Tiểu sử và sự nghiệp của Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Công ty Thế giới Hoàng Gia

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm

Nguyễn Thị Thanh Tâm là cái tên đang được nhiều người quan tâm, nhất là sau khi đăng quang thành hoa hậu danh nhân. Vậy doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm là ai ? Có xuất thân như tế nào ? Tiểu sử và sự nghiệp của bà ra sao ? 24tieusu.com sẽ bật mí ngay dưới bài viết này.

Nguyễn Thị Thanh Tâm là ai ?

Nguyễn Thị Thanh Tâm là một nữ danh nhân khá kín tiếng. Bà được biết đến là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia, chuyên sản xuất và phân phối các đồ dùng, thiết bị gia đình và đầu tư bất động sản. Bà được đông đảo mọi người biết đến và tìm hiểu từ cuộc thi hoa hậu doanh nhân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Bà là người khá bận rộn trong công việc nên thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi. Cũng chính vì vậy, việc gặp gỡ và hẹn mặt đối tác vô cùng khó khăn.

Hoa hậu doanh nhân - Nguyễn Thị Thanh Tâm
Hoa hậu doanh nhân – Nguyễn Thị Thanh Tâm

Đôi nét tiểu sử doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm

Tên đầy đủ : Nguyễn Thị Thanh Tâm

Ngày sinh :  U50

Nơi sinh : Hà Nội, Việt Nam

Quốc tịch : Việt Nam

Vị trí : Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm là một người tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Với sự tính toán, lãnh đạo tài tình mà Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã phát triển mạnh mẽ. Nhiều người cũng tin rằng kiến thức uyên thâm, sâu rộng của bà là rất đáng nể.

See also  Tiểu sử Bùi Cao Nhật Quân - Con trai chủ tịch Novaland và bê bối đời tư
Vẻ đẹp ngoài 50 của bà Tâm được mọi người xuýt xoa
Vẻ đẹp ngoài 50 của bà Tâm được mọi người xuýt xoa

Gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Tâm

Ở tuổi ngoài 50, bà đã có gia đình riêng của mình và là người đứng đầu cho một công ty lớn. Trên kinh doanh, bà là một người vô cùng bản lĩnh và gan dạ. Bà Tâm luôn sáng suốt và suy nghĩ kỹ trong mọi quyết định liên qua đến Công ty. Trên thương trường là thế nhưng trong gia đình, bà luôn ân cần và nhận được sự ưu ái, sự ủng hộ rất lớn từ chồng.

Sự nghiệp

Bà bắt đầu công việc kinh doanh các thiết bị và đồ dùng cho gia đình. Sau đó, với sự hiểu biết và kiến thức của bà, bà Tâm đã mở thêm nhiều mạng lưới hoạt động của công ty. Công ty của bà phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự nghiệp của bà ngày càng lớn mạnh, làm chủ đầu tư của nhiều dự án lớn.

Năm 2013, công ty bà Nguyễn Thị Thanh Tâm được thành lập trụ sở được đặt tại quận Thanh Xuân tập trung vào hai lĩnh vực chính là đồ dùng gia đình và bất động sản.

Một thời gian ngắn, công ty của bà đã có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Việt Nam với sự phát triển vô cùng thần tốc. Ngoài ra, bà cũng mở rộng và phst triển thêm các lĩnh vực khác như :

– Kinh doanh các dòng sản phẩm chức năng,đảm bảo có sự kiểm định từ Bộ y tế. Và tính hiệu quả mang lại được đánh giá khá cao

See also  Tiểu sử doanh nhân Thái Hương - Tổng Giám Đốc TH True Milk

– Kinh doanh các thiết bị gia dụng – linh kiện điện tử

– Kinh doanh các nhiên vật liệu, quặng, kim loại, …

Ngoài ra, bà cũng tham gia nhiều hoạt động thương mại xúc tiến ở Việt Nam. Hầu như những sự kiện bà tham gia đều rất hoành tráng. Khi có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn và các quan chức cấp cao nhà nước. Đó cũng chính là dịp để bà giao lưu và trò chuyện trực tiếp với thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Sự đóng góp đó đã góp phần lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Úc - Việt Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm cùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc
Nữ hoàng Kết nối Doanh nhân Úc – Việt Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm cùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Năm 2019, sau khi đăng quang ngôi hậu, bà cũng dùng sức ảnh hưởng của mình để xây dựng các dự án từ thiện, hỗ trợ, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Hành động ý nghĩa và nhân văn này của bà ngay lập tức nhận được lời khen từ đông đảo công chúng.

Kết

Nguyễn Thị Thanh Tâm là một trong những nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi mà bà còn có tấm lòng nhân hậu và yêu thương mọi người xung quanh. Hy vọng rằng trong tương lai công ty CP Thế Giới Hoàng Gia do bà Tâm là Chủ tịc HĐQT sẽ phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa.

Biên tập : Phạm Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *