Tiểu sử cầu thủ: Dương Thị Vân- Cô gái tuy không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn

DONG1150

Với người hâm mộ bộ môn bóng đá nữ Việt Nam nói chung, và câu lạc bộ hơn bộ sản phẩm Việt Nam nói riêng, chắc chắn không thể biết trước cô gái Dương Thị Vân . Là cô gái chơi cực kỳ nổ trên sân, Dương Thị Vân nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết để tìm hiểu thêm về cô gái nhỏ nhắn này nhé.

DONG1150

Sơ yếu lý lịch của tuyển thủ Dương Thị Vân

Dương Thị Vân , full name is Dương Thị Vân. Cô sinh ngày 20 tháng 09 năm 1994. Sinh ra tại Hà Nam. Với low tương ứng chiều cao so với một nhân viên vận hành, Vân có mặt đối mặt với vóc dáng nhỏ, khiến cô trông càng trở nên trẻ trung hơn so với độ tuổi của mình.

Sinh ra tại Hà Nam, nhưng thanh xuân của Dương Thị Vân lại theo tập tại đội trẻ và trưởng thành cùng Than Khoáng Sản Việt Nam. Dương Thị Vân được xem là một trong những đàn em thay thế cho Phạm Hoàng Quỳnh.

Với chiều cao 1m50 và chỉ nặng 46kg, Vân khá nhỏ so với những đối thủ trên sân. Tuy nhiên, Vân kiếm lại đối phương phải dè chừng khi sở hữu một kỹ năng điêu khắc, tốc độ cũng có thể thực hiện những cú đánh trái phá vào lưới đối phương. Fire là những gì có thể thấy tại email nhỏ của cô ấy.

Trong màu áo lạc bộ, sau khi Phạm Hoàng Quỳnh chính thức giải nghệ, Vân nhanh chóng trở thành đầu tàu của bộ lạc bộ này. Là tấm gương cho các thế hệ trẻ tại câu lạc bộ theo chủ đề, Dương Thị Vân chủ nhãn quan chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, di chuyển khéo léo. Hậu vệ đối phương rất ngại phải đối mặt với cái này của cô bé.

Bỏ lại thiệt hại về hình ảnh, Vân cho sự chuyên nghiệp trong luyện tập, ngày càng có nhiều chỗ đứng trong sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên Mai Đức Chung.

duong thi van soc nho day ban linh

Những thành quả vang dội của Dương Thị Vân

Bằng niềm đam mê với môn thể thao vua, và nhiệt đốt cháy cống hiến cho nền thể thao nước nhà, Vân nhận được nhiều thành công cấp câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia có thể kể đến như:

  • Tháng 11 năm 2013, Dương Thị Vân cùng một số cầu thủ Than Khoáng Sản Việt Nam được gọi vào đội tuyển quốc gia để tham dự Sea Games 27.
  • Tới tháng 4 năm 2014, Vân tiếp tục được gọi lên đội tuyển quốc gia tham dự Asiad 2014
  • Mãi đến tháng 7 năm 2019, sau khoảng thời gian dài bị thương, cô tiếp tục được điền tên vào danh sách đội tuyển quốc gia tham dự Seagame 30. Tại năm này, cô cùng đội tuyển Việt Nam vô địch.
  • Trọng hòa đội tuyển Thái Lan ngày 26 tháng 11, cô là người duy nhất ghi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam.

Có thể thấy, dù không đạt được danh hiệu cá nhân nào trong sự nghiệp, hoàn thành những công việc mà Vân dành cho đội tuyển quốc gia, cũng như lạc bộ không thể phủ nhận. Cô không trực tiếp ghi bàn, nhưng là người tạo sức hút với hậu vệ sinh, tạo điều kiện cho các đồng đội của cô tỏa sáng.

screen shot 2019 08 27 at 8 50 8349 1639 1566922570

Những tâm sự của cô ấy nhỏ nhắn Dương Thị Vân về sự nghiệp yêu cầu

Sự việc cầu thủ đá bóng nữ là một trong những điều không hề dễ dàng với tất cả những người bạn nói chung. Một môn thể thao yêu cầu sức mạnh, cơ và độ bền, không được nhiều phụ huynh cho phép theo đuổi đam mê. Dương Thị Vân cũng là một trong những người phải chịu áp lực từ gia đình.

Vân sinh ra tại một vùng nông thôn tại Hà Nam. Trong nhiều năm học, Vân luôn thành tích cao trong công việc học tập. This is not only make me her self-Hào và yên tâm về cô ấy, mà còn định hướng cho cô ấy theo chuyên ngành Y để sau này có thể thiết lập sức khỏe bố mẹ.

Định hướng là một chuyện, nhưng niềm đam mê của Vân lại không giống với những người bạn cùng trang. Cô đam mê thể thao, đặc biệt là ở bộ môn bóng đá, và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Để thuyết phục được gia đình, Dương Thị Vân phải nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được những thành công trong bước đầu. Cô nhanh chóng được tuyển chọn đi tham dự tại hội khỏe phù hợp, lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển sinh câu lạc bộ Thần Khoáng Sản Việt Nam nhưng vấp phải ngăn cấm từ phía gia đình, cô đành phải đưa lời mời. this.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian nói chuyện với gia đình, cũng như những người định hướng cho tương lai, cô được đồng ý và bắt đầu theo đuổi đam mê của mình, bước sang một trang mới thành công rực rỡ.

tuyen nu viet nam thuoc bang dau de tho tai vong loai asian cup 2022 2

Bài kết thúc

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cầu thủ tiền vệ Dương Thị Vân thuộc biên chế Lạc bộ Thần Khoáng Sản Việt Nam. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cô gái nhỏ nhắn này, cũng như toàn bộ đội tuyển quốc gia Việt Nam để tiếp tục viết nên giấc mơ vàng Sea Games 31 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *