Tiểu sử cầu thủ Tiemoue Bakayoko

Tiểu sử cầu thủ Tiemoue Bakayoko là bài viết được đăn tải tại chuyên mục Cầu Thủ. Cùng tìm hiểu về Tiểu sử cầu thủ Tiemoue Bakayoko

Tiemoue Bakayoko là cầu thủ bóng đá người Pháp, thi đấu cho câu lạc bộ Napoli theo hợp đồng cho mượn từ Chelsea và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

 Thông tin bài được tham khảo từ trang wikipedia.

1. Tiểu sử cầu thủ Tiemoue Bakayoko

Tiemoue Bakayoko (sinh ngày 17 tháng 8 năm 1994) là cầu thủ bóng đá người Pháp thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Napoli theo hợp đồng cho mượn từ Chelsea và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

Tiểu sử cầu thủ Tiemoue Bakayoko tiền vệ câu lạc bộ Napoli hình ảnh
Cầu thủ Tiemoue Bakayoko

Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu tại Rennes vào mùa bóng 2013-14 và chuyển đến Monaco vào năm 2014 với phí chuyển nhượng 7 triệu bảng Anh. Tại Monaco, anh giành được danh hiệu vô địch Ligue 1 trong mùa giải 2016-17 và có tên trong đội hình tiêu biểu UEFA Champions League 2016–17. Mùa hè 2017, anh gia nhập Chelsea với phí chuyển nhượng 40 triệu bảng Anh. Nhưng chỉ sau một mùa giải tại Chelsea, anh lần lượt phải thi đấu cho AC Milan, đội bóng cũ Monaco và Napoli theo hợp đồng cho mượn trong ba mùa giải sau đó.

Bakayoko có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển Pháp vào tháng 3 năm 2017.

2. Sự nghiệp của Tiemoue Bakayoko

2.1 Sự nghiệp câu lạc bộ

2.2 Sự nghiệp thi đấu ĐTQG

Đội tuyển quốc gia Năm Số trận Số bàn
Pháp 2017 1 0
Tổng cộng 1 0

3. Danh hiệu của Tiemoue Bakayoko

Câu lạc bộ

– Monaco

– ChelseaCá nhân

  • Đội hình tiêu biểu của UEFA Champions League: 2016–17

https://bongda24h.vn/tieu-su-cau-thu/tiemoue-bakayoko-527-272515.html
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tiểu sử cầu thủ Tiemoue Bakayoko được đăng tải tại chuyên mục Tiểu sử cầu thủ của website Tiểu sử người nổi tiếng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *