Tiểu Sử Cầu Thủ: Tất tần tật về tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Vạn

1aa 81b7b374

Nguyễn Thị Vạn đang là cầu thủ tiền bảo vệ được nhiều bạn bè quốc tế đánh giá là một trong những bài học chiến thuật của huấn luyện viên Mai Đức Chung trong bộ bảo vệ tấm huy chương vàng Sea games 31. This Cau thủ have the following đặc biệt, những đam mê nhỏ như thế nào? Có rất nhiều câu hỏi về cô nàng này. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay nhé.

Nguyễn Thị Vạn- Từ một cô trò nhỏ với niềm đam mê trái bóng.

Tiểu sử nhanh của tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Vạn

Nguyễn Thị Vạn sinh ngày 10 tháng 01 năm 1997 tại Tam Kỳ, Quảng Nam, Việt Nam. Với chiều cao 1m53, Vạn là một trong những cầu thủ trực tuyến giữa các nhà tuyển dụng quốc gia Việt Nam. Thi đấu trong màu áo Thần Khoáng Sản Việt Nam với số áo 21, Nguyễn THị Vững từng ghi nhiều bàn thắng quan trọng, giúp đội tuyển Thần Khoáng Sản Việt Nam tập thành cao tại giải vô địch quốc gia Việt Nam.

1aa 81b7b374

Đam mê đam mê với trái bóng từ nhỏ

Ngay từ nhỏ, khác với những người bạn đồng lứa, Nguyễn Thị Vạn có thể hiện cho mình khả năng chơi bóng thiên bẩm từ nhỏ. Bằng chính lực lượng phi thường và niềm tin mê say, cô đã được gia đình cho phép theo học tại lò đào tạo Than Khoáng Sản Việt Nam năm 2011. Đây là một điều cần chú ý trong ánh sáng hiện tại của đội ngũ này.

Kể về những ngày vừa qua, cô gái này chia sẻ: “Từ nhỏ em thích bóng đá lắm, tuy nhiên không bao giờ nghĩ rằng sẽ trở thành cầu thủ bóng đá đâu. Sau giải hội khỏe Phù Đổng, em được chọn ra Quảng Ninh. Xa nhà, nhớ bố mẹ lắm. Nhưng với niềm đam mê, em đã thuyết phục được ba em cho em theo học. Giờ đây, bóng đá không chỉ là niềm đam mê, mà là nguồn thu nhập chính của em. Em cũng gửi tiền về cho bố để bố mẹ đỡ khổ hơn, tuy nhiên bố mẹ chỉ nói đùa: Mày giữ mà lấy chồng. Em cũng chỉ biết cười thầm thôi ”.

Nguyễn Thị Vạn là người thứ 3 trong gia đình làm nông nghiệp. Nguyễn Thị Vạn từng kể một, cô ấy còn một người em song sinh đang theo học tại đại học thể dục thể thao Đà Nẵng. Và thật sự có thể may mắn khi chúng ta cùng sinh ra, cùng chung một niềm đam mê thể thao. Từ nhỏ, mỗi lần đi bóng, em đều có nhau. Nên về nhà ăn roi, bố cũng thương nhiều hơn.

Những cái gai với Nguyễn Thị Vạn cùng đội tuyển U19 quốc gia

Năm 2015 đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp phát triển của Nguyễn Thị VẠn khi được gọi lên tuyển U19 quốc gia. Ngay tại lần đầu tham gia, Nguyễn Thị Vạn để lại dấu ấn rõ nét khi cùng tuyển Việt Nam về nhì sau chủ nhà Thái Lan ở giải đấu đó. Đây là kết quả của một quá trình luyện tập 5 năm mà Vạn luôn nỗ lực hết mình.

Năm 2016, Nguyễn Thị Vạn được huấn luyện viên Mai Đức Chung triệu tập tuyển sinh quốc gia VIệt Nam. Từ đó đến nay, Nguyễn Thị Vạn cùng với Nguyễn Thị Tuyết Dung là 2 tiền bảo vệ không thể thay thế trực tuyến giữa đội tuyển quốc gia.

Để tiếp tục đam mê, Nguyễn Thị Vạn hăng say luyện tập cùng đồng đội, với ước mơ chinh phục những đỉnh cao. Nhắn tin sở hữu, với chiều cao 1m53, cô ấy luôn hoàn thành xuất sắc 90 phút trên sân. Mong muốn nhỏ nhoi của Nguyễn Thị Vạn là ăn nhiều hơn, mập hơn và lớn hơn.

ng thi van

Thành tích của Quang Hải nữ- Nguyễn Thị Vạn

Sở hữu gương mặt và vóc dáng hao hao tiền vệ Nguyễn Quang Hải, của đội tuyển nam quốc gia. Nguyễn Thị Vạn được người hâm mộ hâm mộ gọi với cái tên trìu mến Quang Hải nữ. Cùng sinh năm 1997, cùng thuận chân và đều chơi ở vị trí tiền bảo vệ, những nét tương đồng ở 2 tuyển thủ quốc gia thật thú vị.

Với lối chơi âm thầm cống hiến, cá nhân hiệu vẫn thường xuyên trốn tránh nữ bảo vệ. Trong suốt những năm thanh xuân dành cho bóng đá, cá nhân hiệu vẫn là một điều gì đó chưa gặp nhau. Trong sự nghiệp của mình, cô từng đăng quang tại hội khỏe phù thủy năm 2011. Trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, cô đăng quang cùng đội tuyển tại Sea Games năm 2017, 2019 và 2021. Thành tích cao nhất đến nay có thể là việc tạo nên kỳ tích khi lần đầu tiên đưa đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tham dự world cup bóng đá nữ thế giới.

Mới đây, trong trận thắng 7 – 0 trước đội tuyển Campuchia, Nguyễn Thị Vạn được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận đấu với cú sút vào lưới tuyển Campuchia. Đây sẽ là bước đệm để bảo vệ thành công chức vô địch Seagame 31 trên nước nhà Việt Nam

195402 tt6

Bài kết thúc

Với chiếc áo số 7 gắn liền với Nguyễn Thị Vạn , cô ấy đang ngày càng chứng minh mình là một quan trọng tiền tố trong màu áo đội tuyển quốc gia. Cùng gửi tới Vạn và đội tuyển quốc gia những lời chúc tốt đẹp nhất, để hoàn thành nhiệm vụ được giao những năm tiếp theo nhé.van zing e1653187729927

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *