Tiểu sử và sự nghiệp CEO Lưu Nga – Hãng thời trang cao cấp Elise

hinh 1 15679285939151650620333 1567928618633411459116 crop 1568002735774172181203

Lưu Nga là ai ? Lưu Nga quê ở đâu ? Chồng Lưu Nga ? Hãy cùng tìm hiểu về CEO của hãng thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam ngay bài viết dưới đây cùng 24tieusu.com 

Lưu Nga là ai ?

Hiện tại, Lưu Nga là nhà sáng lập, tổng giám đốc của hãng thời trang cao cấp Elise. Đây là hãng thời trang hiếm hoi tại Việt Nam được đại diện tham gia show diễn thời trang lớn nhất thé giới. Với kinh nghiệm lãnh đạo và khả năng kinh doanh của mình, từ một doanh nghiệp nhỏ vài chục nhân viên đã phát triển thành quy mô lớn sở hữu 2000 nhân viên với hơn 100 cửa hàng trải dài khắp cả nước.

Lưu Nga từng tham gia chương trình Cơ Hội Cho Ai ? Với vai trò là một nhà tuyển dụng. Cũng qua đây, các ứng viên không chỉ có cơ hội được làm việc tại tập đoàn lớn mà còn giúp CEO Lưu Nga có cơ hội xem xét, đánh giá các ứng viên một cách kỹ lưỡng.

Sep Luu Nga 1912 1573214071
Sép Lưu Nga trong chương trình truyền hình Cơ Hội Cho Ai

Tiểu sử về Doanh nhân Lưu Nga

Bà Lưu Nga sinh năm 1978, quê ở Hà Tĩnh. Bà từng tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và từng có khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ. Tại đây, bà được tiếp xúc với ngành thời trang từ bình dân đến cao cấp. Nhận thấy thị trường Việt Nam tiềm năng, bà quay trở về Việt Nam khởi nghiệp và phát triển việc kinh doanh về ngành thời trang.

Sự nghiệp của CEO Lưu Nga

Cũng giống như những CEO cùng khởi nghiệp, ban đầu nữ doanh nhân gặp không ít khó khăn, thậm chí có đôi lúc đứng trước nguy cơ thất bại nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ, bà cùng nhân viên đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Nhắc tới Elise, thương hiệu thời trang cao cấp, thanh lịch và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện sang trọng, thường đồng hành cùng các chương trình truyền hình như : Bước nhảy hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam, the Voice Kids,… Gần đây nhất, bà Lưu Nga xuất hiện trong chương trình truyền hình ” Cơ hội cho ai ? ”

Chỉ sau 5 năm thành lập, thương hiệu thời trang cao cấp Elise đã có sức ảnh hưởng lớn trên toàn quốc với hơn 70 showroom khác nhau cùng đội ngũ nhân viên lớn mạnh giàu kinh nghiệm.

Sự nghiệp của CEO Elise Lưu Nga
Sự nghiệp của CEO Elise Lưu Nga

CEO Elise Lưu Nga chia sẻ rằng đam mê rất quan trọng. Tuy nhiên, để đạt được thành công không chỉ dựa vào đam mê, hãy yêu, rất yêu công việc của mình, tôn trọng và thực sự trân quý công việc đó. Hãy làm việc với tất cả năng lượng của mình, không chỉ 100% mà thậm chí là 200%, sự thành công chắc chắn sẽ không nằm ngoài tầm với.

Tình yêu của CEO Elise – Hãng thời trang hàng đầu Elise

Đối với CEO Lưu Nga, tình yêu to lớn của bà là sự quan tâm, đầu tư toàn bộ cho lĩnh vực thời trang.

Khác với mọi người, không phải là tình yêu cho nam nữ mà bà Lưu Nga giành toàn bộ tình yêu của mình với dòng sản phẩm thời trang cao cấp. Bà thường tham dự những sự kiện thời trang quốc tế, những bộ đồ bà khoác lên đều mang vẻ đẹp hấp dẫn, sang trọng. Chính vì thế, những món đồ được doanh nhân Lưu Nga kết hợp đều gây được chú ý tới khách hàng và có khi cháy sản phẩm.

CEO Lưu Nga tham dự tại một show tuần lễ thời trang tại nước ngoài
CEO Lưu Nga tham dự tại một show tuần lễ thời trang tại nước ngoài

Phần kết

Trên đây là một số thông tin về Lưu Nga là ai? Lưu Nga quê ở đâu ? Nếu bạn đọc muốn biết thêm về những doanh nhân nổi tiếng khác của Việt Nam cũng như thế giới. Hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo tại 24tieusu.com

Phạm Hồng Nhung

Xem thêm :

Lý Nhã Kỳ là ai ? Tiểu sử và sự nghiệp Chủ tịch Tập đoàn LYNK GROUP

Nguyễn Đăng Quang là ai ? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Masan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *