Tiểu sử cầu thủ Emerson Palmieri

Tiểu sử cầu thủ Emerson Palmieri là bài viết được đăn tải tại chuyên mục Cầu Thủ. Cùng tìm hiểu về Tiểu sử cầu thủ Emerson Palmieri

Emerson Palmieri (sinh ngày 3 tháng 8 năm 1994) là cầu thủ bóng đá người Italia gốc Brasil thi đấu tại Premier League cho câu lạc bộ Chelsea.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Emerson Palmieri

Emerson Palmieri dos Santos (sinh ngày 3 tháng 8 năm 1994), thường gọi là Emerson Palmieri hay Emerson, là cầu thủ bóng đá người Ý gốc Brasil thi đấu tại Premier League cho câu lạc bộ Chelsea. Với vị trí sở trường là hậu vệ cánh trái, anh còn có thể chơi được ở vị trí tiền vệ cánh trái.

Tiểu sử Emerson Palmieri, cầu thủ Emerson của CLB Chelsea hình ảnh
Cầu thủ Emerson Palmieri

Sinh ra tại Santos, Emerson bắt đầu sự nghiệp tại đội bóng quê nhà Santos trước khi đến Ý thi đấu cho Palermo và sau đó là Roma. Tháng 1 năm 2018, Emerson gia nhập đội bóng Anh Chelsea và cùng Chelsea giành chức vô địch UEFA Europa League vào mùa bóng 2018-19.

Emerson từng là thành viên đội tuyển U-17 Brasil nhưng đến năm 2017, anh đã nhập quốc tịch Ý và được triệu tập vào Đội tuyển bóng đá quốc gia Ý.

2. Sự nghiệp của Emerson Palmieri

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử Emerson Palmieri, cầu thủ Emerson của CLB Chelsea hình ảnh
Sự nghiệp CLB của Emerson

3. Danh hiệu của Emerson Palmieri

Câu lạc bộ
– Chelsea: UEFA Europa League 2018-19

Quốc tế
– U-17 Brasil: Giải vô địch bóng đá U-17 Nam Mỹ 2011

https://bongda24h.vn/tieu-su/cau-thu-emerson-palmieri-517-261628.html
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tiểu sử cầu thủ Emerson Palmieri được đăng tải tại chuyên mục Tiểu sử cầu thủ của website Tiểu sử người nổi tiếng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *