Tiểu sử Kishin RK: Tỷ phú trẻ nhất Singapore với ngoại hình chuẩn soái ca

Kishin RK là tỷ phú BĐS trẻ nhất Singapore với đế chế Royal Holdings. Ông là doanh nhân nổi tiếng khi sở hữu tài năng cũng như ngoại hình chuẩn “soái ca”.

Nhiều người cho rằng, doanh nhân giàu có là nhờ thừa hưởng gia tài. Nhưng thực chất ông đã minh chứng điều ngược lại. Những chia sẻ bên dưới sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về tỷ phú đô la trẻ nhất Singapore.

tieu su kishin rk ty phu tre nhat singapore voi ngoai hinh chuan soai ca 62e67e3118260

Tiểu sử Kishin RK

Kishin RK sinh vào năm 1983, là người con trai duy nhất của ông chủ tập đoàn BĐS hàng đầu Singapore Royal Holdings- Raj Kumar. Doanh nhân là tỷ phú đô la trẻ nhất Singapore với khối tài sản chung với cha là 2,7 tỷ USD.

tieu su kishin rk ty phu tre nhat singapore voi ngoai hinh chuan soai ca 62e67e319c033

Kishin RK: Doanh nhân tài năng kinh doanh, ngoại hình chuẩn “soái ca”

Theo tạp chí Forbes, ông đứng thứ 13 trong top người giàu nhất Singapore năm 2020. Là con nhà tài phiệt và định sẵn kế thừa tài sản gia tộc, không những được cha mẹ định hướng từ sớm. Kishin còn có niềm đam mê tự nhiên với kinh doanh.

Từ khi học cấp 2, ông được cha đưa tới những cuộc họp của công ty. Nhằm quan sát và học hỏi kinh nghiệm dần.

tieu su kishin rk ty phu tre nhat singapore voi ngoai hinh chuan soai ca 62e67e326cfaf

Tiểu sử Kishin RK

Sự nghiệp tỷ phú đô la trẻ nhất Singapore

Như đã đề cập trên, doanh nhân giàu có không phải là nhờ thừa hưởng gia tài. Dưới đây là sự nghiệp của tỷ phú đô la trẻ nhất Singapore:

Tỷ phú đô la trẻ nhất Singapore tự mình khởi nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, doanh nhân vào làm cho công ty của gia đình. Sau 3 năm, Kishin quyết định tự khởi nghiệp. Khi đó, ông bán căn hộ mà cha mẹ tặng để làm vốn mở công ty có tên là RB Capital.

tieu su kishin rk ty phu tre nhat singapore voi ngoai hinh chuan soai ca 62e67e33b4a32

Tỷ phú đô la trẻ nhất Singapore tự mình khởi nghiệp

Nghe về ý định của con trai, cha doanh nhân rất ngạc nhiên và lưỡng lự. Nhưng sau đó vẫn quyết định để vị công tử tự do làm việc bản thân muốn.

Mặc dù cùng hoạt động trong lĩnh vực BĐS thế nhưng, doanh nghiệp của hai cha con nhắm tới mảng kinh doanh lẫn đối tượng khác. Vài năm sau đó, RB Capital phát triển tới mức có thể đồng hạn cùng Royal Holdings trong một số dự án.

tieu su kishin rk ty phu tre nhat singapore voi ngoai hinh chuan soai ca 62e67e3463926

Kishin RK mua căn nhà đầu tiên năm 12 tuổi

Đến năm 2014, cha và Kishin quyết định sáp nhập 2 doanh nghiệp lại với nhau. Từ đó, biến thành đế chế sở hữu giá trị hơn 5 tỷ USD.

Quyết định chuyển ngành xây dựng nhà hàng số

Công ty TiffinLabs thông báo họ dự định mở 1.000 bếp ăn trên mây(cloud kitchen) khắp Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Với hy vọng tạo ra hạng lưới bếp ăn trên mây khắp toàn cầu.

tieu su kishin rk ty phu tre nhat singapore voi ngoai hinh chuan soai ca 62e67e35a8324

Bếp ăn trên mây hay ‘bếp ăn ảo’ chính là cơ sở chế biến thức ăn tập trung. Cho phép một hoặc nhiều nhà hàng thuê không gian nhằm chuẩn bị món ăn trong thực đơn kết hợp với việc vận chuyển tới tay thực khách.

Theo TiffinLabs, dự kiến các bếp ăn này mở ở khắp nơi trên thế giới vào quý IV năm 2020. Trong đó, những thành phố lớn như San Francisco, Chicago, Austin ở Mỹ và Manchester, London, Birmingham ở Anh quốc.

Kishin RK chính là nhà đồng sáng lập kiêm Chủ tịch công ty TiffinLabs chia sẻ: “Singapore được biết tới như thiên đường của những ai yêu thích ẩm thực với sự kết hợp rộng rãi giữa món ăn địa phương và ẩm thực phương Tây. TiffinLabs muốn chia sẻ sự trải nghiệm này ra toàn thế giới”.

Chắc hẳn đến đây quý độc giả hiểu rõ hơn về tiểu sử Kishin RK. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập vào hệ thống thường xuyên nhé bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *