Tiểu sử cầu thủ Japhet Tanganga

Tiểu sử cầu thủ Japhet Tanganga là bài viết được đăn tải tại chuyên mục Cầu Thủ. Cùng tìm hiểu về Tiểu sử cầu thủ Japhet Tanganga

Japhet Tanganga (sinh ngày 31 tháng 3 năm 1999) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur.

Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Japhet Tanganga

Japhet Manzambi Tanganga (sinh ngày 31 tháng 3 năm 1999) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur. Anh cũng có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ phải và hậu vệ trái.

Tiểu sử cầu thủ Japhet Tanganga hậu vệ của Tottenham Hotspur hình ảnh
Cầu thủ Japhet Tanganga

Japhet Tanganga sinh ra tại Hackney, thủ đô London, trong một gia đình gốc Congo. Anh theo học ở Học viện Greig City và năm 10 tuổi gia nhập học viện đào tạo trẻ câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở London.

Tanganga đã đại diện cho các cấp độ đội trẻ Anh ở độ tuổi U16, 17, 18, 19 và 20. Năm 2017, anh tham gia Giải đấu Toulon Tournament mà Anh tiếp tục giành chiến thắng.

2. Sự nghiệp của Japhet Tanganga

Sự nghiệp câu lạc bộ

Tiểu sử cầu thủ Japhet Tanganga hậu vệ của Tottenham Hotspur hình ảnh
Sự nghiệp CLB Japhet Tanganga

https://bongda24h.vn/tieu-su/cau-thu-japhet-tanganga-517-262656.html
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tiểu sử cầu thủ Japhet Tanganga được đăng tải tại chuyên mục Tiểu sử cầu thủ của website Tiểu sử người nổi tiếng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *