái của Dele Alli , Barbara Johnson đã cầu xin ngôi sao Tottenham Hotspur xem xét lại quyết định không nói chuyện với gia đình của anh ấy, nói rằng họ không chạy theo sự giàu có hay nổi tiếng của anh ấy.

Chị gái của anh ta đã từng kháng cáo. Viết trên instagram, Barbara Johnson nói: “Thật là một câu chuyện đau lòng, hy vọng em trai đọc được điều này.

Tất cả chúng tôi đều nhớ bạn và yêu bạn tha thiết, chúng tôi không chạy theo tiền bạc hay danh vọng của bạn, chúng tôi chỉ muốn Delbot bé nhỏ của chúng tôi trở lại, yêu bạn nhiều ”.

Tình yêu của Dele Alli

Đã có lúc, ai cũng hỏi: Dele Alli đang hẹn hò với ai?… Nếu bạn chưa biết, bạn gái của Dele Alli tính đến tháng 6 năm 2017 là Ruby Mae.

Ruby Mae đã là một người mẫu chính thức ở tuổi 22 (tính đến năm 2017) và mặc dù cô ấy chưa nổi tiếng như Kendall Jenner. Chúng tôi cá rằng cô ấy đang đi đúng hướng.

Người đẹp 5 ′ 9 ″ thậm chí còn làm người mẫu cho các chiến dịch như Dolce & Gabbana và tiếp tục đặt lịch chụp ảnh khi mức độ nổi tiếng của cô ấy tăng lên.

Giá trị tài sản ròng của Ruby Mae bây giờ có thể không nhiều, nhưng với mối quan hệ của cô ấy với Dele, việc cô ấy được công nhận chỉ là vấn đề thời gian. Cô ấy hiện đang được đại diện bởi Boss Models Management, ở Vương quốc Anh.

Nhiều người tin rằng cô là lý do khiến Dele Alli có thể không sớm đoàn tụ với bố mẹ. Như họ sẽ nói, “Cô ấy có một thành trì vững chắc trên anh ta”.

Anh ấy lắng nghe cô ấy và thích cô ấy hơn gia đình của mình.

Sự nghiệp và Sự nghiệp thời thơ ấu của Dele Alli:

Dele đã chơi bóng với những người bạn từ các cánh đồng địa phương ngay từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã vượt qua các cấp bậc tại đội địa phương của anh ấy trong khu phố của anh ấy có tên là City Colts. Đây là nơi anh ấy học bóng đá.

Dele bắt đầu sự nghiệp bóng đá nghiêm túc ở tuổi 11 khi anh trở về Milton Keynes từ Hoa Kỳ.

Anh ấy bắt đầu đào tạo với Milton Keynes Dons vào khoảng 13 tuổi. Nhưng khi anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ năm 16 tuổi (thời điểm anh ấy đã gia nhập đội một), cha mẹ của anh ấy nói rằng họ không được mời – và thời gian trôi qua anh ấy được cho là đã trở thành ngày càng xa.

Tiểu sử của Dele Alli – Câu chuyện nổi tiếng:

Năm đột phá của anh ấy đến vào năm 2014, khi anh ấy điều khiển trận thắng 4-0 trên sân nhà của MK Dons trước Manchester United vào tháng 8 năm 2014. Màn trình diễn của anh ấy khiến anh ấy nhận được sự khen ngợi từ mọi chuyên gia trong trận đấu và dẫn đến sự so sánh với Steven Gerrard.

Alli đã chuyển đến Premier League để chuyển đến Tottenham vào tháng 2 năm 2015 với mức phí ban đầu là 5 triệu bảng theo hợp đồng có thời hạn 5 năm rưỡi. Tuy nhiên, anh ấy ở lại MK Dons cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.

Ít ai ngờ rằng Dele sẽ được ra sân trong đội hình chính khi anh bắt đầu tập luyện trước mùa giải với Spurs. Nhưng anh ấy đã khiến người hâm mộ thán phục khi hạ gục ngôi sao của Real Madrid, Luka Modric trong một trận đấu vào tháng 8 và ghi bàn gỡ hòa vào lưới Leicester City hai tuần sau mùa giải đó.

Nó đã giúp anh ấy trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một và Spurs dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi mức lương của Dele lên 20.000 bảng một tuần.

Dele Alli từ chối Nigeria:

Vào tháng 2 năm 2015, có thông tin rằng cựu tay vợt Wimbledon John Fashanu đã cố gắng thuyết phục Alli chơi cho Nigeria.

Không nghi ngờ gì nữa, Fash được xem là người tốt nhất thuyết phục Dele tham gia Super Eagles of Nigeria. Anh ấy đã là một hình tượng người cha đối với anh ấy ngay từ thời thơ ấu của mình.

Sự kiện tiểu sử Dele Alli – Sự thăng hoa của Manchester United:

Anh ấy đã thống trị Manchester United khi anh ấy vẫn còn ở MK Dons.

Dele Alli đã có trận ra mắt tại Premier League khi vào sân thay người cho Spurs trong trận đấu với Manchester United trong trận mở màn mùa giải – nhưng đó không phải là lần đầu tiên tiền vệ trẻ này ghi dấu ấn trước những gã khổng lồ nước Anh.

Trong mùa giải đầu tiên của Louis Van Gaal ở Anh, Alli là một phần của đội MK Dons đã khiến United thua 4-0 ở Capital One Cup.

Alli thậm chí nghĩ rằng chính màn trình diễn đó đã giúp anh ấy có được một khoản tiền khổng lồ để chuyển đến Spurs vài tháng sau đó. Theo Dele:

“Có thể nói nó đã giúp tôi được chú ý. Chúng tôi đã có một năm tốt với tư cách là đội một và đó là một trong những trận đấu nổi bật. Đó là một nền tảng tuyệt vời cho câu lạc bộ và tôi, và một số cầu thủ khác.

Sự thật là, trận đấu đó hơi kỳ quái với United. Đó là một trận đấu mà chúng tôi không thực sự mong đợi để chiến thắng, chứ đừng nói là chiến thắng. Chúng tôi đã cho cả thế giới thấy những gì tôi có thể làm trong đêm đó… ”

Sự kiện tiểu sử của Dele Alli – Một người hâm mộ Liverpool:

Alli thực sự là một người hâm mộ Liverpool khi lớn lên và coi Steven Gerrard là người hùng thời thơ ấu của mình.

Liverpool Echo báo cáo rằng Alli đã chuyển sang đội bóng áo đỏ của Merseyside để tìm đội bóng đá của mình và trong một cuộc phỏng vấn với Complex, anh ấy đã nói về người hâm mộ của mình cho biểu tượng The Kop Steven Gerrard lớn lên, tiết lộ rằng anh ấy đã từng mua giày của mình dựa trên những gì Liverpool đội trưởng đã mặc vào thời điểm đó.

Cần phải nói rằng Liverpool và MK Dons đã từng đồng ý một mức phí cho Dele. Đó là các cuộc đàm phán về mức lương của anh ta đã thất bại. Liverpool tuyên bố rằng họ không thể trả cho anh ta hơn 4000 bảng mỗi tuần.

Quyết đoán của Dele Alli:

Sự bỏ rơi của cha mẹ từng trải qua thời thơ ấu có khả năng đặc biệt gây thương tích như chúng ta đã thấy trong trường hợp của Dele Alli. Mối quan hệ giữa anh và cha mẹ anh thực sự đã vang vọng trong nhiều năm.

Nó đã gây ra cả những hậu quả tiêu cực và tích cực. Mặt tiêu cực liên quan đến sự tức giận thường xuyên của anh ấy khi anh ấy thể hiện trong sân chơi. Điều này đã gây ra một số cuộc tranh cãi giữa các đối thủ của anh ấy.

Theo lời chia sẻ của Dele, “Tôi đã từng khá tức giận trên sân, vì vậy nếu tôi phạm lỗi thô bạo hoặc có một chút hung hăng, Mauricio Pochettino sẽ nói: ‘Đó sẽ là thẻ đỏ trong một trận đấu chuyên nghiệp’ và loại bỏ tôi. phiên họp. Điều đó có lẽ giúp tôi bình tĩnh hơn một chút trên sân cỏ. Nhưng tôi vẫn chơi với một chút tức giận.

MẶT TÍCH CỰC

Dele Alli cũng đã biến những ký ức tuổi thơ khó khăn của mình thành tài năng như ngày hôm nay. Điều này cho thấy mặt tích cực. Anh ta có suy nghĩ đó để tiêu diệt các đội đối lập mỗi khi anh ta nhớ lại anh ta đến từ đâu và anh ta đã phải trải qua những đau đớn và bị cha mẹ bỏ rơi như thế nào.

Ngoài huấn luyện viên của mình, Dele Alli có một trong những đồng đội của anh ấy để cảm ơn. Không ai khác ngoài Hugo Lloris, người đã đóng vai trò làm cha đối với anh ấy kể từ khi anh ấy đến đội Tottenham.

Theo Dele:

“Hugo Lloris là người có ảnh hưởng lớn đến tôi ở Tottenham . Anh ấy đã nói với tôi về sự hiếu chiến của tôi và điều đó đã giúp tôi rất nhiều.

Anh ấy nói với tôi rằng đừng để mặt hiếu chiến đó bị loại khỏi trò chơi của tôi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục là chính mình. ”

Thông tin cá nhân, thể chất, sự nghiệp và cuộc sống đám cưới của Dele Alli

Họ và tên Mamidele “Dele” Jermaine Alli
Tên được tôn vinh Dele Alli
Biệt hiệu The Delstroyer
Ngày sinh 11 tháng 4 năm 1996
Nơi sinh Milton Keynes, Anh
Giới tính Nam giới
Quốc tịch Anh, Anh, Nigeria
Tôn giáo đạo Hồi
Tuổi vào năm 2021 25 năm
Cha Kehinde Kenny Alli
Mẹ Denise Alli
Chị em gái) Không có sẵn
Anh trai Không có sẵn
Ngôi trường Không có sẵn
Cao đẳng / Đại học Không có sẵn
Trình độ học vấn Không có sẵn
Biểu tượng hoàng đạo Bạch Dương
Địa chỉ gửi thư Không có sẵn
Số điện thoại Không có sẵn
Chiều cao 1,88 m
188cm
Trọng lượng 80 kg
Bàn Chân Đúng
Màu mắt Nâu sâm
Màu tóc Màu đen
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Anh
Vị trí chơi Tiền vệ
Nhóm câu lạc bộ hiện tại Tottenham Hotspur
Đội tuyển quốc gia hiện tại Đội tuyển quốc gia anh
Số áo # 10 / Đội tuyển quốc gia Anh / Tiền vệ
# 20 / Tottenham Hotspur / Tiền vệ
Khởi nghiệp Sự nghiệp Thanh niên (Câu lạc bộ) City Colts
Ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp (Câu lạc bộ) Vào ngày 2 tháng 11 năm 2012 cho Milton Keynes Dons
Đội U-16 ra mắt Không có sẵn
Đội U-17 ra mắt Năm 2012 cho U17 Anh
Đội U-18 ra mắt Năm 2014 cho U18 Anh
Đội U-19 ra mắt Năm 2014 cho U19 Anh
Đội U-20 ra mắt Không có sẵn
Đội U-21 ra mắt Năm 2015 cho U21 Anh
Đội U-23 ra mắt Không có sẵn
Ra mắt quốc tế / Ra mắt đội cao cấp Năm 2015 cho đội tuyển quốc gia Anh
Định hướng giới tính Thẳng
Bạn gái / Sự việc Ruby Mae
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Vợ / Vợ / chồng Không có sẵn
Ngày / năm kết hôn Không có sẵn
Trẻ em Không có sẵn
Lương £ 5,200,000 mỗi năm
Giá trị thực 15 triệu Euro
Bạn thân nhất Harry Kane , Eric Dier
Sở thích Dành thời gian vui vẻ bên gia đình, Đi du lịch, Bơi lội, Chơi trò chơi điện tử, Xem phim
Đội bóng yêu thích Liverpool FC
Cầu thủ yêu thích Steven Gerrad , Frank
Hút thuốc Không có sẵn
Uống rượu Không có sẵn
Truyền thông xã hội Facebook , Instagram , Twitter
Wikipedia Dele Alli Wikipedia

Trên đây là tiểu sử của cầu thủ Dele Alli, cảm ơn quý độc giả đã đọc hết bài của 24htieusu.com. Chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về tiểu sử các cầu thủ cho quý độc giả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *