Tiểu sử Shark Hưng: Phạm Thanh Hưng phó chủ tịch tập đoàn CEN GROUP

Cùng Danh Nhân tìm hiểu về Tiểu sử Shark Hưng: Phạm Thanh Hưng phó chủ tịch tập đoàn CEN GROUP .

Trong giới kinh doanh bất động sản, Shark Phạm Thanh Hưng vốn là một người rất nổi tiếng. Ông có khả năng ăn nói tế nhị, vô cùng cuốn hút.

Trong “Thương vụ bạc tỉ”, cái tên Shark Hưng mới được đông đảo mọi người biết đến bởi sở hữu kinh nghiệm dày dặn, đầu tư sáng suốt.

Tiểu sử Shark Hưng

Shark Hưng – hay còn được gọi là Phạm Thanh Hưng(tên thật) sinh năm 1972 tại Thủ đô Hà Nội. Ông là Chủ tịch CTCP và phát triển BĐS thế kỷ CENINVEST, đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group.

tieu su shark hung pham thanh hung pho chu tich tap doan cen group 62e681e0d01e1

Shark Hưng – hay còn được gọi là Phạm Thanh Hưng(tên thật) sinh năm 1972 tại Thủ đô Hà Nội

Cái tên Shark Hưng gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam. Tại đây, ông được mệnh danh là “cá mập kén ăn” vì ít khi đầu tư một mình, thường hợp tác cùng Shark khác. Phạm Thanh Hưng cũng là cá mập duy nhất của xuất phát điểm là dân kỹ thuật.

Học vấn

Phạm Thanh Hưng tốt nghiệp ngành Kỹ sư cơ khí luyện kim tại Đại học bách khoa Hà Nội. Ông còn là cử nhân ngôn ngữ Anh tại ĐH Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Quản trị kinh doanh, Viện công nghệ Châu Á, Thái Lan.

tieu su shark hung pham thanh hung pho chu tich tap doan cen group 62e681e1a83da

Tiểu sử Shark Hưng

Ngoài ra, Shark Hưng còn tham gia nhiều chương trình đào tạo khác như: Quản lý chất lượng, năng suất, tri thức, đào tạo thực tập, thương mại điện tử,… tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Sự nghiệp

Công việc đầu tiên Shark Hưng làm là phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ cho những hãng xe hơi nổi tiếng như: Ford, Toyota,… Ông cũng từng làm việc tại trung tâm năng suất trong nước tại các vị trí như: Giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

tieu su shark hung pham thanh hung pho chu tich tap doan cen group 62e681e2b0e51

Xuất hiện trong “Thương vụ bạc tỉ” với vai trò là nhà đầu tư chính

Ngoài ra, Phạm Thanh Hưng còn giữ vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao năng suất chất lượng quốc gia và là đại diện của Việt nam tại APO – Tổ chức Năng suất Châu Á.

Ông bén duyên với BĐS vào năm 2004, tham gia quản lý CTCP Sơn Trà với chức vụ là Phó Tổng giám đốc, chuyên phụ trách kinh doanh, tài chính trong mảng BĐS.

Năm 2005, ông là Chủ tịch điều hành CTCP Tư vấn Kinh tế & Hỗ trợ đầu tư và CTCP EPIC trí tuệ kinh doanh hướng đến mục tiêu làm cầu nối giữa thị trường nước ta và các nước phát triển trên thế giới.

Năm 2008, Phạm Thanh Hưng giữ chức vụ Tổng giám đốc CTCP Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội. Nhiệm vụ chính của ông tại đây là: Tư vấn thương mại, môi giới BĐS, dịch vụ đấu giá nhà đất,…

tieu su shark hung pham thanh hung pho chu tich tap doan cen group 62e681e45c1dd

Shark Hưng có vai trò gì trong “Thương vụ bạc tỉ”?

Xuất hiện trong “Thương vụ bạc tỉ” với vai trò là nhà đầu tư chính, Shark Hưng đánh giá cao những startup sáng tạo, có tính đột phá, mới mẻ.

Ông sẽ chọn những bạn trẻ làm được điều mới lạ chưa từng có, sản phẩm khác biệt tạo được dấu ấn riêng hoặc ứng dụng dùng cách mới để làm thay đổi sản phẩm cũ.

tieu su shark hung pham thanh hung pho chu tich tap doan cen group 62e681e56b869

Shark Hưng là người có cái nhìn toàn diện nhất, những lời nhận xét tế nhị nhưng thực tế, cần thiết. Bên cạnh đó, Phạm Thanh Hưng được mệnh danh là “cá mập kén ăn” bởi trước mỗi deal hay mỗi lần hợp tác cùng shark khác, ông thường cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Đôi nét về đời tư của Phạm Thanh Hưng

Năm 2018, doanh nhân Phạm Thanh Hưng lấy vợ sau khi đã có được sự nghiệp vẻ vang. Ông kết hôn với Nguyễn Thị Thu Trang(sinh năm 1988), quê gốc ở Nam Định.

tieu su shark hung pham thanh hung pho chu tich tap doan cen group 62e681e633bad

Năm 2018, doanh nhân Phạm Thanh Hưng kết hôn với Nguyễn Thị Thu Trang sau khi đã có sự nghiệp vẻ vang

Hiện tại, Thu Trang đang sinh sống và làm việc tại Praha, Cộng hòa Séc. Được biết đến là người phụ nữ vừa có sắc vừa có tài, Thu Trang từng đoạt giải Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại Cộng hòa Séc.

Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười hiền hòa, Thu Trang đã thành công chinh phục được trái tim của Nguyễn Thanh Hưng.

Cả 2 có một tình yêu đẹp làm cho nhiều người ngưỡng mộ, đám cưới cũng được tổ chức lung linh tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào tháng 3/2020 thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về Shark Hưng – vị “cá mập kén ăn” trong Thương vụ bạc tỉ. Đừng quên cập nhật chuyên trang thường xuyên để tham khảo nhiều tin tức hữu ích khác ngay hôm nay!

Nội dung được web Tiểu sử người nổi tiếng biên tập từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng bài viết Tiểu sử Shark Hưng: Phạm Thanh Hưng phó chủ tịch tập đoàn CEN GROUP hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *