Tiểu sử Hoàng Mai Chung: CEO MeeyLand tiên phong trong lĩnh vực số hóa thị trường Bất Động Sản

Hoàng Mai Chung là người am hiểu và nghiên cứu đa dạng lĩnh vực. Vị trí đứng đầu Công ty Cổ phần tập đoàn MeeyLand là dấu mốc nổi bật nhất trong sự nghiệp của doanh nhân.

Để hiểu rõ hơn về ông, bạn đừng vội bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. Tin rằng với thông tin này sẽ không khiến quý độc giả lãng phí thời gian!

Tiểu sử Hoàng Mai Chung

Hoàng Mai Chung sinh vào ngày 23/11/1976, dân tộc Kinh, quốc tịch Việt Nam. Chiếu theo lịch âm năm sinh của ông là Bính Thìn, mệnh Thổ, tuổi Rồng.

tieu su hoang mai chung ceo meeyland tien phong trong linh vuc so hoa thi truong bat dong san 62e67e230552b

Hoàng Mai Chung: Am hiểu về truyền thông, quản lý nhân sự, tài chính

Xét dưới góc độ tướng số và tử vi, mệnh doanh nhân gắn liền Đất Pha Cát. Có nghĩa là sự nghiệp phần lớn gắn liền lĩnh vực liên quan tới đất đai, nhà cửa.

Dù trong khoa học, kinh doanh thì xem tướng là điều phi thực tế, được sinh ra từ niềm tin của con người. Thế nhưng suy nghĩ này rất đúng nếu nói về cuộc đời của doanh nhân. Hiện Hoàng Mai Chung là ông trùm BĐS có tiếng, người đứng đầu quản lý dự án sinh thái bất động sản MeeyLand.

tieu su hoang mai chung ceo meeyland tien phong trong linh vuc so hoa thi truong bat dong san 62e67e244b83f

Tiểu sử Hoàng Mai Chung

Con đường học vấn nam nhân tuổi Bính Thìn

Trên thực tế, ông không phải là người “sinh ra đã ngậm thìa vàng”. Thành quả như ngày hôm nay là cả quá trình, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nhân. Có thể thấy nam nhân tuổi Bính Thìn tận dụng triệt để cơ hội. thời gian để có thể hoàn thiện bản thân hơn nữa.

tieu su hoang mai chung ceo meeyland tien phong trong linh vuc so hoa thi truong bat dong san 62e67e250e614

Xuất pháp là dân kỹ thuật

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, doanh nhân chọn chuyên ngành kỹ thuật để học. Càng học, nghiên cứu nam nhân tuổi Bính Thìn càng say mê. Chính thời giờ vàng ngọc trên ghế nhà trường giúp ông nhận ra hướng đi và tình yêu của mình.

tieu su hoang mai chung ceo meeyland tien phong trong linh vuc so hoa thi truong bat dong san 62e67e264f5c9

Doanh nhân không phải là người “sinh ra đã ngậm thìa vàng”

Ông học hỏi cũng như tìm tòi mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, kiến thức về lĩnh vực doanh nhân theo đuổi càng nhiều thêm. Đây là nền tảng giúp vị Founder MeeyLand có thêm nhiều thay đổi bước ngoặt trong các giai đoạn sau.

Bên cạnh đó, ông dành nhiều thời gian tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau như nhân sự, BĐS, pháp lý, truyền thông…. Chính những kinh nghiệm quý giá trong nhiều lĩnh vực đã giúp ông có thêm kiến thức tổng quát chuyên sâu.

tieu su hoang mai chung ceo meeyland tien phong trong linh vuc so hoa thi truong bat dong san 62e67e2776009

Đội ngũ MeeyLand

Sự nghiệp thăng trầm giống như một bản hòa ca

Trước khi biết tới với cương vị là người sáng lập Meey Group, doanh nhân đã trải qua 20 năm làm nhiều công việc. Dù ở chức vị nào ông Hoàng Mai Chung cũng xắn tay áo” đi sâu đi xát, làm trực tiếp vào từng ngõ ngách, đồng hành cùng đồng nghiệp.

tieu su hoang mai chung ceo meeyland tien phong trong linh vuc so hoa thi truong bat dong san 62e67e2865d32

Nhờ thế, doanh nhân có nhiều kinh nghiệm quý báu mà chỉ những ai bỏ mồ hôi, công sức để trải nghiệm thực tế mới nhận ra. Đồng thời, các cộng sự đồng hành càng thêm kính trọng, ngưỡng mộ ông.

Tình cảm thật tâm, trong sáng, phong thái chuyên nghiệp và ước vọng lớn của doanh nhân đã trở thành sức hút lớn. Làm cho vị chuyên gia ngày càng được lòng mọi người.

tieu su hoang mai chung ceo meeyland tien phong trong linh vuc so hoa thi truong bat dong san 62e67e2a47579

Không những vậy, nam nhân tuổi Bính Thìn còn được coi là người truyền cảm hứng, đem lại động lực lẫn thái độ sống lạc quan cho nhiều người.

Chắc hẳn với những chia sẻ bên trên giúp bạn hiểu rõ hơn về tiểu sử Hoàng Mai Chung. Quý độc giả đừng quên truy cập vào hệ thống để theo dõi bài viết đánh giá hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *