Tiểu sử cầu thủ Raheem Sterling

raheem sterling

24htieusu.com sẽ trình bày toàn bộ câu chuyện về một thiên tài bóng đá được biết đến với nickname: ‘ Whizzkid ‘ .

Câu chuyện thời thơ ấu của Raheem Sterling của chúng tôi cộng với sự kiện tiểu sử chưa kể mang đến cho bạn một thông tin đầy đủ về các sự kiện đáng chú ý từ thời thơ ấu của anh ấy cho đến nay.

Phân tích của Raheem Sterling liên quan đến câu chuyện cuộc đời của anh ấy trước khi nổi tiếng, cuộc sống gia đình và nhiều sự thật mà mọi người ít được biết đến về anh ấy.

Vâng, mọi người đều biết về khả năng của anh ấy nhưng ít người coi tiểu sử Raheem Sterling. Bây giờ không cần mất thêm thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Câu chuyện thời thơ ấu của Raheem Sterling – Cuộc sống ban đầu và bối cảnh gia đình:

Raheem Shaquille Sterling được sinh ra vào ngày 8 tháng 12 năm 1994 tại Kingston ở Jamaica bởi một người cha và mẹ, bà Nadine Sterling. Cha của anh ấy đã không có mặt trong khi anh ấy sinh ra.

Giấy khai sinh của Raheem không có tên cha. Họ của anh ấy đến từ người bạn đời trước của Nadine, Errol Sterling.

Cuộc hành trình của anh ấy là một thứ đáng sợ nhất trong bóng đá, bắt đầu cách đó gần 5.000 dặm tại một quận khét tiếng nguy hiểm của Kingston ở Jamaica, nơi anh ấy sống trong thời thơ ấu của mình.

Đó là một chặng đường dài so với sự khởi đầu của anh ấy ở Maverley, Jamaica – một cộng đồng với những khu vực cấm do các băng đảng kiểm soát. Đây là ‘một trong những khu vực thiếu thốn nhất trên toàn bộ hòn đảo’ , theo một nhà báo người Jamaica.

Nó bao gồm các cộng đồng khu ổ chuột bị thiệt thòi thiếu cơ sở vật chất cơ bản và đang đấu tranh để kiểm soát tội phạm sử dụng súng’.

Khi còn bé Raheem chơi tới 8 tiếng một ngày, chỉ dừng lại khi nghe thấy tiếng súng – dấu hiệu của bạo loạn.

Năm sáu tuổi, Sterling di cư đến Anh và định cư cùng mẹ tại một trong những khu đất khó khăn nhất London.

Câu chuyện đáng chú ý của anh ấy là một ví dụ vinh quang về cách cha mẹ, nhà trường và câu lạc bộ bóng đá có thể kết hợp để biến tài năng thể thao thành công ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Theo Chris Beschi, giáo viên của anh tại Trường đặc biệt Vernon House, “đó là minh chứng cho sức mạnh của nhân vật và hệ thống hỗ trợ xung quanh anh đã giúp anh thực hiện ước mơ của mình”.

Trước khi theo học trường đặc biệt Veron House, Raheem đã nhiều lần đổi trường.

Beschi nói: “Anh ấy đến Vernon House vì anh ấy đang gặp vấn đề ở trường tiểu học chính thống với hành vi của mình”.

‘ Anh ấy chắc chắn là một đứa trẻ trong trường có niềm đam mê với bóng và rất hồn nhiên. Anh ấy có một bản tính vui vẻ và đôi khi sẽ nổi giận.’

Beschi nói thêm: ‘Tôi nhớ đã nói với anh ấy khi mới 10 tuổi: “Nếu bạn tiếp tục con đường mà bạn đang đi khi bạn 17 tuổi, bạn sẽ chơi cho đội tuyển Anh hoặc bạn sẽ tham gia tù giam.’

Đó là một điều khắc nghiệt để nói và tôi không nghĩ đó là thời điểm quyết định đối với anh ấy nhưng tôi chắc chắn cảm thấy đó là sự thật.

Anh ấy sẽ không trở thành một anh chàng thợ máy hay một người lao công. Anh ấy sẽ luôn làm người khác chú ý. ‘

Sự kiện tiểu sử Raheem Sterling: Khởi đầu sự nghiệp

Sterling là cậu bé nhỏ bé đã nhìn thấy tương lai của mình ngay cả khi anh ấy sống với những đứa trẻ gặp khó khăn trong suốt thời thơ ấu của mình. Mặc dù Beschi là vị thần được gửi đến cuộc đời anh.

Anh ấy sẽ đi bộ một dặm với Sterling mỗi tuần qua một khu buôn bán để chụp ảnh về địa điểm xây dựng mà sau này đã trở thành sân bóng nổi tiếng nhất ở vương quốc Anh.

Phải mất nhiều thời gian hơn dự đoán nhưng trước mắt Sterling là sân vận động Wembley mới được hoàn thành.

Cổng vòm mang tính biểu tượng đã trở thành bối cảnh cho sự nghiệp bóng đá thời trẻ của anh ấy, có thể nhìn thấy từ nhà của anh ấy trong bất động sản St Raphael ở Neasden, phía Tây Bắc London.

Sterling đã đưa ra một quyết định lớn trở thành bước ngoặt khởi đầu sự nghiệp.

Anh quyết định xa lánh các băng nhóm để chơi bóng với những người bạn mới cùng sở thích tại sân chơi của trường trung học Copland gần sân vận động Wembley gần đó.

Khi mới 10 tuổi, Sterling đã chơi bóng hai giờ mỗi ngày ở trường. Theo một nguồn tin, ‘Raheem Sterling không chỉ khéo léo khi còn nhỏ. Anh ấy biết làm thế nào, khi nào nên vượt qua và làm thế nào để đi lùi, điều mà đối với một đứa trẻ ở tuổi anh ấy thật không thể tin được.

Anh ấy sẽ có những khái niệm ngoài sân bóng cũng như trên đó. Anh ấy có một đạo đức làm việc tuyệt vời mà rất nhiều đứa trẻ khác không có. ‘

Sterling đã thể hiện tài năng sớm của mình cho câu lạc bộ bóng đá trẻ Alpha và Omega vào các buổi tối và cuối tuần. Điều này không mất nhiều thời gian trước khi QPR tuyển dụng anh ấy vào trung tâm huấn luyện xuất sắc của họ.

Giám đốc học viện QPR, Steve Gallen nói: “Có cả tốt và xấu ở đội đó. ‘Điều tốt là Raheem và điều tồi tệ là phần còn lại của đội.

Một trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 6-5 và Raheem đã ghi được năm bàn trong khi phần còn lại để sáu bàn. ‘

Steve Gallen nói thêm. Anh ấy nhận được biệt danh “Raheem Park Rangers” , vì khả năng tự mình chiến thắng các trận đấu.

Sự kiện tiểu sử Raheem Sterling – Mua lại Liverpool:

“Tôi đã chiến đấu như điên để giữ anh ấy lại và tôi kiên quyết rằng anh ấy sẽ không đi,” Gallen nói, “Tôi rất thân với anh ấy và mẹ anh ấy, một người phụ nữ đáng yêu. Nhưng đến một lúc nào đó, ai cũng lo sợ anh sẽ sớm bị bán cho một câu lạc bộ lớn.’

Manchester City và Chelsea, Arsenal và Liverpool đều vây quanh anh như những con cá mập.

Nhưng cuối cùng, Liverpool đã thành công trong việc mua đứt cầu thủ 15 tuổi trong một bản hợp đồng trị giá 1 triệu bảng. Anh rời London đến Merseyside với cha mẹ.

Khi ở Liverpool, anh tiếp tục học tại trường Rainhill ở St. Helens. Anh ấy đã có thể kết hợp cả bóng đá và học tập. Cả tôi và bạn đều biết anh ấy rất xuất sắc ở Liverpool.

Phần còn lại như họ nói, bây giờ là lịch sử.

Cuộc sống gia đình Raheem Sterling:

Cuộc sống của Gia đình Raheem Sterling là một cuộc sống đầy đau khổ, hy vọng, bền bỉ và cuối cùng là thành công. Bây giờ chúng tôi cung cấp cho bạn một thông tin chi tiết về các thành viên trong gia đình Raheem Sterling.

Cha Raheem Sterling:

Người cha vắng mặt của anh đã bị sát hại trong một cuộc phục kích ở Jamaica khi Sterling mới 9 tuổi. Đến nay, Sterling vẫn bị ám ảnh bởi bi kịch gia đình của mình.

Cha của Raheem Sterling được tìm thấy đã chết bên ngoài nhà riêng của cha anh ở Kingston, Jamaica – một thành phố bị tàn phá bởi bạo lực súng đạn ở băng đảng xã hội đen. Dưới đây là hình ảnh hiện trường cái chết của anh ta.

Một người bạn của gia đình tiết lộ: “Cha anh ấy rất yêu anh ấy. Cái chết khiến Raheem bị tàn phá nặng nề và gia đình anh ấy đã phải vật lộn trong một thời gian dài để đối phó với nó ”.

Không nghi ngờ gì nữa, cái chết của cha anh là một bi kịch đánh dấu giai đoạn đen tối nhất trong cuộc đời thời thơ ấu của anh.

Mẹ Raheem Sterling:

Mẹ của ngôi sao người Anh là một cựu thợ làm tóc, người sau đó đã nghỉ việc sau khi con trai bà được chú ý.

Nadine Clarke Sterling đã nói rõ niềm tự hào của cô khi nuôi dạy con trai Sterling gần như một tay.

Cô từng viết trên trang Facebook của mình: “Chúc mừng Ngày của Cha với bản thân tôi. Tôi là một người mẹ và một người cha.”

Nadine Clarke Sterling là người có công trong việc chuyển Raheem tới London để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho anh và sự nghiệp của anh.

Lần đầu tiên cô đến Anh để cảm ơn và không đủ khả năng để mang theo Raheem. Cô cho phép người thân của anh chăm sóc anh trong khi cô hối hả ở Anh để chuẩn bị cơ sở cho sự ra đời của con trai mình.

Raheem Sterling khi còn nhỏ với mọi người:

Sau cái chết của cha Raheem Sterling, người chị kế Lakima của anh ta đã đưa anh ta đi trốn trong nhiều tháng để tránh những kẻ tấn công.

Trước khi rời đến Anh, Raheem ở lại lần cuối cùng với chị gái của mẹ mình tên là Gran Joy Morris, người sau đó đã chuyển đến Canada.

Những người thân của Sterling quá nghèo để mua cho anh một quả bóng đá – vì vậy lần đầu tiên anh đá bóng ở nhà họ là với một thùng nước trái cây thay vì một quả bóng.

Theo lời dì của anh ấy: “Cuộc sống của anh ấy không hề dễ dàng. Đó là một nơi khó khăn để anh ấy lớn lên. Anh ấy rất nhạy bén khi còn là một đứa trẻ.

Chúng tôi không có nhiều tiền nhưng chúng tôi là một gia đình rất thân thiết, luôn giúp đỡ nhau trong việc nuôi dạy Raheem.

Tình yêu của anh ấy dành cho bóng đá bắt nguồn từ việc chơi bóng ở nhà của người cha quá cố khi anh ấy lên 3. Bóng đá rõ ràng là tình yêu lớn của anh ấy. Đây là lý do tại sao mẹ của anh ấy đã vất vả cả ngày lẫn đêm để đảm bảo rằng bà đưa anh ấy đến Anh. ”

Đại gia đình của Raheem đều đặt niềm tin vào anh ngay từ khi anh lên đường sang Anh. Họ đã giao tiếp với anh ấy qua tất cả khi anh ấy tiến bộ với sự nghiệp của mình. Anh ấy không bao giờ bỏ rơi họ.

Họ rất phấn khích khi Brendan Rodgers trao cơ hội để anh vươn lên danh tiếng .

Đây là khoảnh khắc mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ. Raheem đã giúp đỡ mọi người trong đại gia đình của mình về mặt tài chính.

Tất cả họ đã rời Jamaica đến các quốc gia khác nhau mà họ lựa chọn.

Chuyện tình của Paige Milian và Raheem Sterling:

Raheem Sterling đã là ông bố 2 con. Con gái đầu lòng của anh là Melody Rose, chào đời năm 2012 sau một thời gian ngắn họ yêu nhau.

Sterling hẹn hò với người yêu kiêm người mẫu Paige Milian khi còn ở QPR. Cả hai đã có đứa con đầu lòng là Melody Rose, trước khi Sterling chuyển đến Liverpool.

Một lần nữa, trước khi anh ấy chuyển đến Liverpool, họ đã có một cuộc chia tay nhưng sau đó đã trở lại với nhau khi tay vợt người Anh chuyển đến Liverpool.

Bạn gái lâu năm và người mẫu Paige Milian cũng có một cậu con trai tên là Thiago, sinh ra ở Manchester, nơi bố anh chơi bóng.

Tất cả đều vui mừng khi chứng kiến sự xuất hiện an toàn của đứa con trai đầu lòng. Anh ấy đã có mặt trong suốt quá trình sinh nở và giúp Paige vượt cạn.

Không ai rõ tại sao đứa bé được gọi là Thiago – đó không phải là họ của gia đình nhưng theo một nguồn tin thì đó chỉ là cái tên mà Raheem và Paige đều thích âm thanh của nó.

Raheem Sterling bẩm sinh rất thích trẻ con. Anh ấy thích dành thời gian chất lượng với con gái và cháu gái của mình, người thực sự có khuôn mặt của anh ấy.

Sự thật về mối quan hệ của Raheem Sterling – Từ chối người phụ nữ của mình:

Khi Sterling bước sang tuổi 22, Paige đã chia sẻ một bức ảnh chụp cặp đôi đang ngồi trên ngai vàng với chú thích: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 22 tới CHỒNG CỦA TÔI, yêu bạn hàng triệu người @ sterling7.”

Tuyển thủ Anh đã trả lời một cách tử tế, nhưng cho rằng đó cũng có thể là một trò đùa riêng tư với bình luận của anh ấy: “Jheeze, tôi đã có danh hiệu bây giờ Yh love u me wife.”

Tiểu sử Raheem Sterling – Cáo buộc nói dối và gian lận:

Raheem Sterling từng nói với một cô gái 18 tuổi rằng anh ta đã bay đến ngôi nhà trị giá 1 triệu bảng ở Jamaica của mình rằng mối quan hệ của anh ta với bạn gái là ‘không có gì quan trọng’ , một nguồn tin cho biết.

Anh ta đưa Elise Wagstaff và em gái Elene của cô đến nơi ẩn náu ở Caribe trong khi bạn gái của anh ta ở Paige Hansel, đang đi nghỉ riêng ở Crete.

Cặp đôi đã đăng những bức ảnh bao gồm một đống tiền mặt, một máy bay riêng, một đội siêu xe và một số bức ảnh chụp bikini cho thấy họ đang nằm dài bên cạnh hồ bơi trong khi tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Sterling, người đã ở xa cô ấy, rõ ràng đã theo đuổi chàng trai trong nhiều tháng trước khi cuối cùng khiến cô ấy hẹn hò với anh ta. Anh ta vung số tiền 180.000 bảng một tuần cho cô.

Trong khi đó, khi điều này xảy ra, Page đã tổ chức sinh nhật một mình ở Hy Lạp. Theo một nguồn- ‘Trong khi Raheem ở LA và Jamaica, cô ấy đã ở Crete vào kỳ nghỉ. Cô ấy chắc hẳn đang đặt câu hỏi chính xác rằng cô ấy có ý nghĩa gì với Raheem khi anh ấy có thể chi nhiều tiền như vậy để gây ấn tượng với một cô gái khác ” , nguồn tin cho biết.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng đã có ‘chuyện xảy ra’ giữa Elise và Sterling trong một thời gian, nhưng cô ấy đã giữ anh ấy trong gang tấc.

Phong cách sống này tương tự như của Karim Benzema , Ryan Giggs , Edinson Cavani , Cesc Fabregas và Anthony Martial .

Nó rất khác với lối sống của Roberto Firmino , Alex Oxlade Chamberlain , Marcus Rashford và Davide Zappacosta .

Sự thật về hình xăm Raheem Sterling:

Hình xăm trên cánh tay của anh ấy để tưởng nhớ mẹ của anh ấy vì vai trò của bà đã đưa anh ấy vượt qua tuổi thơ đầy khó khăn của mình.

Thiết kế bắp tay có nội dung: “Cảm ơn mẹ vì 9 tháng mẹ đã cưu mang con, vượt qua mọi đau đớn và khổ sở.”

Một hình xăm khác cho thấy hình ảnh của cô con gái yêu quý của anh ấy, Melody, người được sinh ra sau một thời gian ngắn hẹn hò với người bạn gái thời thơ ấu của anh ấy. Một hình xăm khác của anh ấy thể hiện cảm hứng từ thời thơ ấu của anh ấy ở phía tây London.

Trên tay Raheem có hình một cậu bé 10 tuổi đang nhìn chằm chằm vào cổng vòm nổi tiếng của sân vận động Wembley, kèm theo lời tuyên bố:

“Thật là một giấc mơ được thấy Wembley đã trở thành ngày hôm nay. Tôi đã từng đứng và nhìn vào dinh thự của nó khi còn là một cậu bé. Tôi luôn muốn – chơi cho đội tuyển Anh và trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể. ”

Mặt sân nổi tiếng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho Raheem Sterling.

Tiểu sử chưa kể của Raheem Sterling – Anh ấy vẫn kết nối với Jamaica:

Sterling đến thăm Jamaica để xem và bày tỏ lòng trung thành với những cậu nhóc nhà anh, những người không bao giờ ngừng ăn tiền của anh.

Trong những dịp bình thường, Raheem chi hàng nghìn bảng Anh cho những người bạn cũ của mình. Đây là những người bạn đã biết anh trong quá khứ rắc rối của anh.

Sự kiện tiểu sử chưa được kể Raheem Sterling – Các vấn đề pháp lý:

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2013, Sterling bị bắt vì cáo buộc hành hung bạn gái cũ của anh là một người mẫu.

Anh ta bị tuyên không có tội tại tòa án sơ thẩm Liverpool vào ngày 20 tháng 9, khi người khiếu nại không thể đưa ra bằng chứng nhất quán.

Vài tháng trước đó, vào ngày 20 tháng 5 năm 2013, cáo buộc hành hung một phụ nữ khác đã được bãi bỏ ngay khi phiên tòa bắt đầu khi hai nhân chứng không xuất hiện và công tố không đưa ra thêm bằng chứng nào.

Án phí của Sterling trong vụ án trước đó đã được tòa án chi trả.

Thói quen hút thuốc của Raheem Sterling:

Vào tháng 4 năm 2015, Sterling đã bị tờ Sunday Mirror chụp ảnh với cáo buộc hút tẩu shisha và hít phải oxit nitơ của nó với mục đích giải trí.

Đây là điều mà HLV Brendan Rodgers đã nói với anh ấy, “Tôi không nghĩ đó là điều bạn nên làm, nó đơn giản như vậy… Các cầu thủ trẻ mắc sai lầm. Miễn là họ học hỏi từ họ, đó là điều quan trọng.” Lối sống này tương tự như Mario Balotelli .

Xe của Raheem Sterling:

Anh ta có một chiếc Bentley GTX 700-4 mà anh ta mua được với giá 500.000 bảng Anh. Anh ta đã mua lại chiếc xe để sao chép ông chủ của mình, người có một chiếc Bentley tương tự.

Audi S6 mà anh mua lại với giá 55.000 bảng. Cầu thủ chạy cánh linh hoạt sẽ không gặp khó khăn khi đua trong chiếc xe này, chiếc xe có khả năng tăng tốc 0-62mph trong vòng 4,4 giây.

Đây là chiếc xe hoàn hảo nếu Raheem đã từng đi tập muộn.

Anh ấy có một chiếc Range Rover Sport màu trắng mà anh ấy đã mua với giá 49.500 bảng Anh. Vào năm 2015, anh ta được phát hiện lái xe với một vé đậu xe vẫn còn gắn trên kính chắn gió của nó.

Chiếc Mercedes C63 mà anh mua được với giá 20.000 bảng Anh. Không nghi ngờ gì nữa, chiếc xe tốc độ nhất của Ster. Mercedes C63 tăng 0-60mph trong 4 giây.

Anh ấy có một chiếc xe thông minh mà anh ấy đã mua được với giá 12 nghìn bảng Anh. Đây là chiếc xe chạy chậm nhất của anh ấy trong một dặm đường quê.

Theo báo cáo, Sterling thích tập luyện với một chiếc xe mới mỗi ngày trong tuần theo chính sách luân chuyển khá nghiêm túc.

Nhà của Raheem Sterling:

Anh ta đã từng cắt 300.000 bảng Anh so với giá của căn biệt thự mà anh ta đang cố gắng bán, vì dinh thự tùy chỉnh của anh ta tiếp tục thất bại trong việc thu hút người mua.

Ngôi nhà khổng lồ nhỏ bé của người đàn ông khổng lồ ở Birkdale, Merseyside, có một số tính năng độc đáo, bao gồm hệ thống đèn sàn màu đỏ trong nhà bếp và phòng ‘Michael Jackson’ hoàn chỉnh với minibar.

Sterling 21 tuổi đã từng muốn bán thứ mà Rightmove mô tả là “ngôi nhà biệt lập 4 phòng ngủ” với giá 1,2 triệu bảng sau khi chuyển từ Liverpool sang Manchester City với giá 49 triệu bảng.

Thông tin cá nhân, thể chất, sự nghiệp và cuộc sống đám cưới

Họ và tên Raheem Shaquille Sterling
Tên được tôn vinh Raheem Sterling
Biệt hiệu Martin Luther King, Whizzkid
Ngày sinh 8 tháng 12 năm 1994
Nơi sinh Kingston, Jamaica
Giới tính Nam giới
Quốc tịch tiếng Anh
Tôn giáo Thiên chúa giáo
Tuổi vào năm 2021 26 năm
Cha Phillip Slater
Mẹ Nadine Clarke
Chị em gái) Lakima Sterling và Kimberley Sterling
Anh trai Kingston Clarke
Ngôi trường Trường Copland, Wembley, Tây Bắc London
Cao đẳng / Đại học Không có sẵn
Trình độ học vấn Không có sẵn
Biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã
Địa chỉ gửi thư Không có sẵn
Số điện thoại Không có sẵn
Chiều cao 1,70 m
170 cm
Trọng lượng 69 kg
Bàn Chân Đúng
Màu mắt Nâu sâm
Màu tóc Màu đen
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Vị trí chơi Tiền vệ chạy cánh, tiền vệ tấn công
Nhóm câu lạc bộ hiện tại thành phố Manchester
Đội tuyển quốc gia hiện tại Đội tuyển quốc gia anh
Số áo # 7 / Anh
# 7 / Manchester City FC
Khởi nghiệp Sự nghiệp Thanh niên (Câu lạc bộ) Năm 1999 cho Alpha & Omega
Ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp (Câu lạc bộ) Năm 2010 cho Liverpool FC
Đội U-16 ra mắt Năm 2009 cho U16 Anh
Đội U-17 ra mắt Năm 2010 cho U17 Anh
Đội U-18 ra mắt Không có sẵn
Đội U-19 ra mắt Năm 2012 cho U19 Anh
Đội U-20 ra mắt Không có sẵn
Đội U-21 ra mắt Năm 2012 cho U21 Anh
Đội U-23 ra mắt Không có sẵn
Ra mắt quốc tế / Ra mắt đội cao cấp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2012 cho đội tuyển Anh đấu với Ukraine
Định hướng giới tính Thẳng
Bạn gái / Sự việc Paige Milan
Tình trạng hôn nhân Đã ly hôn
Vợ Paige Milan
Ngày / năm kết hôn Không có sẵn
Trẻ em Thiago Sterling (Con trai)
Melody Rose Sterling (Con gái)
Lương 11 triệu đô la
Giá trị thực $ 45 triệu
Bạn thân nhất Damary Dawkins, Kevin De Bruyne
Sở thích Chơi bóng đá,
Bơi lội,
Vui vẻ với bạn bè
Hút thuốc Vâng
Uống rượu Không có sẵn
Truyền thông xã hội Facebook , Instagram , Twitter , YouTube
Wikipedia Raheem Sterling Wikipedia

Raheem Sterling yêu thích

Món ăn yêu thích Mỳ Ý Bolognese, Súp đậu đỏ và gà hầm với gạo và đậu Hà Lan
Đồ uống yêu thích Lucozade Spotr Cherry Kick
Môn thể thao yêu thích Bóng đá
Đội yêu thích thành phố Manchester
Cầu thủ yêu thích Devid Beckham , Wayne Rooney , Ronaldinho
Màu sắc ưa thích Màu xanh da trời
Hoa yêu thích Hoa hồng
Trang web yêu thích Twitter
Thời gian yêu thích trong ngày Buổi tối / Buổi sáng

Xin chào quý độc giả, chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp cho bạn thông tin chính xác. Nếu biết thêm thông tin chi tiết về tiểu sử thiên tài bóng đá người Anh Raheem Sterling, bạn có thể bình luận tại đây. Thông tin và ý tưởng có giá trị của bạn có thể làm cho trang web của chúng tôi đẹp hơn và hữu ích hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *