Tiểu sử vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thủy bộ môn Judo

Tiểu sử vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thủy bộ môn Judo là bài viết được đăn tải tại chuyên mục Cầu Thủ. Cùng tìm hiểu về Tiểu sử vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thủy bộ môn Judo

Thứ Tư 21/07/2021 22:40(GMT+7)

Báo nói Bongda24h

Nguyễn Thị Thanh Thủy là một vận động viên Judo của Việt Nam. Cô là một trong số 27 tuyển thủ đội tuyển Judo Việt Nam dự SEA Games 31.

Tiểu sử vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thủy

 Nguyễn Thị Thanh Thủy (sinh 24 tháng 11 năm 1996 tại Trà Vinh) là một vận động viên Judo của Việt Nam. Từng gây bất ngờ tại SEA Games 2015 với tấm huy chương vàng, Nguyễn Thị Thanh Thủy trở thành niềm hi vọng mới của Judo Việt Nam khi tính tới tháng 6/2020, nữ võ sĩ người Trà Vinh vẫn xếp thứ 6 trong 10 suất xét phụ của Châu Á dự Olympic nhờ số điểm tích lũy được.

Tiểu sử vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thủy bộ môn Judo hình ảnh
Tiểu sử VĐV Nguyễn Thị Thanh Thủy (Judo)

Dù không thể tham dự được các giải đấu quốc tế, nhưng may mắn thay, ngày 3/7/2021, Thanh Thủy là một trong những vận động viên cuối cùng của thể thao Việt Nam nhận vé mời từ Ủy ban Olympic Quốc tế, tham dự Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản.

Ở giải đấu này, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy đã không thể cạnh tranh huy chương khi sớm dừng bước ngay tại vòng 1/16 trước võ sĩ người Romania, Andreea Chitu.

Trong kỳ SEA Games 31 tổ chức Việt Nam tới đây, cùng với 27 tuyển thủ đội tuyển Judo, Nguyễn Thị Thanh Thủy sẽ góp mẳt ở nội dung sở trường dưới 52 kg dành cho nữ.

Thành tích của Nguyễn Thị Thanh Thủy

  • SEA Games 2015: HCV
  • SEA Games 2019: HCĐ

https://bongda24h.vn/tieu-su/nguyen-thi-thanh-thuy-527-289757.html
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tiểu sử vận động viên Nguyễn Thị Thanh Thủy bộ môn Judo được đăng tải tại chuyên mục Tiểu sử cầu thủ của website Tiểu sử người nổi tiếng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *