Tiểu sử cầu thủ Kylian Mbappe

Kylian Mbappe

Tiểu sử Kylian Mbappe của chúng tôi cho bạn biết những sự thật về câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, cuộc sống ban đầu, gia đình, cha mẹ, anh em, bạn gái, người vợ, phong cách sống, giá trị ròng và cuộc sống cá nhân.

Tóm lại đây là lịch sử tóm tắt của Mbappe, cầu thủ bóng đá người Pháp gốc Bondy. Chúng ta bắt đầu từ những ngày đầu của anh ấy cho đến khi nào và làm thế nào anh ấy trở nên nổi tiếng.

Để cung cấp cho bạn hương vị về bản chất hấp dẫn của Tiểu sử của Kylian Mbappe đây là bộ sưu tập về quỹ đạo cuộc đời của anh ấy.

Vâng, tôi và bạn đều biết Mbappe nhờ tốc độ vượt trội và khả năng kiểm soát bóng chặt chẽ. Ngoài ra thực tế là anh ấy có khả năng có một vụ chuyển nhượng lớn tiềm năng vào mùa hè năm 2021 .

Mặc dù được khen ngợi, chúng tôi nhận ra rằng chỉ có một số người hiểu được Câu chuyện cuộc đời ngắn gọn của Mbappe.

24htieusu.com đã tổng hợp thông tin cho bạn và cho tình yêu của trò chơi. Không cần mất thêm thời gian của các bạn nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Kylian Mbappe:

Đối với những người mới bắt đầu về tiểu sử, anh ấy có tên đầy đủ; Kylian Adesanmi Lottin Mbappé. Cầu thủ bóng đá sinh vào ngày 20 tháng 12 năm 1998 với mẹ anh, Fayza Mbappe Lamari và cha, Wilfried Mbappe, ở ngoại ô Bondy, đông bắc Paris, Pháp.

Kylian chỉ là một đứa trẻ (sáu tháng tuổi) sau khi Pháp vô địch World Cup 1998 tại Stade de France – nơi cách nhà anh 11km. Kylian Mbappe đến với thế giới với tư cách là đứa con đầu lòng của bố mẹ anh.

Lớn lên ở Bondy:

Sự thật mà nói, những năm tháng tuổi trẻ của Kylian không hề dễ chịu. Anh lớn lên ở ngoại ô Paris (Bondy), một thị trấn từng bị tàn phá bởi bạo lực và bạo loạn.

Cuộc bạo loạn năm 2005 là một trong những cuộc bạo động tồi tệ nhất của xã, vì nó đã chứng kiến nhiều xe hơi và các tòa nhà công cộng bị đốt cháy.

Tất cả những điều này chỉ xảy ra xung quanh khu vực mà cha mẹ của Mbappe có mái ấm gia đình của họ. Nói một cách đơn giản, Bondy là một thị trấn đồng nghĩa với bạo loạn và xung đột xã hội.

Người ta coi vùng ngoại ô, chỉ cách Paris 10km, là nơi sinh sôi của tội phạm và khủng bố. Điều này đã được tiết lộ bởi bài báo của The New York Times trên Kylian MbappéNhững chàng trai đến từ Banlieues .

Mặc dù đã trải qua những cơn hưng phấn của thị trấn trong thời thơ ấu của mình, nhưng vận mệnh của GOAT bóng đá trong tương lai vẫn được đảm bảo.

Điều này là do Wilfried Mbappe, bố của anh ấy (một huấn luyện viên bóng đá) đã thề sẽ bảo vệ tương lai của con mình ngay cả khi đối mặt với tình trạng bất ổn.

Lớn lên trong khu phố Bondy, Kylian trẻ tuổi không bao giờ từ bỏ quả bóng đá.

Nỗi ám ảnh của Mbappe đã đi xa khi anh ấy mang quả bóng đá của mình lên giường và sử dụng nó như một chiếc gối để hỗ trợ giấc ngủ. Trong một cuộc phỏng vấn cha anh, Wilfried từng nói về đứa con mê bóng đá của mình.

“KYLIAN KHÔNG CHỈ ĐAM MÊ BÓNG ĐÁ. TÔI NGHĨ ANH ẤY BỊ ĐIÊN. TÌNH YÊU CỦA ANH ẤY DÀNH CHO NÓ GẦN NHƯ KHIẾN TÔI MẤT HỨNG KỂ CẢ KHI TÔI TỰ XEM MÌNH NHƯ MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN BÓNG ĐÁ.

ANH ẤY LUÔN THÍCH NÓ, 2-4-7. KYLIAN XEM MỌI THỨ. ANH ẤY CÓ THỂ XEM BỐN HOẶC NĂM TRẬN ĐẤU LIÊN TIẾP ”.

Bối cảnh gia đình Kylian Mbappe:

Người đàn ông Pháp đến từ một hộ gia đình trung lưu thích thể thao, người tập trung lối sống của họ xung quanh thể thao.

Nói một cách đơn giản, gia đình của Kylian Mbappe thuộc về cộng đồng lớn của tầng lớp lao động ở Bondy.

Bây giờ, chúng ta biết khu vực này như một thị trấn ăn năn, nơi bày tỏ lòng kính trọng đối với người anh hùng bóng đá vĩ đại nhất của nó. Đây là một tấm áp phích về tòa nhà nơi Mbappe đã trải qua những năm thơ ấu của mình.

Bắt đầu với cha mẹ của mình, chủ gia đình Wilfried đã có nhiều năm làm huấn luyện viên bóng đá. Fayza Lamari, mẹ của anh ấy, đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một cầu thủ bóng ném.

Ngay từ khi mới bắt đầu cha mẹ của Kylian Mbappe đã đảm bảo rằng mọi thành viên trong gia đình họ đều coi thể thao là nghề nghiệp duy nhất của họ.

Jires Kembo-Ekoko, con nuôi của Wilfried, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Những người anh em cùng cha khác mẹ cũng tiếp bước ông.

Nguồn gốc gia đình Kylian Mbappe:

Mọi người đều biết anh đến từ Bondy một xã của Pháp ở ngoại ô đông bắc Paris. Tuy nhiên, rất ít người biết về nguồn gốc gia đình của Kylian Mpabbe – đó là những gì chúng tôi sẽ giải thích trong phần này của Tiểu sử của anh ấy.

Để bắt đầu, chúng tôi gắn dòng dõi của ông với ba quốc gia châu Phi; Nigeria và Cameroon (thông qua bố của anh ấy) và Algeria (thông qua mẹ của anh ấy).

Cha của Kylian, Wilfred Mbappe, là người Cameroon với nguồn gốc gia đình Nigeria. Từng là nơi ẩn náu, ông di cư đến miền Bắc nước Pháp để tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn. Mẹ của Kylian Fayza Lamari là người Algeria gốc Kabyle.

Theo truyền thông Pháp, Wilfred trong một nỗ lực để được ở lại lâu dài, đã kết hôn với một phụ nữ Pháp gốc Algeria, Fayza Lamari.

Người phụ nữ đến từ xứ Kabyle sau này đã trở thành mẹ của bóng đá GOAT trong tương lai.

Kylian Mbappe’s Education – Anh ấy đã đi học?

Mặc dù bóng đá đã trở thành tiếng gọi từ thời thơ ấu của anh, nhưng cậu bé đã theo học trường âm nhạc Nhạc viện từ năm 6 đến 11 tuổi.

Khi ở đó, Kylian học đọc nhạc và học thổi sáo. Anh ấy ghi công giáo viên của mình, Céline Bognini, vì đã giúp anh ấy học được sở thích tốt thứ hai (ca hát) sau bóng đá.

Quay trở lại những ngày này, trong khi gia sư âm nhạc của anh ấy dẫn dắt dàn hợp xướng, Kylian đã tham gia cùng anh ấy và cùng nhau, họ cùng nhau biểu diễn tại công viên tòa thị chính Bondy. Các bài hát rất đa dạng – chủ yếu là các bài hát tiếng Pháp.

Ngoài việc dành ít thời gian cho âm nhạc, cô bé Kylian còn nói “KHÔNG” với những việc không quan trọng như đi học đầy đủ.

Anh đã đi học một thời gian ngắn – nơi anh là bạn cùng lớp với William Saliba . Sau đó, ngôi sao của PSG bắt đầu tham gia các lớp học bóng đá trong phần lớn thời gian của mình.

Rời xa trò chơi chăn thả, Wilfried, bố của anh, đã có một vài buổi học riêng với Kylian. Tóm lại, đây là cách học ở nhà của riêng Kylian.

Câu chuyện bóng đá của Kylian Mbappe:

Khi mới 6 tuổi, vào năm 2004, Wilfried ghi danh Kylian bé nhỏ tại AS Bondy dưới sự chăm sóc của huấn luyện viên – nghĩa là đó là nơi anh ấy làm việc.

Từ thời điểm đó, sự tập trung toàn diện vào phát triển bóng đá bắt đầu. Càng sớm càng tốt, cậu nhóc có tinh thần nhạy bén đã bắt đầu giúp AS Bondy thu hoạch các danh hiệu.

Với sự giúp đỡ của bố, cậu bé Kylian tiếp thu rất nhanh các động tác dứt điểm, tốc độ và rê bóng. Trên thực tế, một trong những huấn luyện viên trẻ của anh ấy tại AS Bondy, Antonio Riccardi, đã từng nói điều này về anh ấy:

“LẦN ĐẦU TIÊN TÔI HUẤN LUYỆN KYLIAN, BẠN CÓ THỂ NÓI ANH ẤY KHÁC HẲN. ANH ẤY CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHIỀU HƠN NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÁC Ở AS BONDY. KYLIAN LỪA BÓNG ĐÃ RẤT TUYỆT VỜI, VÀ ANH ẤY NHANH HƠN NHỮNG NGƯỜI KHÁC. ANH ẤY VẪN LÀ CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT MÀ TÔI TỪNG THẤY TRONG 15 NĂM HUẤN LUYỆN CÁC CON.Ở PARIS, TÔI BIẾT NHIỀU TÀI NĂNG, NHƯNG TÔI CHƯA BAO GIỜ THẤY MỘT NGƯỜI NÀO NHƯ ANH ẤY.”

Chiến lược của cha mẹ để gặp gỡ các anh hùng bóng đá:

Trong những giờ không bóng đá, không được đi chơi với bạn bè hoặc tham gia bất kỳ sự kiện nào dành cho trẻ em. Kylian không giống như William Saliba (cũng được cha huấn luyện và chăm sóc) không bao giờ sống cuộc sống bình thường như hầu hết những đứa trẻ.

See also  Tiểu sử cầu thủ Marco Asensio

Thay vì tham dự sinh nhật hoặc các bữa tiệc dành cho trẻ em, cha mẹ anh ấy đã áp dụng một cách tiếp cận khác để nuôi dạy con trai của họ.

Họ nảy sinh ý tưởng đưa Kylian đi gặp những người hùng bóng đá. Mục tiêu đầu tiên của Fayza và Wilfried là biểu tượng của Pháp – Thierry Henry .

Được coi là khoảnh khắc không bao giờ quên, được gặp huyền thoại Arsenal là một trải nghiệm tuyệt vời.

Vào thời điểm đó, Thierry Henry không biết rằng anh đang ở cùng một cậu bé 5 tuổi, người sẽ phá vỡ hai kỷ lục quốc gia của anh.

Bến xe buýt tiếp theo thứ hai dành cho đứa trẻ thích phiêu lưu đã trở thành kế hoạch gặp gỡ một người đàn ông có cùng nguồn gốc gia đình với mẹ của cậu – Fayza Lamari.

Vào thời điểm gặp Zinedine Zidane , huyền thoại Real Madrid ít ai biết rằng kỷ lục Champions League của anh sẽ bị phá bởi một cậu bé bình thường.

Mối quan hệ cha con tiếp tục và nhiệm vụ thử nghiệm bóng đá:

Đối với Wilfried, không cần chờ đợi con trai mình trở thành một người đàn ông trước khi trang bị cho nó những thực tế của cuộc sống.

Người bố khôn ngoan đã xây dựng một mối quan hệ tình cảm với Kylian của mình một cách tôn giáo – kể cho anh nghe mọi thứ về cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ.

Hồi đó, khi họ đi dạo, họ luôn nói về những cuộc thảo luận về bóng đá. Đó là dấu ấn của tình cha con chân chính mà không ai có thể phá vỡ được.

Từ Thăm Big Brother đến Phiên tòa Rennes:

Những ngày đó, Kylian và bố mẹ anh thường xuyên đến Stade Rennais để xem Jirès Kembo-Ekoko, anh trai cùng cha khác mẹ của mình (nơi anh chơi).

Vào thời điểm Mbappe bước qua tuổi thiếu niên, Wilfried cảm thấy thời điểm chín muồi để cậu bé của mình rời khỏi cung làm việc (AS Bondy) để đến một học viện lớn hơn.

Do đó, việc con trai họ liên kết với một người anh lớn, Jirès Kembo-Ekoko tại Stade Rennais FC đã trở thành ý tưởng của gia đình.

Câu lạc bộ đã mời Kylian đến thử việc – dưới hình thức một giải đấu phát hiện dành cho lứa tuổi dưới 12.

Đây là cô bé Kylian mặc bộ quần áo thi đấu của Stade Rennais. Đoán xem?… Anh ấy đã một tay giúp đội của mình giành chiến thắng trong cuộc thi.

Ngay sau giải đấu và là một cầu thủ nổi bật, Kylian đã trở thành ưu tiên số 1 của đội tuyển Rennais.

Trong cơn tuyệt vọng, câu lạc bộ đã đi xa hơn khi cử các quan chức đến thăm gia đình anh ta để thu hút Fayza và Wilfried về cho con trai của họ gia nhập học viện của họ.

Theo lời của Dréossi – một trong những nhân viên của Renne:

“CHÚNG TÔI ĐÃ CỐ GẮNG HẾT SỨC. NHÓM CỦA TÔI ĐÃ ĐẾN BONDY NHIỀU LẦN ĐỂ THƯƠNG LƯỢNG VỚI CHA MẸ ANH ẤY. HỌ LÀ NHỮNG NGƯỜI MÀ CHÚNG TÔI BIẾT RÕ. WILFRIED VÀ FAYZA LÀ NHỮNG NGƯỜI RẤT THÚ VỊ VỀ THỂ THAO. CHÚNG TÔI ĐÃ THỬ ĐƯA RA ĐỀ NGHỊ, NHƯNG KHÔNG THÀNH CÔNG. CUỘC ĐẤU THẦU ĐÃ DIỄN RA, VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ KHÔNG THỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG TRONG CUỘC ĐUA.”

Câu chuyện Clairefontaine:

Sau khi đàm phán với Rennes không thành, Mbappe cuối cùng đã chuyển đến trường bóng đá quốc gia của Pháp.

Clairefontaine là trung tâm bóng đá quốc gia của Pháp. Họ chuyên đào tạo những đứa trẻ giỏi nhất trên toàn quốc.

Bằng cách học bóng đá ở đó, Kylian đã trở thành một Hall of Famer. Anh cùng với những sinh viên tốt nghiệp lừng lẫy như Thierry Henry, Nicolas Anelka, Blaise Matuidi , Hatem Ben Arfa và William Gallas.

Mang trong mình những màn trình diễn ấn tượng, các CLB lớn của Châu Âu như; Chelsea, Real Madrid, Liverpool, Manchester City và Bayern Munich, v.v. đã mời anh ấy đến thử việc.

Tiểu sử Kylian Mbappe – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Ở tuổi 12, cầu thủ trẻ bắt đầu hành trình gặp gỡ các đội bóng châu Âu muốn kiểm tra khả năng của mình. Trạm dừng xe buýt đầu tiên là nước Anh.

Đến đó, cha mẹ của Kylian Mbappe đã đặt một căn hộ, nơi anh đặt các hình nền của thần tượng của mình, Cristiano Ronaldo – trong phòng của mình.

Trong lối chơi của Chelsea, cậu bé nhiệt tình đã chơi cùng với ngôi sao người Anh Tammy Abraham và Jeremie Boga.

Sau trận đấu mà đội của anh ấy thắng Charlton (8-0), Kylian hạnh phúc về nhà.

Lịch sử có ghi rằng Mbappe đã khoác áo Chelsea cá nhân hóa của mình với suy nghĩ rằng anh ấy đã giành được trái tim của câu lạc bộ. Thật không may, Chelsea FC đã không bao giờ gọi anh ấy.

Trải nghiệm thời thơ ấu của Real Madrid:

Sau trải nghiệm đáng buồn ở nước Anh, cha mẹ của Kylian Mbappe sau đó đã nhận được lời mời của Zinedine Zidane đến thăm Real Madrid.

Trong khi ở đó để thử việc, anh ấy có cơ hội được chờ đợi rất nhiều để đến thăm thần tượng duy nhất của mình, Cristiano Ronaldo .

Cuối cùng, đối với cầu thủ trẻ, giấc mơ lớn được nhìn thấy một cầu thủ mà anh trông đợi để cạnh tranh đã thành hiện thực. Sau này, ngay cả CR7 cũng không bao giờ tin rằng cậu bé mà anh từng thấy sẽ thách thức sự thống trị của anh trong làng bóng đá thế giới.

Trên thực tế, chức vô địch Champions League của Kylian Mbappe chỉ còn là chuyện trước khi người hâm mộ bắt đầu đem ra so sánh giữa anh và CR7.

Tiểu sử Kylian Mbappe – Câu chuyện thành công:

Sau những cuộc đàm phán thất bại giữa các câu lạc bộ châu Âu và cha mẹ của anh ấy, cầu thủ trẻ cuối cùng đã ổn định với Monaco.

Với ASM, Kylian Mbappe đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, một kỳ tích chứng kiến anh nhanh chóng tốt nghiệp từ học viện của họ để trở thành bóng đá cao cấp. Chúng tôi có một số điểm nổi bật trong thời thơ ấu của anh ấy ở AS Monaco.

Trước sự vui mừng của toàn thể gia đình, Mbappe đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình – vào ngày 6 tháng 3 năm 2016. Đáng buồn thay, với thời gian thi đấu ít, tiền đạo trẻ đã cảm thấy thất vọng.

Sức nóng này đã lắng xuống khi bố anh ấy bộc phát. Wilfried đã đưa ra một cảnh báo mạnh mẽ rằng con trai ông sẽ tìm kiếm một vụ chuyển nhượng trong cửa sổ tháng Giêng nếu mọi thứ không thay đổi.

Ngay sau đó, HLV của Monaco, Leonardo Jardim, đã quyết định tung Kylian vào sân trong trận gặp Montpellier.

Trận đấu đó chứng kiến sự đột phá của Mbappe khi anh tham gia rất nhiều vào việc hủy diệt Montpellier 6-2.

Kể từ ngày đó, ngôi sao đang lên đã không nhìn lại bóng đá Thế giới. Với 26 bàn thắng trong mùa giải 2016–17, Kylian đã giúp Monaco giành chức vô địch Ligue 1.

PSG và FIFA World Cup 2018:

Sau khi công bố tên tuổi của mình với thế giới, một cuộc chuyển nhượng vội vã kéo theo. Điều này dẫn đến một vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới trị giá 145 triệu euro cộng với 35 triệu euro (tính theo tiện ích bổ sung) do Paris Saint-Germain trả.

Tại câu lạc bộ, Mbappe đã đáp ứng yêu cầu trở thành cầu thủ đắt giá nhất khi giúp PSG giành cú ăn ba, Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 và Vua phá lưới.

Vào tháng 5 năm 2018, Mbappe được gọi vào đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2018 tại Nga.

Trong mối quan hệ hợp tác đáng gờm với Antoine Griezmann , anh trở thành thiếu niên thứ hai, sau Pelé , ghi bàn trong trận Chung kết World Cup – giúp Pháp vô địch giải đấu.

See also  Tiểu sử cầu thủ Dominic Calvert-Lewin

Sự nghiệp sau cúp thế giới của Mbappe chứng kiến anh liên tiếp giành danh hiệu Vua phá lưới giải đấu. Tài năng của tiền đạo này và những màn trình diễn sớm cho câu lạc bộ đã giúp anh ấy giành được rất nhiều danh hiệu khi còn trẻ.

Quan trọng hơn, đó là dấu hiệu cho thấy Kylian Mbappe được định sẵn để tiếp quản triều đại của Lionel Messi và CR7 với tư cách là Football GOATs.

Tại thời điểm viết Tiểu sử của mình, người hâm mộ buộc Kylian phải nói cho cả thế giới biết mục tiêu và kế hoạch của anh ấy liên quan đến động thái của Real Madrid . Dù tương lai có ra sao, phần còn lại, như người ta nói, sẽ luôn là lịch sử.

Sự thật về Alicia Aylies – bạn gái của Kylian Mbappe:

Hình mẫu của người đẹp là một người mẫu bắt đầu sự nghiệp của mình trong công ty Mannky’n của Guyan.

Alicia Aylies được sinh ra vào ngày 21 tháng 4 năm 1998 với mẹ cô, Marie-Chantal Belfroy và cha, Philippe Aylies. Cô sinh ra ở đảo Martinique thuộc vùng Caribe, một vùng lãnh thổ hải ngoại của Pháp.

Bạn gái Kylian Mbappe là con một của bố mẹ. Cha cô là một nhà quản lý môi trường trong khi mẹ cô từng là giáo viên dạy lái xe tại trường.

Khi còn nhỏ, Alicia đã chứng kiến cuộc ly hôn của cha mẹ mình – khi mới hai tuổi. Kết quả là, người mẹ đơn thân của cô (Marie-Chantal Belfroy) đã nuôi nấng cô.

Sống với mẹ, Alicia Aylies theo học tại trường Remire-Montjoly và tốt nghiệp trường lycée với bằng khoa học vào năm 2016.

Sau đó, cô bắt đầu học luật tại Đại học Guiana thuộc Pháp. Tình yêu với nghề người mẫu đã khiến cô từ bỏ nghề luật sư.

Hình ảnh của Kylian Mbappe và Alicia Aylies bên nhau hầu như không tồn tại trên internet. Tính đến tháng 1 năm 2021, họ vẫn giữ kín mối quan hệ của mình. Chúng ta đừng quên rằng, bạn gái của Kylian Mbappe đang giữ kỷ lục Hoa hậu Pháp 2017.

Tại thời điểm viết Tiểu sử của Mbappe, không có tài liệu nào về thời điểm cô ấy gặp nhau lần đầu và bắt đầu hẹn hò với Kylian.

Một lần nữa, Alicia Aylies và Mbappe không đính hôn hay kết hôn và không có chung bất kỳ đứa con ruột nào cho đến nay.

Chuyện tình bị cáo buộc của Camille Gottlieb và Kylian Mbappe:

Được đồn đoán là bạn gái đầu tiên của anh ấy, cô ấy không phải là một cô gái bình thường mà là hoàng gia. Camille Gottlieb là con gái của Công chúa Stéphanie của Monaco và Jean Raymond Gottlieb, một cựu vệ sĩ của cung điện.

Trước khi gặp Alicia Aylies, Kylian Mbappe được cho là đã hẹn hò với Camille Gottlieb. Cô ấy vẫn là cô gái duy nhất được phát hiện với cầu thủ bóng đá.

Vì một số lý do không rõ ràng, sự gần gũi của họ không còn và Camille Gottlieb chuyển sang một người đàn ông khác.

Cuộc sống cá nhân của Kylian Mbappe:

Cầu thủ bóng đá là một người đáng yêu và trưởng thành. Kylian có một thái độ được xây dựng dựa trên nền tảng nuôi dạy mái ấm tốt đẹp mà anh có được từ cha và mẹ của mình.

Anh ấy là mẫu người hiểu chuyện nhỏ nhặt của cuộc sống. Khi ai đó làm anh ấy tức giận, anh ấy cố gắng hiểu những gì anh ấy nói – tình huống của họ, bằng cách cười trừ thay vì phản ứng.

Phong cách sống của Kylian Mbappe:

Mặc dù anh ấy giấu kín chuyện riêng tư nhưng cũng khá khó để giữ kín ô tô của anh ấy
trước giới truyền thông. Kylian Mbappe là một fan cuồng nhiệt của những chiếc xe hơi cao cấp – con số là 5 chiếc (tính đến tháng 1 năm 2021).

Với hàng triệu đô la vào túi mỗi tuần, chúng tôi định giá bộ sưu tập xe hơi của anh ấy là € 780,000. Những chiếc xe kỳ lạ và hung dữ trong nhà để xe của Mbappe bao gồm; Ferrari, Mercedes-Benz, Audi, BMW và Range Rover.

Giá trị thực của Kylian Mbappe 2021:

Khi cầu thủ trẻ này tiếp tục kiếm được các giải thưởng, tiền của anh ta tiếp tục tăng lên, do đó, việc chốt số tiền trở nên khó khăn.

Với hơn 20 triệu Euro vào túi của anh ấy, chúng tôi ước tính Networth năm 2021 của Mbappe sẽ vào khoảng 120 triệu bảng.

Nguồn tài sản của các cầu thủ bao gồm nghề nghiệp của anh ấy như một cầu thủ bóng đá cộng với việc chứng thực các hợp đồng lớn với Nike và EA Sports.

Một cách Kylian tiêu tiền của mình là thực hiện chế độ nghỉ dưỡng tốt nhất bao gồm các kỳ nghỉ trên Đảo nước. Anh ấy đã công khai với người hâm mộ rằng anh ấy là một người thường xuyên đi bơi và là một chuyên gia tập luyện dưới nước.

Cuộc sống gia đình Kylian Mbappe:

Có một hộ gia đình gắn bó thực sự đã giúp mang lại cho nhà vô địch World Cup 2018 sự tự tin cần thiết để đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng hơn nữa.

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về cha mẹ, anh em và người thân của Kylian Mbappe.

Về cha của Kylian Mbappe:

Wilfried là một cựu cầu thủ bóng đá trong khu vực, người đã trở thành một nhà giáo dục tại câu lạc bộ địa phương nơi con trai ông bắt đầu sự nghiệp của mình.

Taylor, người hàng xóm cũ của anh ta, cho biết anh đã nuôi nấng gia đình mình ở phía trước sân vận động Léo-Lagrange. Là một người Cameroon với gốc gác Nigeria, Wilfried vẫn tôn vinh nền văn hóa châu Phi của mình.

Điều này được thể hiện rõ ràng trong tên những đứa con của ông mà chúng tôi sẽ tiết lộ ở đây.

Người cha truyền thống đã đặt cho Kylian Mbappe tên đệm của người Yoruba (bộ tộc Nigeria) là Adesanmi có nghĩa là “ vương miện phù hợp với tôi ”.

Con trai út của ông cũng có tên là Adeyemi – một cái tên Yoruba khác của Nigeria với ý nghĩa ” vương miện phù hợp với bạn “.

Người cha thành công là một người có tầm nhìn xa, cũng là một người kỷ luật với cách tiếp cận rất khắt khe trong việc quản lý và đàm phán bóng đá. Ông lọc mọi quyết định của con trai mình và luôn giữ cho con là căn cứ.

Về mẹ của Kylian Mbappe:

Sinh năm 1974, Fayza Mbappe Lamari (được biết đến với cái tên El-Amari trong tiếng Ả Rập) là một cựu cầu thủ bóng ném có sự nghiệp thành công trong giải đấu đầu tiên của AS Bondy từ cuối những năm 1990 đến đầu những năm 2000.

Mẹ của Kylian Mbappe xuất thân từ một gia đình bóng đá khi cha cô chơi bóng ở ngoại ô Bondy Paris.

Đến nay, Fayza là một nhân vật biểu tượng của câu lạc bộ bóng ném của quê hương Pháp của cô. Đây là nữ chiến binh khi cô ấy hoạt động như một tiền vệ cánh phải.

Mô tả về Fayza trong những ngày chơi bóng của cô ấy, cựu thành viên hội đồng quản trị AS Bondy, Jean-Louis Kimmoun nói với ‘Le Parisien ;

“CÔ ẤY LỚN LÊN NGAY ĐỐI DIỆN PHÒNG CHƠI BÓNG NÉM CỦA CHÚNG TÔI. NHIỀU ANH EM CỦA FAYZA ĐÃ CHƠI CHO CÂU LẠC BỘ. TRÊN SÂN ĐẤU, CÔ LÀ MỘT ĐẤU SĨ. ĐÔI KHI MỌI THỨ TRỞ NÊN KHÁ KHÓ KHĂN MỖI KHI FAYZA GẶP CÁC ĐỐI THỦ CỦA CÔ ẤY ”.

Trên cá nhân, Fayza là một người rất có duyên khi vẫn theo nghiệp bóng ném.

Cô tự hào khi chứng kiến con trai mình lớn lên thành một chàng trai trẻ tốt và quan trọng nhất, là một trong những cầu thủ quan trọng trên thế giới.

Về Anh em nhà Mbappe:

Đánh số trong ba, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về các Bruv. Điều đầu tiên, chúng tôi hỏi… có điều gì trên thế giới giống như một mối quan hệ tuyệt vời giữa những người anh em thể thao không?

Có, có và tình yêu giữa ba người này rất sâu sắc.

Về Jires Kembo-Ekoko – Anh cả của Kylian Mbappe:

Cầu thủ bóng đá người Congo người Pháp sinh ngày 8 tháng 1 năm 1988 tại Kinshasa, Zaire (nay là Congo).

See also  Tiểu sử cầu thủ Raheem Sterling

Anh ấy thừa hưởng niềm đam mê bóng đá của mình từ người bố KHÔNG PHẢI là cha của Kylian Mbappe, Wilfried. Cha của Jires Kembo-Ekoko là Kembo Uba Kembo. Ông là một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu, người đã chơi tại FIFA World Cup 1974 cho đội CHDC Congo.

Kembo Ekoko chuyển đến châu Âu khi mới 6 tuổi và sống ở Bondy (Pháp) cùng chú và chị gái.

Chính mẹ của anh đã quyết định gửi anh đến Pháp để học tập, trong khi cha mẹ anh vẫn ở Congo.

Khi còn là một cậu bé, Kembo Ekoko được gia đình Mbappé nhận làm con nuôi. Ông Wilfried Mbappe là người giám hộ hợp pháp của Jires, con trai của người bạn quá cố của ông.

Anh cả Kylian Mbappe hơn anh 10 tuổi. Anh là tiền đạo từng thi đấu cho Clairefontaine, Rennes, Al Ain (UAE), El Jaish, Al Nasr và Bursaspor (Thổ Nhĩ Kỳ).

Kylian coi Jires là thần tượng đầu tiên của mình. Chúng không chỉ đơn giản gần gũi mà còn gắn bó với nhau.

Về em trai của Mbappe – Ethan Adeyemi Mbappe:

Sinh năm 2005, anh là anh trai ruột của Kylian và là con ruột của Fayza Lamari và Wilfried.

Tên đệm của anh ấy là Adeyemi được bố anh ấy đặt cho anh ấy để ghi nhận nguồn gốc Nigeria của anh ấy, có nghĩa là “vương miện phù hợp với bạn.”

Ethan nhỏ hơn 7 tuổi so với anh trai lớn của mình, Lotton. Cầu thủ trẻ này là lý do tại sao Kylian ăn mừng bàn thắng của mình bằng cách khoanh tay và giơ ngón tay cái lên.

Ngôi sao của PSG cho biết chính em trai anh là người bắt đầu phong cách ăn mừng bất cứ khi nào anh đánh bại anh trong FIFA.

Kylian từng có thỏa thuận với Monaco về việc cho phép Ethan Adeyemi làm linh vật của mình. Nói về quyết định đến như thế nào, Mbappe từng nói;

“ETHAN MUỐN NÓ – ĐÓ SẼ LÀ MỘT KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI. ANH TA ĐÃ ĐẬP ĐẦU TÔI Ở NHÀ. ANH ẤY NÓI “ĐƯA TÔI, ĐƯA TÔI ĐI”, VÌ VẬY TÔI NÓI “OK, TÔI SẼ ĐƯA BẠN, ĐI NÀO …”

Về Ông của Kylian Mbappe:

Ở Cameroon, người ta tin chắc rằng Maréchal Samuel Mbappé Léppé là cháu trai của Tiền đạo PSG.

Cầu thủ đã nghỉ hưu (qua đời năm 1985) nổi tiếng với vai trò là đội trưởng đầu tiên nâng Cúp các CLB châu Phi mùa giải 1964/65.

Maréchal Samuel Mbappé Léppé sinh năm 1936. Ông nổi tiếng là tiền đạo của đội Orix Bellois, Douala.

Kylian được cho là Grandad sau khi giành được danh hiệu “Huyền thoại châu Phi” do Liên đoàn bóng đá châu Phi trao tặng vào năm 2015.

Người thân của Kylian Mbappe:

Trong số đó, nổi tiếng nhất là Pierre Mbappé, anh trai của Wilfried. Sinh ngày 18 tháng 9 năm 1973, ông là huấn luyện viên bóng đá từng quản lý US Ivry và Stade Lavallois.

Pierre Mbappe, ông chú nổi tiếng nhất của Kylian Mbappe từng khiến nhiều người nhướng mày khi tiết lộ rằng cháu trai mình dành rất nhiều thời gian để xem các trận đấu của
Chelsea.

Họ hàng phổ biến duy nhất ở Cameroon là Christian Dippah. Ông đã dành phần lớn cuộc đời của mình ở đất nước Tây Phi và được mọi người coi là chú của mình.

Sự thật chưa kể về Kylian Mbappe:

Làm tròn Tiểu sử của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng phần này để cho bạn biết một số sự thật thú vị mà bạn chưa từng biết về tiền đạo của PSG.

Sự thật # 1- Nguồn gốc của Biệt hiệu Donatello:

Năm 2017, một vụ lùm xùm hậu trường từng xảy ra giữa Neymar và Kylian.

Trong khi đánh giá tình hình, Fayza mẹ của Mbappe tỏ ra khó chịu trước cách con trai mình kiên trì so sánh với Donatello – một Ninja Rùa đột biến tuổi teen.

Cô ấy lo ngại rằng ngay cả Dani Alves đã hợp tác với Neymar để liên tục trêu ghẹo Kylian với biệt danh xuất phát từ ngoại hình của anh ấy.

Vào khoảng tháng 11 (2017), Thiago Silva đã tặng tiền đạo này một món quà Giáng sinh sớm. Ít ai biết rằng Neymar đã đứng sau nội dung của món quà.

Mbappe mở hộp và tìm thấy một chiếc mặt nạ Ninja Rùa đột biến tuổi teen. Trước khi anh ấy biết điều đó, video đã lan truyền mạnh mẽ.

Người hâm mộ bắt đầu hóa trang thành chú rùa gây ra các cuộc xâm lược sân cỏ. Lúc đầu, Mbappe cảm thấy trò đùa đã đi quá xa, và anh ấy đã chán ngấy việc bị cười nhạo. Sau đó, ông chấp nhận biệt danh Donatello.

Sự thật thứ 2 – Câu chuyện về Kylian Mbappe Drogba:

Đã có lúc, ngôi sao của PSG cảm thấy đau đớn sau khi bị huyền thoại Chelsea phớt lờ.

Không hoàn toàn là lỗi của Didier Drogba , sự kiện xảy ra sau thất bại ở bán kết Champions League năm 2009 của Chelsea trước Barcelona.

Sau trận đấu, Kylian Mbappe đã chạy về phía Drogba để chụp ảnh tự sướng nhưng bị Drogba phớt lờ. Huyền thoại của Chelsea đang bận bịu với Ref và từ chối nhận yêu cầu chụp ảnh tự sướng.

Một thập kỷ sau (2019), Mbappe tìm thấy chính mình ở giai đoạn Ballon D’or với Didier Drogba . Lần này, huyền thoại của Chelsea cuối cùng đã hoàn thành món nợ 10 năm bằng cách đưa cho Mbappe bức ảnh mà anh muốn vào năm 2009.

Sự thật # 3 – Phân tích mức lương và số tiền anh ấy kiếm được mỗi giây:

TENURE / LƯƠNG  

Thu nhập bằng Euro (€)  

Thu nhập bằng đô la Mỹ ($)  

Thu nhập bằng GBP (£)  

 

Mỗi năm: 20.050.800 bảng

Anh

$ 27,222,972 £ 18.124.218,48
Mỗi tháng: £ 1.670.900 $ 2,268,581 £ 1.510.351,54
Mỗi tuần: £ 385,000 $ 522.715 £ 348.007
Mỗi ngày: £ 55,000 $ 74,674 £ 49.715
Trên giờ: £ 2,292 $ 3,111 £ 2.071
Mỗi phút: £ 38 $ 52 £ 34
Mỗi giây: £ 0,6 0,8 đô la £ 0,57

Bạn có biết?… Một công dân Pháp trung bình sẽ cần làm việc trong 7 năm 6 tháng để kiếm được mức lương hàng tuần của Kylian Mbappe.

Sự thật thứ 4 – Tôn giáo của Kylian Mbappe:

Người gốc Bondy có phải là người Hồi giáo không? … Người hâm mộ gần đây đã đặt câu hỏi sau khi nhìn thấy những bức ảnh về quy định ăn mặc của Mbappe theo đạo Hồi lan truyền trên internet.

Điều đầu tiên, Wilfried bố của anh ấy vẫn chưa chuyển sang đạo Hồi. Hơn nữa, Fayze không trả lời họ của người Hồi giáo.

Điều này nói lên khả năng Kylian Mbappe thuộc về đạo là ít hơn. Anh ấy là một Cơ đốc nhân bởi đức tin.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi phát hiện ra rằng tiền đạo của PSG mặc trang phục Hồi giáo vì văn hóa của quê hương anh.

Những người theo đạo Cơ đốc da đen ở Pháp không có nhiều mối quan hệ với Cơ đốc giáo do họ gặp phải sự phân biệt đối xử với những người đồng đạo da trắng. Vì vậy, hầu hết công dân da đen thích mặc trang phục Hồi giáo.

Sự thật số 5 – Tính chiều cao của Kylian Mbappe cho các cầu thủ bóng rổ nổi tiếng:

LeBron James cao 5 feet 9 hoặc (2,06m). Mặt khác, Giannis Antetokounmpo cao 6 feet 11 inch (2,11 m) so với 5 feet 10 inch (1,78 m) của Mbappe.

Sự thật là, những người hâm mộ bóng đá đã bị lừa dối. Kylian Mbappe có đôi chân dài khiến chúng ta nghĩ rằng anh ấy cao hơn thực tế. Anh ấy thực sự không phải vậy.

Sự thật # 6- Những gì anh ấy thiếu trên FIFA:

Trong khi trò chơi ban phước cho anh ấy với rất nhiều thuộc tính tốt, Kylian Mbappe sau tất cả không phải là hoàn hảo.

Anh ấy thiếu sự quyết liệt, độ chính xác của FK, khả năng sút phạt và chuyền dài. Tiền đạo là ngôi sao trang bìa năm 2020 của FIFA có đặc điểm rất giống với Sadio Mane .

Thông tin cá nhân

Họ và tên Kylian Mbappe Lottin
Tên nick Donatello
Ngày sinh 20 tháng 12 năm 1998
Nơi sinh Paris, Pháp
Quốc tịch người Pháp
Chiều cao 5 feet 10 inch (1,70 m)
Bố mẹ Wilfred Mbappe (Cha) và Fayza Mbappe (Mẹ)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Câu lạc bộ hiện tại Paris Saint-Germain (PSG)
Giá trị thực 90 triệu đô la
Vị trí chơi Ở đằng trước
Số áo 7 (PSG), 10 (Pháp)
Chân khỏe Đúng

Nếu bạn muốn có thể truy cập Intragram và Photos của anh ấy , Twitter

Thông tin nghề nghiệp cấp cao

Năm Đội Ứng dụng Bàn thắng Trung bình
2015 – 2016 Monaco B 12 4 .33
2015 – 2018 Monaco 41 16 .39
2017 – 2018 PSG (cho mượn) 27 13 .48
2017 – PSG 49 51 1,04

Thông tin về National Team

Năm Đội Ứng dụng Bàn thắng Trung bình
2014 U-17 Pháp 2 0 0
2016 U-19 Pháp 11 7 .64
2017- Nước pháp 34 13 .38

Honurs đại diện cho Pháp

Giải vô địch bóng đá thế giới Người chiến thắng (2018)
UEFA European U-19 Championship Người chiến thắng (2016)

Honurs đại diện cho Câu lạc bộ

Monaco

Ligue 1 2016-17
Á quân Coupie de la Ligue 2016-17
Á quân Tropee des Champions 2017

Paris Saint-Germain (PSG)

Ligue 1 2017-18, 2018-19
Copie de France 2017-18, á quân 2018-19
Copie de la Ligue 2017-18
Tropee des Champions 2019

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *