Tiểu sử Nguyễn Phương Hằng: Vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng – CEO Công ty cổ phần Đại Nam

Cùng Danh Nhân tìm hiểu về Tiểu sử Nguyễn Phương Hằng: Vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng – CEO Công ty cổ phần Đại Nam .

Nguyễn Phương Hằng là một trong những doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, có tiếng trên thị trường. Bà có khả năng kinh doanh nổi trội khiến nhiều người ao ước.

Doanh nhân cùng chồng gây dựng và phát triển nên Công ty cổ phần Đại Nam. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử của nữ CEO, bạn hãy cùng chuyên trang tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tiểu sử Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng sinh ngày 26/1/1971, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Bà là việt kiều Canada, được biết tới với biệt danh Hằng Canada.

tieu su nguyen phuong hang vo dai gia huynh uy dung ceo cong ty co phan dai nam 62e68119d0ba4

Nguyễn Phương Hằng: Doanh nhân có tiếng, tài năng tại Việt Nam

Năm 16 tuổi doanh nhân cùng gia đình sang Canada định cư. Vài năm sau đó, nữ CEO kết hôn cùng người đàn ông Trung Quốc và có một người con trai.

Khi chồng cũ mất đã để lại cho bà khối tài sản khủng 18 triệu USD(tương đương 414 tỷ đồng). Một thời gian sau bà cùng con trai trở về Việt Nam và thành lập công ty kinh doanh thời trang, BĐS…. Năm 2010, bà kết hôn cùng ông Huỳnh Uy Dũng(Dũng lò vôi).

tieu su nguyen phuong hang vo dai gia huynh uy dung ceo cong ty co phan dai nam 62e6811ab3e43

Tiểu sử Nguyễn Phương Hằng

Doanh nhân hiện đang giữ chức Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam. Trên thương trường bà luôn là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán.

Sự nghiệp của nữ CEO

Như đã đề cập trên bà được giới kinh doanh biết tới với biệt danh Canada- tay buôn BĐS khét tiếng. Doanh nhân cho biết từ năm 25 tuổi đã kiếm tiền và chưa từng thất bại trên thương trường. Nữ CEO là người mê đồ hiệu, hột xoàn, xế khủng… nhưng đều mua bằng tiền của bản thân.

Vào tháng 5/2020, để tập trung vào các hoạt động từ thiện ông Dũng thông báo rời thương trường. Bà Hằng là người tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam.

tieu su nguyen phuong hang vo dai gia huynh uy dung ceo cong ty co phan dai nam 62e6811ba3cf3

Sự nghiệp của bà Nguyễn Phương Hằng

Bên cạnh nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, vợ chồng bà Hằng còn được biết tới bởi các hoạt động từ thiện. Vào năm 2014, vợ chồng Phương Hằng – Dũng lò vôi sáng lập quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Tất cả lợi nhuận của công ty đều được họ mang đi làm từ thiện. Nếu không đủ sẽ bán bớt tài sản. Năm 2013, cặp vợ chồng này đã tặng vườn cao su 170 tỷ đồng cho chiến sĩ bộ đội Trường Sa.

Sau 2 lần kết hôn và bà đã tìm được chân ái cuộc đời là ông Dũng lò vôi

Trước khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, bà Hằng đã trải qua 2 đời chồng, chồng đầu tiên là người Trung Quốc đã mất. Sau đó, doanh nhân đi thêm bước nữa với ông Trần Văn Thìn và có một con gái.

tieu su nguyen phuong hang vo dai gia huynh uy dung ceo cong ty co phan dai nam 62e6811c4487f

Sau 2 lần kết hôn và bà đã tìm được chân ái cuộc đời là ông Dũng lò vôi

Năm 2008, nữ CEO và người chồng thứ 2 ly hôn, người con gái ở với bà. Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng ông Thìn liên tục gây khó dễ với bà trong việc chia tài sản.

Khi đến với Dũng lò vôi(ông Huỳnh Uy Dũng) bà vẫn đang phân chia tài sản với chồng cũ. Ông Dũng cũng đã từng có một đời vợ. Sau khi tái hôn lần 3, doanh nhân được chồng cưng chiều hết mực. Trong tiệc sinh nhật năm 2020 ông Dũng tặng bà tặng siêu xe 40 tỷ đồng….

tieu su nguyen phuong hang vo dai gia huynh uy dung ceo cong ty co phan dai nam 62e6811cde4fd

Vợ chồng bà có với nhau một người con trai tên là Huỳnh Hằng Hữu. Trong tiệc thôi nôi của con, Dũng lò vôi đã trao toàn bộ tài sản của mình cho con như Khu dân cư Dĩ An 2, Khu du lịch Đại Nam, Khu dân cư Bình Phước. Khi 18 tuổi, Hữu sẽ sở hữu khối tài sản kếch xù này.

Mong rằng với những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về tiểu sử Nguyễn Phương Hằng. Bạn đừng quên truy cập vào hệ thống để cập nhật thêm bài viết đánh giá hay!

Nội dung được web Tiểu sử người nổi tiếng biên tập từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng bài viết Tiểu sử Nguyễn Phương Hằng: Vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng – CEO Công ty cổ phần Đại Nam hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *