Tiểu sử cầu thủ Paul Pogba

Untitled design 2

Tiểu sử Paul Pogba của chúng tôi cho bạn biết sự thật về câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, cuộc sống ban đầu, cha mẹ, gia đình, vợ(Maria Salaues), con(Labile Shakur), phong cách sống, giá trị ròng và cuộc sống cá nhân.

Tóm lại đây là toàn bộ lịch sử của cầu thủ bóng đá thiện chiến người Pháp. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ những ngày đầu của anh ấy, cho đến khi anh ấy trở nên nổi tiếng với bóng đá.

Sau đây là bản tóm tắt bằng hình ảnh về quỹ đạo cuộc đời của anh ấy.

Vâng, mọi người đều biết Manchester United đã tái ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp với giá kỷ lục thế giới 89 triệu bảng từ Juve vào năm 2016 .

Kể từ đó, anh ấy đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng anh ấy mạnh mẽ, khéo léo, sáng tạo – với con mắt ghi bàn và thiên hướng ngoạn mục.

Câu chuyện thời thơ ấu của Paul Pogba:

Đối với những người mới bắt đầu đọc về tiểu sử thì anh ấy có biệt danh yêu thích là La Pioche. Paul Labile Pogba được sinh ra vào ngày 15 tháng 3 năm 1993 với mẹ anh Yeo Moriba Pogba và cha Fassou Antoine Pogba ở Lagny-sur-Marne nằm ở ngoại ô phía đông của Paris Pháp.

Ngôi sao người Pháp là người trẻ nhất trong số 3 đứa trẻ được sinh ra từ sự kết hợp giữa cha mẹ anh đều là người di cư.

Paul Pogba được sinh vài tháng sau khi mẹ anh Yeo Moriba rời Guniea để sang Pháp định cư hoàn toàn. Rất may đứa con cuối cùng của họ được sinh ra ở nước ngoài đã đảm bảo quyền công dân Pháp cho gia đình đáng tự hào.

Trước khi chào đời Yeo Moriba và Fassou Antoine đã có một cặp sinh đôi tên là Florentin và Mathias là anh trai của Paul Pogba.

Các cậu bé còn khá nhỏ vào thời điểm mẹ của chúng đi du lịch nước ngoài để tham gia cùng Fassou Antoine (bố của chúng), người đã sống ở Pháp.

Trong thời gian đó họ vẫn ở Conakry Guinea quê hương của họ ở Châu Phi. Ngay sau khi Yeo Moriba của họ định cư ở Pháp, Florentin và Mathias đoàn tụ với cha mẹ của họ.

Cặp song sinh (trông hơi sẫm màu) đã rất vui khi được uốn nắn, họ đã phải chịu đựng những năm tháng khó khăn ở Guinea, Tây Phi.

Ở đây, cậu bé Paul được phát hiện ở đây cùng mẹ – cả hai đều trông tươi tắn, một kỳ tích biểu thị bằng chứng về thời tiết Pháp.

Paul Pogba trông như thế nào khi trưởng thành:

Yeo Moriba đã nuôi dưỡng ba người con trai (một mình) của mình trong khu nhà ở Renardiere ở Roissy-en-Brie, phía đông Paris.

Ở đó  trong khu nhà 13 trên Đại lộ Auguste Renoir trong tòa nhà lớn này Paul lớn lên cùng Mathias và Florentin những người hơn anh 3 tuổi.

Từ nghiên cứu không có gì quá đe dọa về khu dân cư nơi Yeo nuôi dưỡng Pogba. Cư dân sống ở đó rất thân thiện và chào đón. Mặc dù bạo loạn đã từng nổ ra ở điền trang Renardiere. Nó đã xảy ra cách đây nhiều năm khi Paul Pogba còn nhỏ.

Thanh niên xuất thân từ dân nhập cư phản đối những gì họ coi là phân biệt đối xử trong mọi việc từ việc làm cho đến cảnh sát.

Hồi đó, việc sử dụng ma túy cũng đã có sẵn Renardiere và các Gangster thường cố gắng chiêu mộ những cầu thủ trẻ khỏe mạnh như anh em nhà Pogba.

Rất may Yeo Moriba đã đề phòng. Cô giữ cho Paul, Mathias và Florentin trong sạch và đảm bảo không ai trong số họ dính vào bất kỳ loại rắc rối băng đảng nào.

Từ góc nhìn của một người ngoài cuộc thật khó tin Renardiere lại có thể sản sinh ra một siêu sao bóng đá như Paul.

Ahmed là một trong những người hàng xóm trong khu nhà từng nói rằng hầu hết những đứa trẻ ở Renardiere hiện làm việc trong các nhà hàng ở Paris hoặc làm thợ điện và thợ ống nước.

Ngày nay tất cả họ đều mơ ước – mong muốn nhìn thấy những đứa trẻ của họ giống như Paul. Người đàn ông thành công nhất lớn lên trong điền trang.

Bối cảnh gia đình Paul Pogba:

Tiền vệ người Pháp xuất phát trong tình huống hỏng nhà. Cha mẹ của Paul Pogba là Yeo Moriba và Fassou Antoine chia tay khi anh mới hai tuổi – vào năm 1996.

Kể từ đó trong căn hộ chung cư khiêm tốn ở ngoại ô Paris bà mẹ ba con vất vả nuôi con trai một mình.

Theo luật của Pháp về ly hôn và ly thân, Yeo Moriba đã đạt được một thỏa thuận thân thiện trong việc cho phép chồng cô gắn bó với các con.

Vì lý do này, Paul thực sự thích một mối quan hệ vững chắc với bố của mình. Sự thật mà nói, đây là người đã đặt nền móng cho sự nghiệp của con trai mình.

Mô tả về Paul trong thời thơ ấu của mình, Fassou Antoine Pogba từng nói:

“KHI CÒN LÀ MỘT CẬU BÉ, PAUL RẤT TÒ MÒ MUỐN BIẾT NHIỀU ĐIỀU VỀ CUỘC SỐNG. TRÍ ÓC CỦA ANH ẤY RỘNG MỞ, QUÁ LỚN, VƯỢT QUÁ TUỔI CỦA ANH ẤY.

PAUL CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ MỘT SỐ MÔN HỌC. TÔI KHUYẾN KHÍCH ANH ẤY LÀM RẤT NHIỀU THỨ VÀ THEO ĐUỔI SỞ THÍCH CỦA ANH ẤY TRONG BÓNG ĐÁ.

KHI TÔI XEM PAUL CHƠI BÓNG LẦN ĐẦU TIÊN, TÔI CÓ THỂ THẤY RẰNG KỸ THUẬT CỦA ANH ẤY ĐÁNH BẠI CÁC ĐỒNG NGHIỆP CỦA ANH ẤY.

PAUL KHI ĐÓ MỚI BỐN TUỔI, VÀ ANH ẤY LUÔN CHƠI VỚI NHỮNG CẬU BÉ LỚN HƠN MÌNH NHIỀU TUỔI.”

Nguồn gốc gia đình của Paul Pogba:

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Pháp, cầu thủ bóng đá này có tổ tiên là người châu Phi.

Paul Pogba có nguồn gốc gia đình từ Cộng hòa Dân chủ Congo (đất nước của mẹ anh) và Guinea một quốc gia ven biển ở Tây Phi nơi cha anh đến từ.

Guniea đôi khi được gọi là Guinea-Conakry để phân biệt với Guniea Bissau và Equatorial Guinea những loài có tên gọi trái ngược nhau.

Trước khi Paul Pogba ra đời Guinea đã chứng kiến những đàn áp quân sự đảo chính, vi phạm nhân quyền và suy thoái kinh tế nghiêm trọng.

Những hành vi này đã dẫn đến việc buộc phải di cư khi nhiều công dân Guinea rời sang Pháp. Fassou Antoine bỏ trốn khỏi đất nước. Yeo Moriba (vợ ông) và những đứa con còn lại của họ cũng tham gia cùng ông sau đó.

Giáo dục của Paul Pogba:

Giống như nhiều bậc cha mẹ trong khu nhà ở Renardiere, Yeo Moriba trước đó đã hình thành ý tưởng cho con đi học chính thức.

Nghiên cứu cho thấy Pogba (6 tuổi) được giáo dục chính quy tại Roissy-en-Brie – nơi anh có lần đầu tiên được nếm trải bóng đá.

Khi còn đi học, cậu bé Paul càng đam mê đá bóng hơn để kiếm sống. Anh ấy đã làm theo lời khuyên của cha mình và bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Trong một nhiệm vụ tìm kiếm sự linh hoạt – đảm bảo việc học hành của mình không bị ảnh hưởng, Yeo Moriba đã dạy dỗ đứa con cuối cùng của mình tại nhà.

Câu chuyện về bóng đá của Paul Pogba (Từ những ngày đầu đến khi nổi tiếng):

Khi còn nhỏ, cả ba anh em đều nghiện game vì cha mẹ (dù đã ly thân) ủng hộ họ.

Yeo Moriba và Fassou Antoine thực sự quan tâm đến sở thích của con cái họ. Ngay từ sớm, cả hai đều tự tin rằng bóng đá sẽ là nghề duy nhất của gia đình.

Đối với cha của Paul Pogba, đó là việc sửa chữa sai lầm trong quá khứ của mình. Thật khó cho người cha tội nghiệp để giải quyết giấc mơ bóng đá bị bỏ rơi của mình.

Fassou Antoine là cầu thủ bóng đá một thời chưa bao giờ thành công. Trong số các bậc cha mẹ của Paul Pogba, ông là người đầu tiên truyền niềm đam mê thể thao này vào các con của mình.

Bố của Pogba – Fassou kể từ khi chia tay vợ không thể làm gì hơn là đưa ra lời khuyên. Anh ấy đã làm điều đó trong khi vợ anh ấy Yeo Moriba quản lý các cậu bé.

Nói với giới truyền thông Pháp về sự nghiệp thất bại của mình và cách anh ấy thúc đẩy các con của mình, ông bố ba con từng nói;

“ĐÁNG BUỒN THAY, TÔI ĐÃ CHƠI Ở TRÌNH ĐỘ THẤP HƠN MỨC MÀ TÔI MUỐN CHƠI. NGAY TỪ ĐẦU, TÔI ĐÃ MUỐN FLORENTIN, MATHIAS VÀ PAUL CHƠI Ở ĐẲNG CẤP CAO NHẤT CÓ THỂ. TÔI ĐÃ THỰC SỰ KHÓ KHĂN VỚI CHÚNG KHI CHÚNG CÒN NHỎ VÀ ĐIỀU ĐÓ ĐÃ GIÚP CHÚNG HỌC HỎI NHANH CHÓNG. ĐÓ LÀ THỜI ĐIỂM TÔI BẮT ĐẦU HUẤN LUYỆN NHỮNG ĐỨA TRẺ LỚN HƠN ĐỂ CHÚNG CÓ THỂ THÁCH THỨC PAUL KHI ANH ẤY 4,5,6 TUỔI. TÔI ĐANG CỐ GẮNG NÂNG ANH ẤY LÊN MỘT TẦM CAO HƠN, LỚN HƠN TUỔI CỦA ANH ẤY.”

Tiểu sử Paul Pogba – Cuộc đời sự nghiệp ban đầu:

Khi mới 6 tuổi, cậu bé đã thử việc thành công với US Roissy-en-Brie, một học viện nhỏ chỉ cách nhà gia đình cậu 20 phút lái xe.

Paul Pogba đã trau dồi kỹ năng của mình trong bảy mùa giải ở câu lạc bộ trước khi đạt được kỳ nghỉ lớn đầu tiên. Sau khi gây được nhiều ấn tượng với US Roissy-en-Brie, Paul trở nên nổi tiếng với những người sống xung quanh anh.

Sambou Tati, một người bạn của gia đình và hàng xóm đã giúp mẹ của Pogba bằng cách liên hệ với đội bóng thiếu niên giỏi nhất trong khu vực có tên US Torcy. Anh ta thông báo cho họ về một viên kim cương thô mà họ có trước mắt, nhưng họ không nhìn thấy nó.

Pogba đã có một thử nghiệm thành công khi anh ấy gia nhập US Torcy. Trong khi ở đó, anh ấy từng là đội trưởng của đội dưới 13 tuổi của câu lạc bộ.

Hồi đó khi buổi tập kết thúc, Paul sẽ quay trở lại khu phố của mình để tìm lại bạn bè và chơi bóng với họ. Họ đã làm điều đó cho đến khi trời tối và tất cả các cậu bé không thể nhìn thấy quả bóng ở đâu. Như Sambou Tati đã nói:

“PAUL POGBA TỆ NHẤT TRONG CÁC TRẬN THUA. ANH ẤY KHÔNG THỂ CHỊU ĐỰNG ĐỘI CỦA MÌNH THUA CUỘC NHƯ ANH ẤY LUÔN KHÓC. ANH ẤY GHI NHIỀU BÀN THẮNG NHẤT, MỘT CHIẾN TÍCH KHIẾN CHA MẸ CỦA NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÁC PHẢI PHÀN NÀN VÌ GHEN TỊ.”

Celta de Vigo và Le Havre Kêu gọi Anh em nhà Pogba:

Bởi vì Paul giỏi như vậy, anh ấy đã được chú ý chỉ sau một mùa giải với US Torcy. Lần này, đó là với một câu lạc bộ rất lớn, Le Havre.

Năm 2007 thật thành công đối với gia đình Paul Pogba. Một Yeo Moriba và Fassou Antoine kiêu hãnh khi thấy tất cả các con trai của mình đều có cơ hội mới tại các học viện lớn hơn.

Cặp song sinh (Florentin và Mathias) đã vượt qua thử thách tại Celta de Vigo trong khi Paul có cơ hội đến với Câu lạc bộ thể thao Le Havre ở Normandy, miền Bắc nước Pháp. Với khoảng cách lớn 1.550,4 km ngăn cách các chàng trai của cô Yeo Moriba đã xoay sở tốt.

Trở thành Đội trưởng Le Havre tuyệt vời và Niềm tự hào của thanh niên Quốc gia Pháp:

Tại Le Havre, Paul đã thành công ngay lập tức. Trong mùa giải thứ hai, anh bắt đầu trở thành đội trưởng của đội dưới 16 tuổi.

Một Pogba dũng cảm đã dẫn dắt đội bóng của anh ấy đến giai đoạn cuối cùng của giải đấu quốc nội của câu lạc bộ, Championnat National des 16 ans . Mặc dù không giành chiến thắng trong cuộc thi mọi người đều biết Paul là một ngôi sao lớn trong lĩnh vực này.

Cũng trong mùa giải thứ hai, Paul được quốc gia gọi vào đội tuyển bóng đá dưới 16 tuổi quốc gia Pháp.

Quan sát đặc tính lãnh đạo của anh ấy huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Guy Ferrier đã phong anh ấy làm đội trưởng. Dưới sự dẫn dắt của Pogba, đội tuyển trẻ Pháp đã ghi những chiến thắng ấn tượng ở các giải vô địch mà anh ghi những bàn thắng tuyệt vời.

Khi anh thăng hoa ở các cấp độ đội tuyển quốc gia, những huấn luyện viên như Pierre Mankowski không thể cưỡng lại nhưng vẫn tái cử anh làm đội trưởng. Với những màn trình diễn mãn nhãn hơn, Paul trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ Quốc gia.

Tiểu sử Paul Pogba – Câu chuyện đường đến danh vọng:

Là cầu thủ trẻ triển vọng nhất cho cả Pháp và Le Havre, Pogba ngay lập tức bắt đầu thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu.

Trong số những người cầu xin chữ ký của anh ấy có Arsenal, Juventus và Manchester United. Nhờ danh tiếng của họ, anh được Quỷ đỏ thu hút nhiều nhất.

Trận chiến giữa Le Havre và Manchester United:

Vào ngày 31 tháng 7 năm 2009, Pogba rời Le Havre để gia nhập học viện của quỷ đỏ. Câu lạc bộ Pháp đã rất ngạc nhiên khi họ không chấp thuận sự phục vụ của Pogba đến United.

Đáng buồn thay cậu thiếu niên bị cuốn vào cuộc chiến pháp lý giữa Man United và Le Havre.

Le Havre khẳng định vụ chuyển nhượng phải được lùi lại vì nó vi phạm thỏa thuận không mời chào giữa họ và cha mẹ của Paul Pogba. Một ngày sau, câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên trang web của mình chỉ trích Manchester United và gia đình Pogba.

Le Havre cũng thông báo ý định chuyển vấn đề lên FIFA người mà họ tin rằng sẽ thăm dò tình hình.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Chủ tịch Le Havre Jean-Pierre Louvel cáo buộc rằng Pogba chỉ quan tâm đến tiền bạc khi ông tuyên bố rằng mẹ anh đã được United cho 87.000 bảng và một ngôi nhà.

Đáp lại Alex Ferguson giận dữ đả kích dọa kiện CLB. Cuối cùng, một chiến thắng cho Man Utd đã đến khi câu lạc bộ được giải quyết sai phạm bởi một thẩm phán do FIFA chỉ định.

Những năm đầu của Paul Pogba tại United:

Vụ chuyển nhượng đầu tiên được chờ đợi từ lâu với Quỷ đỏ cuối cùng cũng diễn ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2009. Một năm sau, Pogba gây ấn tượng nhanh chóng khi giúp đội U-18 Man United bảo vệ thành công chức vô địch.

Nhiều tháng sau tiền vệ tài hoa này gia nhập đội dự bị của họ, nơi anh được chỉ định làm việc với Paul Scholes .

Pogba coi cựu huyền thoại Man United là người thầy của mình, người đã giúp anh hoàn thiện kỹ thuật phân phối bóng của mình.

Đôi khi vẫn thi đấu với tư cách là một hậu bối của United, Pogba đã nổi tiếng với khả năng ghi những bàn thắng tầm xa mà các chuyên gia mô tả là Piledriver .

Phẩm chất như vậy khiến Pogba nằm trong số 4 cầu thủ của học viện được Alex Ferguson gọi vào đội một của câu lạc bộ.

Cuộc đụng độ của Paul Pogba với Alex Ferguson – Toàn bộ câu chuyện:

Sở hữu khả năng tuyệt vời của anh ấy, người quản lý huyền thoại đã trao cơ hội cho cầu thủ trẻ này để xem anh ấy có thể làm được như thế nào ở đội một.

Đáng buồn thay, việc phải vào sân thay người trong hiệp hai và điều này khiến Pogba ngày càng nóng nảy trở nên bồn chồn. Theo lời của anh ấy:

“SIR ALEX TIN TƯỞNG VÀO TÔI, NHƯNG ÔNG ẤY KHÔNG SỬ DỤNG TÔI VÌ NHƯ ÔNG ẤY ĐÃ NÓI, TÔI CÒN QUÁ TRẺ VÀ THỜI GIAN BẮT ĐẦU CÁC TRẬN ĐẤU SẼ ĐẾN. ANH ẤY CŨNG BAO DUNG VỚI TÔI, ANH ẤY CÓ NHỮNG TÀI NĂNG KHÁC ĐỂ PHÁT HUY.

SỰ KIÊN NHẪN CỦA TÔI ĐÃ CẠN KIỆT KHI ANH ẤY CHỌN HẬU VỆ CÁNH RAFAEL TÔI CHO VỊ TRÍ TRUNG VỆ, KHI KHÔNG CÒN AI KHÁC CHO VỊ TRÍ ĐÓ.

TÔI ĐÃ NÓI VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN “ HÃY MẶC VÀO VÀ TÔI SẼ CHỈ CHO BẠN NẾU TÔI SẴN SÀNG. ”TUY NHIÊN, ANH ẤY ĐỂ TÔI TRÊN BĂNG GHẾ DỰ BỊ VÀ ĐÁ CẶP RAFAEL Ở TRUNG TÂM VỚI JU SUNG PARK.”

Sau khi chất vấn Alex Ferguson huấn luyện viên huyền thoại đã trừng phạt Pogba bằng cách từ chối cho anh chơi. Cậu bé tội nghiệp này bị bỏ lại một mình.

Có tin đồn rằng Paul đã khóc rất nhiều trong văn phòng của Ferguson vì cách anh ấy bị đối xử. Tại một số thời điểm, Ferguson đã trở nên tức giận và gửi anh ta đi tập luyện một mình.

Ý chí sắt đá Yeo Moriba và phần còn lại của gia đình cô đã thuyết phục Paul tìm cách chuyển nhượng khỏi câu lạc bộ yêu quý của anh – United.

Cô cùng với các anh trai của Paul quyết định anh sẽ không ký hợp đồng mới. Ferguson đã cử Patrice Evra đến thuyết phục Pogba nhưng điều đó không hiệu quả.

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2012 huấn luyện viên huyền thoại xác nhận nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của câu lạc bộ – rằng Pogba đã rời United để đến Juventus.

Nói về sự dày vò tiếp tục mà Ferguson dành cho anh ngay cả khi còn ở câu lạc bộ mới, Pogba từng nói:

“TÔI NHỚ SIR ALEX ĐÃ GỌI VÀO ĐIỆN THOẠI CỦA TÔI BA TUẦN SAU KHI TÔI RỜI JUVENTUS. ANH ẤY ĐÃ GIỄU CỢT TÔI TRONG 25 PHÚT. ĐIỀU KHIẾN TÔI KHÓ CHỊU NHẤT LÀ ANH ẤY ĐÃ SỬ DỤNG PAUL SCHOLES, THẦN TƯỢNG CỦA TÔI.

SIR ALEX XÚC PHẠM TÔI VÀ LIÊN TỤC NÓI RẰNG TÔI KHÔNG TỐT CHO ĐỘI BÓNG CỦA ÔNG ẤY. ANH ẤY BUỘC TỘI TÔI KHÔNG TÔN TRỌNG UNITED.”

Tiểu sử Paul Pogba – Câu chuyện thành công:

Ở Italia, Pogba đã phát triển vượt bậc. Anh ấy đã nâng trò chơi của mình lên một tầm cao khác nhờ có thời gian chơi game ổn định mà anh ấy hằng mong ước.

Trong thời gian ở Turin sự hợp tác ăn ý của anh với Claudio Marchisio và Arturo Vidal giúp Juve giành 4 chức vô địch Serie A liên tiếp 2 Siêu cúp Ý và 2 Coppa Italias.

Trong một phiên bản khác của câu chuyện thành công của Paul Pogba anh ấy đã trở thành cậu bé áp phích của Pháp khi nước này đăng cai Euro 2016. Les Bleus là một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu và Pogba đã trở thành ngôi sao.

Với vai trò đáng gờm của mình cùng với Antoine Griezmann anh đã giúp Pháp lọt vào trận chung kết, chỉ để thua 1-0 trước Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo .

Sau trận chung kết Euro 2016 tiền vệ tài hoa này có thể cảm nhận được định mệnh cũ đang gọi anh ở Manchester.

Với việc Alex Ferguson không còn nắm quyền điều hành, Pogba sau sự đồng ý của Mẹ anh đã đồng ý rằng cựu huấn luyện viên của Juve, Antonio Conte nên bắt đầu cái được gọi là một vụ mua bán kỷ lục thế giới.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2016, Pogba trở lại Manchester United với mức phí chuyển nhượng cao nhất kỷ lục lúc bấy giờ là 105 triệu euro (89,3 triệu bảng) – vượt qua cả Gareth Bale .

Dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho , Pogba (mùa giải 2016 – 2017) đã giúp MU nâng cúp EFL và UEFA Europa League.

Một điểm nhấn chính khác trong câu chuyện thành công của Paul Pogba đến vào năm 2018 – năm anh ấy trả cho đất nước thân yêu của mình món nợ cũ năm 2016.

Là một phần của đội tuyển Pháp tham dự FIFA World Cup tại Nga, Paul Pogba đã thể hiện kỹ năng lãnh đạo không đối thủ – phản ánh những ngày còn trẻ của anh ấy.

Cùng với những tên tuổi đáng chú ý như Kylian Mbappe và Ngolo Kante, ngôi sao chiến đấu đã giúp nước Pháp thân yêu của anh ấy nâng cao chiếc cúp vô địch FIFA World Cup 2018 danh giá.

Đạt được chiến công vĩ đại này đã mang về cho anh ta giải thưởng Legion of Honor. Đây là thứ tự công đức cao nhất ở Pháp.

Bạn có biết?… Paul Pogba đã có một số bài phát biểu nhấn mạnh giúp Pháp giành chức vô địch FIFA World Cup 2018.

Thật xứng đáng để khẳng định rằng một cầu thủ như Paul Pogba đại diện cho một công thức khổng lồ cho bóng đá thế giới.

Đó không chỉ là về kiểu tóc và phong cách ăn mặc lịch sự, mà còn là phong cách chơi bóng và những nét tính cách lãnh đạo khiến anh ấy trở thành một người con của thế hệ mình. Phần còn lại như họ nói là lịch sử

Về vợ của Paul Pogba – Maria Salaues:

Cô ấy là người phụ nữ sau trái tim của La Pioche. Sinh ngày 16 tháng 11 năm 1994, Maria Zulay Salaues được chỉ định là vợ của Paul Pogba.

Nàng WAG xinh đẹp là một tiểu thư Nam Mỹ, người Bolivia sinh ra và được nuôi dưỡng bởi cha mẹ giàu có – một nền giáo dục giàu có.

Maria Salaues Pogba theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Bolivia trước khi sang Mỹ định cư mà chưa kết thúc khóa học.

Cô bắt đầu công việc như một đại lý bất động sản địa phương ở Miami trước khi nghỉ việc để theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Năm đó 2017, Maria Salaues gặp và yêu Paul Pogba. Đôi chim tình yêu không thể kìm lại cảm xúc của mình khi họ công khai lần đầu tiên đi chơi vài tháng sau đó.

Người hâm mộ bóng đá choáng váng trước cô bạn gái mới nhất của Paul Pogba, người sau này trở thành vợ anh. Nhờ tính cách độc đáo của mình, Maria Salaues đã không gặp khó khăn gì khi được Yeo Moriba chấp thuận trở thành vợ tương lai của cậu con trai cuối cùng quý giá của cô.

Như một minh chứng cho tình yêu, mẹ của Paul Pogba và con dâu đã được phát hiện trong một số buổi đi chơi quan trọng. Điều này khiến người hâm mộ đồng tình rằng cả hai đã đạt được tình yêu với nhau.

Chuyển nhanh đến tháng 6 năm 2018 (trong FIFA World Cup) Maria Salaues dường như đeo một chiếc nhẫn đính hôn cho thấy Paul đã cầu hôn.

Cô ấy đã ngồi bên cạnh Yeo Moriba tại Sân vận động Luzhniki của Moscow trong trận đấu vòng bảng World Cup của Pháp với Đan Mạch.

Điều tiếp theo mà người hâm mộ được nghe, là tin tức về đám cưới được đồn đoán giữa Paul Pogba và Maria Zulay Salaues.

Không có thông báo chính thức nào từ cặp đôi ngoại trừ những thay đổi trên mạng xã hội của vợ Pogba. Cô ấy đã đóng tài khoản Instagram của mình và kích hoạt lại nó với tên mới “Maria Zulay Pogba Salaues”.

Với hành động này, người hâm mộ càng tin rằng người mẫu Bolivia và Pogba đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Những đứa con của Paul Pogba là ai?

Tiền vệ chiến đấu, vào đầu năm 2021, có một con trai tên là Labile Shakur, không có con gái. Paul Pogba và Maria Salaues, chào đón đứa con đầu lòng và duy nhất của họ vào ngày 5 tháng 1 năm 2019. Ở bên vợ khi cô sinh con quả thực là một khoảnh khắc khó quên đối với Paul.

Trong nhiều tháng sau khi chào đời, Pogba và Maria ban đầu cố gắng giữ cho Labile Shakur tránh xa ánh mắt của công chúng.

Mãi về sau, cả hai người yêu nhau không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu khoe anh ấy trên các tài khoản mạng xã hội của họ.

Tầm nhìn của Paul Pogba dành cho Son, Labile Shakur:

Điều ước mà anh dành cho cậu bé của mình thật đơn giản. Đầu tiên là làm cho anh ta có được cuộc sống tốt nhất có thể tưởng tượng được.

Thứ hai là lên kế hoạch chứng kiến Labile Shakur tiếp tục sống giấc mơ của gia đình khi anh (Paul Pogba) tạm biệt sự nghiệp cầu thủ.

Người bắn súng tầm xa biết cách để chuẩn bị cho con trai của mình. Hãy xem một số khoảnh khắc của tình cha con, phản ánh tình yêu và sự quan tâm.

Labile Shakur Pogba 3 tuổi 2 tháng. Với sự giúp đỡ của Daddy, cậu bé sẽ không bao lâu nữa sẽ hiểu được tương lai sẽ dành cho mình.

Paul Pogba không ngừng nuôi dưỡng Labile Shakur trên con đường trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp – thậm chí còn giỏi hơn anh.

Làm cha mẹ thật dễ dàng đối với Paul. Anh ấy có một bộ sưu tập ý tưởng chơi tuyệt vời cho gia đình mình, thậm chí cả ý tưởng liên quan đến việc tham gia các thử thách bóng đá trên mạng xã hội.

Trong một trong số đó – (trò chơi bằng khăn giấy), Maria và Paul có Shakur tốt hơn.

Mối quan hệ trong quá khứ của Paul Pogba- (Bạn gái cũ):

Trước khi Maria Zulay Salaues bước vào cuộc đời anh, đã từng tồn tại một người phụ nữ khác. Trong phần này, chúng tôi giải thích chi tiết về mối quan hệ trong quá khứ của Paul Pogba. Không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy bắt đầu.

Chuyện tình của Paul Pogba, Lisa Thiolon:

Người hâm mộ bóng đá gọi cô là người đẹp tóc nâu với khuôn mặt thanh mảnh và ngọt ngào. Cô ấy không ai khác chính là Lisa Thiolon, một cô gái đã đột ngột trở nên mờ mịt.

Paul và Lisa rất hợp nhau trong những ngày trước – chỉ khi mối quan hệ của họ kết thúc mà không rõ lý do. Bây giờ hãy để tôi kể cho bạn nghe một chút về bạn gái cũ của Paul Pogba.

Sau khi đậu tú tài, Lisa Thiolon gia nhập Trường Kinh doanh IDRAC danh tiếng ở Paris nơi cô đã lấy được bằng tốt nghiệp.

Là một người song ngữ hoàn hảo, cô nhanh chóng tìm đường đến Ý. Năm 2013, Lisa Thiolon nhận công việc tại Juventus với vị trí Trợ lý Giám đốc Khách sạn và Sự kiện.

Đây là nơi cô đã gặp, yêu và trở thành bạn gái của Paul Pogba. Báo chí đưa tin, Lisa Thiolon (vì tình yêu) đã từ bỏ công việc để theo Paul đến Anh khi anh ký hợp đồng với Man United.

Đáng buồn thay, mối quan hệ của họ không được duy trì ở đất nước mới. Bất chấp tai tiếng của bạn trai, cô vẫn tỏ ra khá kín đáo trước các phương tiện truyền thông và không ai biết lý do tại sao cô lại chia tay với người cũ của Juve.

Cuộc sống cá nhân của Paul Pogba:

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về tính cách của anh ấy. Paul Pogba là một người hướng ngoại, tự tin về mặt xã hội.

Rời xa bóng đá tiền vệ này sở hữu cả xu hướng lập dị và tràn đầy năng lượng. Pogba thích nghe và nhảy theo nhạc, mặc quần áo thời trang và trang sức.

Pogba là một người có khiếu hài hước độc đáo, thông minh, rất tham vọng, độc lập và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Chúng tôi đã biên soạn một video thể hiện tính cách thoải mái tự do của anh ấy.

Bộ sưu tập tóc của Paul Pogba:

Điều dễ nhận thấy nhất ở cầu thủ bóng đá này chính là việc cạo trọc đầu – một đặc điểm mà mẹ của anh ấy (Yeo Moriba) đã nhúng tay vào.

Paul Pogba từng tiết lộ rằng những lần thay đổi kiểu tóc liên tục đến từ mẹ của anh ấy, người đã thúc đẩy anh ấy làm điều đó. Chúng tôi đã chọn một số bộ sưu tập đẹp nhất về kiểu tóc của Pogba.

Sở thích bóng rổ của Paul Pogba:

Với sự phát triển của giải đấu trong những năm qua tại Hoa Kỳ, có rất nhiều điều thú vị để đi khắp nơi. Paul Pogba là một trong số ít cầu thủ đẳng cấp thế giới hâm mộ Bóng rổ và NBA.

Anh ấy thích tham dự các trận đấu bóng rổ NBA và người bạn chơi yêu thích của anh ấy là Romelu Lukaku.

Pogba và vợ của anh ấy là Maria Salaues đã được phát hiện vài lần ở Mỹ trong các chuyến du đấu bóng rổ.

Từ những gì có vẻ như, anh ấy dường như là một fan hâm mộ của nhiều đội đáng chú ý trong số đó là Miami Heat và các chiến binh Golden State. Chúng tôi đã chuẩn bị một video về kỹ năng chơi bóng rổ của Paul Pogba.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *