Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư cực HOT của đại gia Minh Nhựa

Đại gai Minh Nhựa là ai

Minh Nhựa là cái tên nổi tiếng và được nhắc đến bởi độ giàu có nhất nhì của vị đại gia này. Vậy Minh Nhựa là ai ? Có sự nghiệp ra sao ? Số tài sản Minh Nhựa đang sở hữu là bao nhiêu ? Hãy cùng 24htieusu tìm hiểu về Minh Nhựa ngay dưới bài viết đây.

Minh Nhựa là ai ?

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh. Anh là con trai của ông Phạm Văn Mười – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành. Chính vi vậy, Minh Nhựa được thừa kế lại Minh Nhựa là người thừa kế của doanh nghiệp sản xuất nhựa khổng lồ đứng top đầu ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam.

Vị đại gia trẻ tuổi này còn được đông đảo cộng đồng mạng biết đến nhờ thú chơi siêu xe khét tiếng không thu kém gì Cường Đô La.

Chân dung đại gia Minh Nhựa
Chân dung đại gia Minh Nhựa

Tiểu sử

Xuất thân của đại gia Minh Nhựa ?

Nhật Minh có xuất thân trong một gia đình giàu có, cha của anh doanh nhân Phạm Văn Mười chủ Công ty Nhựa Long Thành. Hiện doanh nghiệp này đang là đối tác và có khách hàng là những doanh nghiệp hàng tiêu dùng lớn nhất ở Việt Nam như Heineken, Carlsberg, Habeco, Coca Cola, Pepsi, Masan, Vinamilk, Nestle, Vina Acecook,Tân Hiệp Phát.

Mặc dù là người được thừa kế khối tài sản nghìn tỷ nhưng công việc đầu tiên của Nhật Minh ở công ty gia đình là bốc vác có lúc lương của anh chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng.

Minh Nhựa sinh năm bao nhiêu?

Minh Nhựa sinh năm 1983 ( 39 tuổi ). Anh quê tại TP. Hồ Chí Minh, hiện tại đang sinh sống làm việc tại nơi đây.

Minh Nhựa làm nghề gì ?

Hiện Minh Nhựa là doanh nhân và cũng là người thừa kế của Công ty Nhựa Long Thành. Anh hiện giữ vị trí Phó tổng GDĐH của công ty và chịu trách nhiều quản lý các mảng cung ứng, hành chính nhân sự, tài chính kế toán và sản xuất.

Trình độ học vấn Minh Nhựa ?

Trước đây, anh từng theo học Đại học Hùng Vương chuyên ngành Ngoại thương. Tại thời điểm đó, vì có rất nhiều gia đình có điều kiện đưa con ra nước ngoài du học những kết quả không như mong đợi. Và cũng vì sợ Minh đi du học rồi sống và định cư luôn bên đó nên gia đình muốn anh lập nghiệp ở Việt Nam.

Sự nghiệp

Mặc dù đã tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng công việc đầu tiên được giao cho là bốc vác chứ không phải quản lý. Trải qua nhiều vị trí và từng bộ phận làm việc khác nhau từ nơi làm việc 1 tháng, đến 2 tháng rồi 6 tháng, ở mỗi phòng ban đó Minh đã học được những cái hay, anh đưa ra hướng nhìn nhận và cách quản lý tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Sau khi làm việc tại tất cả các phòng ban thì anh về công ty của bố và làm quản lý đến bây giờ.

Khi trở thành trợ lý giám đốc kiêm quản lý tại Nhựa Long Thành vào năm 2007, Minh Nhựa đã trăn trở về việc chăm lo cho đời sống công nhân và chăm sóc khách hàng. Anh hay tổ chức nhiều hoạt động cải thiện đời sống công nhân, ăn cơm ngày 2 buổi tại công ty với mọi người,…

Trải qua những năm tháng làm việc bền bỉ vàonỗ lực lao động rất nhiều, cuối cùng Nhật Minh được cha giao phó cho vị trí Phó tổng giám đốc điều hành công ty.

Đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Nhựa Long Thành ước tính đạt khoảng 881,3 tỷ đồng. Nếu tính theo con số sở hữu cổ phần công khai là 19% thì tài sản ròng của Nhật Minh lúc này khoảng 168 tỷ đồng.

Sự nghiệp của vị đại gia Minh Nhựa
Sự nghiệp của vị đại gia Minh Nhựa

Đời sống riêng tư của Minh Nhựa

Minh Nhựa có một tình sử khá ồn ào với 2 người vợ. Người vợ đầu của vị đại gia là Nguyễn Thị Phương Thuý, sinh năm 1982. Cô và vị đại gia này kết hôn năm 2002 có với nhau 3 đứa con. Sau một khoảng thời gian dài ly thân sau đó cả hai đã chia tay.

Người vợ hai của Minh Nhựa là Mina Phạm ( Phạm Thị Hồng Nga). Đây là người vợ được vị đại gia yêu quý và dành nhiều tình cảm nhất. Hai người có với nhau 2 mặt con 1 trai 1 gái. Sau một số lần xảy ra mâu thuẫn đại gia 8x đã tự tử bằng cách uống thuốc, may mắn được gia đình phát hiện kịp thời. Sau vụ việc này, vợ anh đã tha thứ và từ Mỹ quay trở về.

Cặp vợ chồng Minh Nhựa và Mina Phạm trở về bên nhau sau lần mâu thuẫn
Cặp vợ chồng Minh Nhựa và Mina Phạm trở về bên nhau sau lần mâu thuẫn

Lời kết

Đó là những tất cả những thông tin xoay quanh đại gia Minh Nhựa. Hy vọng qua bài viết về Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư cực HOT của đại gia Minh Nhựa bạn đọc sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về anh. Đừng quên theo dõi tiểu sử doanh nhân Việt Nam để được cập nhật và tìm hiểu về những doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài nữa nhé!

Biên tập : Phạm Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *