Tiểu sử Nguyễn Huy Hoàng: Người tiên phong đưa nền tảng chuyển đổi số tại Việt Nam

Cùng Danh Nhân tìm hiểu về Tiểu sử Nguyễn Huy Hoàng: Người tiên phong đưa nền tảng chuyển đổi số tại Việt Nam .

Nguyễn Huy Hoàng người ta thường gọi là Hoàng “chuyển đổi số” đã gây ấn tượng khi tiên phong trong việc phát triển phần mềm ứng dụng vào công tác quản trị doanh nghiệp.

Vậy nam doanh nhân này là ai? Điều gì đã làm nên sự thành công của công ty Getfly? Hãy cùng chuyên trang chúng tôi tham khảo qua bài viết về tiểu sử của nhân vật này để có cái nhìn rõ ràng hơn nhé bạn!

Nguyễn Huy Hoàng là ai?

Nguyễn Huy Hoàng hiện nay là giám đốc điều hành công ty phần mềm Getfly, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2012. Thương hiệu Getfly là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp CRM hàng đầu cho các doanh nghiệp.

tieu su nguyen huy hoang nguoi tien phong dua nen tang chuyen doi so tai viet nam 62e6822b6e6f0

Nguyễn Huy Hoàng – Giám đốc điều hành công ty ứng dụng phần mềm quản lý Getfly

Tiểu sử về nam doanh nhân Nguyễn Huy Hoàng

Nguyễn Huy Hoàng sinh ngày 07/07/1984 tại quê quán Nam Định, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Năm 2002, anh thi đậu vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, theo học khoa cơ khí chuyên ngành cơ điện tử.

Nhưng sau này Nguyễn Huy Hoàng cảm thấy bản thân thật sự hứng thú và đam mê công nghệ thông tin. Anh bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về công nghệ phần mềm cùng với khát vọng muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Sự nghiệp của Nguyễn Huy Hoàng

Năm 2008, Nguyễn Huy Hoàng làm việc cho một công ty ở Nhật Bản với vai trò là kỹ sư lập trình. Sau hai năm, anh về nước trở thành thạc sĩ điều hành doanh nghiệp làm việc tại trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Cùng vào thời điểm này, Nguyễn Huy Hoàng cho ra mắt dự án sàn thương mại điện tử vật tư phòng cháy chữa cháy BTK-online và mạng xã hội doanh ghiệp baogia247.com

Sự ra đời của công ty Getfly

Lúc còn ở Nhật, các quy trình trong doanh nghiệp được vận hành trơn tru trên nền tảng phần mềm Groupware Cybozu. Nguyễn Huy Hoàng nhận thấy được tiềm năng từ việc ứng dụng kỹ thuật số hóa trong hệ thống quản trị, quản lý nhân sự bằng công nghệ là điều vô cùng cần thiết.

tieu su nguyen huy hoang nguoi tien phong dua nen tang chuyen doi so tai viet nam 62e6822ca0f35

Thương hiệu công ty Getfly

Chính vì thế mà Nguyễn Huy Hoàng là người đặt nền tảng chuyển đổi số tiên phong tại Việt Nam qua công ty Getfly mà anh sáng lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2012.

Những khó khăn chật vật khi bước vào hoạt động

Kể từ khi hoạt động sau gần 2 năm nỗ lực hoàn thiện, dự án vẫn không triển khai được trong công ty do còn thiếu soát về quy trình, nền tảng,… Thời gian này, Nguyễn Huy Hoàng gặp khủng hoảng. Suốt 18 tháng, Công ty Getfly không nhận thêm một hợp đồng nào.

Chính sự khủng hoảng lên tới đỉnh điểm, Nguyễn Huy Hoàng đã tự trấn tĩnh bản thân. Anh nhận ra vấn đề cốt yếu nằm ở ngay thông điệp của công ty-cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp. Chất lượng phần mềm không phải là yếu tố quyết định mà còn nằm ở cách quản trị DN.

Bước ngoặt lớn làm nên sự thành công Getfly

Nguyễn Huy Hoàng lựa chọn loại hình CRM vì anh nhận thấy được tiềm năng lớn của sản phẩm này. Ứng dụng CRM trong quản trị doanh nghiệp sẽ đem đến giá trị mà đa số các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến.

Giai đoạn 2015-2018 công ty tung ra sản phẩm: Getfly Automation Marketing-tập trung quản lý dữ liệu khách hàng….cho thấy phản hồi hiệu quả mà phần mềm mang lại. Tại thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và lan rộng, nền tảng Getfly CRM đã giúp nhiều doanh nghiệp “vượt bão”.

Dưới đây là toàn bộ thông tin về Tiểu sử Nguyễn Huy Hoàng người tiên phong đưa nền tảng “chuyển đổi số” tại Việt Nam. Cảm ơn quý đọc giả đã dành thời gian tham khảo bài viết này. Hãy theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!

Nguồn: Người nổi tiếng

Nội dung được web Tiểu sử người nổi tiếng biên tập từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng bài viết Tiểu sử Nguyễn Huy Hoàng: Người tiên phong đưa nền tảng chuyển đổi số tại Việt Nam hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *