Tìm hiểu tiểu sử Shark Việt: Nguyễn Thanh Việt chủ tịch Tập đoàn Intracom Group

Cùng Danh Nhân tìm hiểu về Tìm hiểu tiểu sử Shark Việt: Nguyễn Thanh Việt chủ tịch Tập đoàn Intracom Group .

Cái tên Shark Việt chắc hẳn đã không còn lạ lẫm với những ai quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh hay chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam.

Vậy Shark Việt là ai? Điều gì đã khiến tạo dựng được thành công khiến giới truyền thông lúc nào cũng có cảm hứng khi viết về mình? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chuyên trang giải đáp ngay sau đây!

Tiểu sử Shark Việt

Shark Việt – Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Ông là một trong những doanh nhân thành công không chỉ trong công việc mà còn truyền cảm hứng đến giới trẻ.

tim hieu tieu su shark viet nguyen thanh viet chu tich tap doan intracom group 62e681d50c498

Shark Việt – Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh

Hiện tại, Shark Việt đang là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom Group. Thương vụ bạc tỉ đã khiến khán giả có thể gần gũi hơn với ông, đặc biệt họ đã học được lý tưởng kinh doanh của vị “cá mập” chân chất này”.

Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Ngay từ nhỏ, Nguyễn Thanh Việt luôn phải làm nhiều công việc để phụ giúp gia đình nên giá trị sống trong lòng ông rất được đề cao.

tim hieu tieu su shark viet nguyen thanh viet chu tich tap doan intracom group 62e681d6cadc6

Nguyễn Thanh Việt chủ tịch Tập đoàn Intracom Group

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, ông Việt được gia đình định hướng học tường ĐH Thủy lợi Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, ông đã dành 16 năm để công tác tại Công ty Sông Đà, nắm giữ nhiều chức vụ chủ chốt, quan trọng.

Quá trình khởi nghiệp của Shark Nguyễn Thanh Việt

Như đã đề cập, sau khi tốt nghiệp đại học, Nguyễn Thanh Việt đã làm việc tại Công ty Sông Đà với thời gian 16 năm.

tim hieu tieu su shark viet nguyen thanh viet chu tich tap doan intracom group 62e681d84b78b

Sau khi tốt nghiệp đại học, Nguyễn Thanh Việt đã làm việc tại Công ty Sông Đà với thời gian 16 năm

Đến năm 2001, Nguyễn Thanh Việt cùng một người bạn bắt tay hợp tác sáng lập nên Công ty đầu tư và phát triển Hà Nội(Hadico). 1 năm sau đó, ông quyết định tách ra, thành lập một công ty riêng cho mình.

Công ty riêng do Shark Việt thành lập mang tên Công ty Đầu tư hạ tầng và Giao thông(Intracom). Đây là một doanh nghiệp kinh doanh theo hướng đa ngành, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, BĐS, thủy điện, y tế,…

tim hieu tieu su shark viet nguyen thanh viet chu tich tap doan intracom group 62e681d909486

Năm 2006, Công ty Intracom của ông tiến hành cổ phần hóa, đó chính là bước ngoặt đưa ông đến với thành công như ngày nay.

Dưới sự lãnh đạo của Shark Việt, Intracom Group đã đạt được thành tựu gì?

Những thành tựu Intracom Group đạt được đều không thể thiếu bóng dáng của nhà lãnh đạo tài ba Nguyễn Thanh Việt. Những thành công đó đều gắn kiền với các công trình lớn của đất nước.

tim hieu tieu su shark viet nguyen thanh viet chu tich tap doan intracom group 62e681da89c8a

Những thành tựu Intracom Group đạt được đều không thể thiếu bóng dáng của nhà lãnh đạo tài ba Nguyễn Thanh Việt

Một số công trình tiêu biểu như: Dự án thủy điện Tà Lơi 2 và 3, Dự án Thủy điện Nậm Pung, dự án thủy điện Cẩm Thủy 1,…

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Đầu tư hạ tầng và Giao thông đã thực hiện được hơn chục nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải điều quan trọng nhất với vị doanh nhân thành đạt này. Với Shark Việt, mục tiêu các cán bộ, nhân viên của Intracom Group hướng đến là sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm do doanh nghiệp làm ra chứ không phải số lượng công trình làm được.

tim hieu tieu su shark viet nguyen thanh viet chu tich tap doan intracom group 62e681db438d6

Đặc biệt, dự án Bệnh viện Phương Đông mang đẳng cấp 5 sao và bất động sản chung cư chính là mục tiêu chính của công ty Intracom hướng đến.

Dự án này được đầu tư với số vốn ban đầu là 200 triệu USD, với mong muốn là đem đến cho khách hàng, bệnh nhận những trải nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là thông tin về tiểu sử của Shark Việt – Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Intracom Group. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào muốn được giải đáp, quý độc giả đừng ngại liên hệ đến chuyên trang để được tư vấn ngay bây giờ!

Nội dung được web Tiểu sử người nổi tiếng biên tập từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng bài viết Tìm hiểu tiểu sử Shark Việt: Nguyễn Thanh Việt chủ tịch Tập đoàn Intracom Group hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *