Tiểu sử Nguyễn Thanh Loan – CEO Beauty & Spa

Cận cảnh CEO Nguyễn Thanh Loan

Nguyễn Thanh Loan được biết đến với vai trò là Tổng Giám đốc của Thẩm mỹ viện TL Beauty & Spa tại Cầu Giấy, Hà Nội và là Giám đốc khu vực miền CTY Cổ phần dược mỹ phẩm Coco Skin Việt Nam. Nhờ đâu mà nữ doanh nhân này lại thành công đến vậy ? Hãy để 24HTIEUSU.COM giải đá thắc mắc cho bạn đọc ngay dưới đây.

Nguyễn Thanh Loan là ai ?

Nhờ thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ và vẻ đẹp khó quên cùng vói nét thanh lịch, duyên dáng và dễ mến Nguyễn Thanh Loan đã đạt được danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp 2019”.

Bên cạnh đó, cô còn là người phụ nữ giỏi giang, tài năng khi kinh doanh và điều hành về mảng chăm sóc làm đẹp, thẩm mỹ, spa,… an toàn và tin cậy cho phụ nữ Việt Nam.

TL Beauty & Spa luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Xuất phát từ việc thích làm đẹp của bản thân với sự đam mê hoạt động kinh doanh, sự nỗ lực dấn thân và cố gắng không ngừng nghỉ của chị đã giúp CEO Thanh Loan có được sự thành công như hiện tại. Cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất vui với các thành tích, kết quả đã đạt được. Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp ngành Spa là một khoảng thời gian có ý nghĩa giúp Loan có cơ hội tỏa sáng và học hỏi được rất nhiều điều.

Để tạo được sự uy tín cũng chất lượng dịch vụ tốt nhất, TL Beauty & Spa của cô đã không ngừng nâng cao tay nghề trình độ chuyên môn kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên đào tạo thường xuyên liên tục, tập trung vào chất lượng dịch vụ và chỉ sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những hãng mỹ phẩm uy tín.

Áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến

Tại đây, cô làm việc và hoạt động cùng với các chuyên gia nước ngoài để có thể mang đến nhiều giải pháp, phương án làm đẹp an toàn mà tự nhiên từ bên trong ra ngoài.

Vì được sự tin tưởng và uy tín nên có nhiều khách hàng đến với các cơ sở là đẹp của cô là những khách hàng trong giới nghệ sĩ showbiz Việt cũng như các doanh nhân kinh doanh thành đạt và những khách hàng mong muốn làm đẹp chất lượng với chi phí hợp lý.

TL Beauty & Spa cũng ứng dụng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất Châu Âu về làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp và thương mại mỹ phẩm cao cấp – uy tín bậc nhất và quan trọng nhất là TL Beauty & Spa luôn đặt nhan sắc và sức khỏe của con người lên hàng đầu.

TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan
TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan

Lan toả và cho đi sự yêu thương

Không chỉ nhiệt tình, biết quan tâm người khác Nguyễn Thanh Loan còn được biết đến là người luôn tích cực tham gia công tác xã hội.

Vì là một trong những người có tâm hướng Phật nên cô luôn tham gia tổ chức các hoạt động và đồng hành với những chương trình thiện nguyện. Tiêu biểu như những chương trình “Triệu trái tim một tấm lòng”; Chương trình “Hướng về miền Trung thân thương”; Đồng hành cùng đêm nhạc gây quỹ “Share The Love” quyên góp, cứu trợ cho đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Cô cũng chia sẻ : “Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của TL Beauty & Spa đều được trích lại khoản tiền nhất định cho Quỹ từ thiện của Spa để gửi tận tay đến các đồng bào miền Trung, đồng bào dân tộc thiểu số và những người dân có hoàn cảnh thật sự khó khăn cần sự giúp đỡ với tổng số tiền quỹ là hơn 100 triệu đồng”.

TL Beauty & Spa luôn nỗ lực phát triển từng ngày
TL Beauty & Spa luôn nỗ lực phát triển từng ngày

Lời kết

Đó là một số thông tin về Nguyễn Thanh Loan – CEO Beauty & Spa mà web đã biên tập được. Đừng quên theo dõi chúng tôi để được biết thêm về tiểu sử doanh nhân Việt Nam khác nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc !

Biên tập : Phạm Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *