Tiểu sử ông Nguyễn Khải Hoàn – Nhà sáng lập Tập đoàn Khải Hoàn Land

Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn

Nguyễn Khải Hoàn là người dẫn dắt và lãnh đạo Khải Hoàn Land từ những ngày đầu Để có được vị trí và thành công như ngày hôm nay, ông đã phải trải qua muôn vàn khó khăn và gian khổ. Hãy cùng 24HTIEUSU.COM tìm hiểu về quá trình xây dựng sự nghiệp của vị doanh nhân này ngay dưới đây.

Nguyễn Khải Hoàn là ai ?

Nguyễn Khải Hoàn là một doanh nhân, nhà hoạt động xã hội người Việt Nam. Ông chính là người sáng lập, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land. Được biết, ông Hoàn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và có sự thành công nhất định trên thị trường.

Ông Hoàn sinh 3/1/1975 lớn lên trong một gia đình có truyền thống về văn hóa nghệ thuật. Ông là con trai của nhà văn Nguyễn Khải – người đã đóng góp, cống hiến cho nền văn học Việt Nam với hơn 60 năm cầm bút.

Chân dung Chủ tịch HĐQT Tâp đoàn Khải Hoàn
Chân dung Chủ tịch HĐQT Tâp đoàn Khải Hoàn

Sự nghiệp thành công của doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn

Năm 2009, ông chính thức thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land, chuyên về đầu tư, phát triển và môi giới bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Năm 2021, Tập đoàn Khải Hoàn Land của ông Nguyễn Khải Hoàn ký kết hợp tác với Tập đoàn T&T Group, trở thành đơn vị hợp tác phát triển và phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T Group trên toàn quốc

See also  Tiểu sử Shark Linh - Hành trình từ bỏ giấc mơ Mỹ về Việt Nam năm 35 tuổi

Khải Hoàn Land hiện giữ vị trí top đầu về thị phần môi giới ở thị trường phía Nam. Đồng thời, đây cũng là một trong những doanh nghiệp sở hữu mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Cũng vào năm 2021, cổ phiếu của Tập đoàn Khải Hoàn Land chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã chứng khoán là KHG.

Dự án căn hộ ở TP.HCM của Tập đoàn Khải Hoàn Land
Dự án căn hộ ở TP.HCM của Tập đoàn Khải Hoàn Land

Những hoạt động ý nghĩa của Khải Hoàn Land

Dự án “ghế đá danh ngôn”

“Ghế đá danh ngôn” là dự án cộng đồng vô cùng đặc biệt của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn.ông Hoàn đã quyết định trao tặng hàng ngàn chiếc ghế đá có in những “tinh hoa trí tuệ của lịch sử nhân loại” và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng hành từ một số các cơ quan và tổ chức uy tín.

Dự án cộng đồng “tủ sách Khải Hoàn”

Ông Hoàn đã khởi xướng dự án “Tủ sách Khải Hoàn” nhằm lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi đến với cộng đồng để động viên từng cá nhân có tinh thần đọc sách, học hỏi, đồng thời cũng góp phần vào công cuộc phát triển văn hóa – giáo dục của đất nước.

Dự án trao tặng sách vở cho học sinh

Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn tiếp tục tiến hành triển khai các kế hoạch xây dựng và trao tặng hàng loạt các tủ sách cho những địa phương vùng sâu vùng xa.

See also  Dương Ngọc Minh : Từ phạm nhân trở thành "Vua cá tra" như thế nào ?

Theo ông, iá trị nhân văn không chỉ nằm ở trong sách vở, mà cần được phát huy và lan tỏa rộng rãi hơn trong cuộc sống, đồng thời cũng có mục đích góp phần để thay đổi diện mạo mới trong đời sống văn hóa xã hội.

Tập đoàn trao tặng sách đến trẻ em khó khăn
Tập đoàn trao tặng sách đến trẻ em khó khăn

Kết

Vừa rồi các bạn đã được tìm hiểu Tiểu sử ông Nguyễn Khải Hoàn. Nếu bạn đọc muốn website làm thêm về Tiểu sử doanh nhân Việt Nam khác comment ngay phía dưới cho chúng tôi biết nhé. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Biên tập : Phạm Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *