Tiểu sử cầu thủ Hannibal Mejbri

Tiểu sử cầu thủ Hannibal Mejbri là bài viết được đăn tải tại chuyên mục Cầu Thủ. Cùng tìm hiểu về Tiểu sử cầu thủ Hannibal Mejbri

Hannibal Mejbri (sinh năm 2003) là một cầu thủ bóng đá người Tunisia hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển quốc gia Tunisia.

Tiểu sử Hannibal Mejbri

Hannibal Mejbri (sinh ngày 23 tháng 1 năm 2003) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tunisia hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển quốc gia Tunisia.

Năm 2009, khi tròn 6 tuổi Hannibal Mejbri luyện tập khả năng chơi bóng khi đăng kí vào khóa đào tạo trẻ của Paris F.C và 6 năm sau anh đã hoàn thành khóa học. Tiếp sau đó, anh cũng dành thời gian học tập và nâng cao kỹ năng tại học viện INF Clairefontaine.

Năm 2016, anh được nhiều tuyển trạch viên của các câu lạc bộ ở nước Anh như Manchester City, Manchester United… đánh giá là một tài năng trẻ tiềm ẩn đang cần một nơi để phát huy triệt để được tài năng, do đó đã nhăm nhe đưa ra lời chiêu mộ.

Tuy nhiên, khi đó anh còn chưa nghĩ tới việc gia nhập cùng các ông lớn mà muốn thử sức ở câu lạc bộ bóng ứng với năng lực. Tại mùa giải 2017 – 2018, Hannibal Mejbri chơi cho A.C.B.B trước khi gia nhập câu lạc bộ bóng đá Monaco.

Tieu su Hannibal Mejbri
Tiểu sử Hannibal Mejbri

Sự nghiệp của Hannibal Mejbri

Sự nghiệp câu lạc bộ

AS Monaco
Vào tháng 7 năm 2018, Hannibal Mejbri gia nhập câu lạc bộ bóng đá Monaco và thi đấu tại Ligue 1 mùa giải 2018 – 2019.

Vào một chiều cuối tháng 5 năm 2019, khi còn đang ở AS Monaco, anh đã sang Việt Nam luyện tập ngắn ngày tại câu lạc bộ Phố Hiến cùng anh trai ruột hiện đang quản lý tại đây vào thời điểm đó.

Manchester United
Sang đến ngày 11 tháng 8 năm 2019, Hannibal Mejbri chuyển sang thi đấu cho Manchester United và chính thức ký hợp đồng 5 năm với MU vào tháng 7 năm 2020 sau cuộc chuyển nhượng thành công với giá 09 triệu bảng giữa MU và AS Monaco.

Anh tham gia các giải trẻ cùng U18 Manchester United khi mới chuyển đến sân Old Trafford và được đôn lên đội một vào đầu năm 2021.

Ngày 14 tháng 9 năm 2019, Hannibal Mejbri được ra mắt trong đội hình của “quỷ đỏ” tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh U18 trong trận thua với tỉ số 1:5 với Tottenham. Trong mùa giải, nam tiền vệ trẻ xuất hiện trong 9 trận đấu, góp 1 bàn thắng và có 3 pha hỗ trợ đồng đội ghi bàn.

Tại mùa giải 2019 – 2020 của Premier League 2, Hannibal Mejbri được đá trên sân 5 trận và dù không ghi được bàn thắng nào nhưng cũng dọn cỗ 3 pha cho đồng đội ghi bàn cho đội nhà. 
Tại mùa giải tiếp theo của giải Ngoại hạng Anh, tần suất Hannibal Mejbri dày đặc hơn, anh góp mặt trong 20 trận đấu.

Tại Premier League 2 mùa giải 2021 – 2022, nam tiền vệ trẻ chào sân trong trận thắng với tỉ số 2:1 của MU trước câu lạc bộ Wolve. Tại mùa giải này, Hannibal Mejbri ghi được một bàn thắng và chuyền bóng hỗ trợ đồng đội có hai pha sút thủng lưới đối thủ qua 7 trận đấu. Trong cùng mùa giải, anh cũng đá chính trong một trận và đi bóng tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn tại giải EFL Trophy.

Sự nghiệp ĐTQG

Hannibal Mejbri được gọi lên đội tuyển bóng đá U16 Pháp khi anh ấy được 15 tuổi 8 tháng và 4 ngày. Tiền vệ này đã có 12 lần ra sân chơi cho U16 quốc gia trong mùa giải 2018 – 2019.

Anh tiếp tục có tên trong danh sách các cầu thủ đại diện cho đội tuyển bóng đá U17 Pháp thi đấu trong năm 2019, Hannibal Mejbri ghi được 2 bàn thắng qua 3 trận đá chính trong đội hình.

Từ đầu năm 2021, anh chính thức là một phần trong đội hình đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia tham gia thi đấu cùng đồng đội tại giải Cúp các quốc gia châu Phi.

https://bongda24h.vn/tieu-su-cau-thu/hannibal-mejbri-527-320566.html
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tiểu sử cầu thủ Hannibal Mejbri được đăng tải tại chuyên mục Tiểu sử cầu thủ của website Tiểu sử người nổi tiếng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *